Menu

Trần Trọng Khôi

Không có bài viết đang chờ xét duyệt

Giới thiệu

GameTac xin chào, chức năng đang trong giai đoạn hoàn thiện

Trần Trọng Khôi

20 tháng 07 lúc 15:37

CSGO: Đội hình cũ của Swole Patrol trở lại thi đấu, Lekr0 gia nhập MAD Lions.

Jonas "⁠Lekr0⁠" Olofsson sẽ tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình dưới màu áo mới MAD Lions sau 2 tháng ngồi trên ghế dự bị của NiP.


Việc Lekr0 ra đi dường như đã được dự báo từ trước khi anh không còn được trọng dụng tại NiP nữa. MAD Lions đã ngỏ lời để có được sự phục vụ của player người Thụy Điển và cuối cùng họ đã có được chữ ký của cựu tuyển thủ NiP. Lekr0 đã được chọn là người thay thế cho vị trí của Lucas "⁠Bubzkji⁠" Andersen - người đã bị đưa lên hàng ghế dự bị vào cuối tháng 6.

CSGO: Đội hình cũ của Swole Patrol trở lại thi đấu, Lekr0 gia nhập MAD Lions. - gametac

Lekr0 đã phải ngồi dự bị cho NiP từ tháng 5 năm nay

Player 27 tuổi đã dành gần 2 năm trong đội hình xuất phát của NiP trước khi bị chuyển sang ghế dự bị vào tháng 5 để nhường chỗ cho tài năng trẻ Hampus "⁠hampus⁠" Poser. Trong thời gian thi đấu cho đội, anh đã dẫn dắt họ đến với 3 giải đấu Major và vòng play-offs IEM Katowice 2019.

Anh sẽ thi đấu với vai trò rifling trong đội hình tuyển Đan Mạch và dưới sự chỉ đạo của IGL Asger "⁠AcilioN⁠" Larsen - người mới tham gia đội vào tháng 3 để thay thế cho Nicolai "⁠HUNDEN⁠" Petersen. MAD Lions sẽ quay trở lại thi đấu vào tuần thứ 2 của tháng 8 trong giải đấu DreamHack Open Summer Europe, dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 16 tháng 8. Và vào cuối tháng họ cũng sẽ góp mặt tại ESL One Cologne Europe, giải đấu sẽ diễn ra online do đại dịch CORONA-Virus vẫn đang rất phức tạp tại các quốc gia Châu Âu.

Đội hình của MAD Lions hiện tại

Denmark Frederik "⁠acoR⁠" Gyldstrand
Denmark Fredrik "⁠roeJ⁠" Jørgensen
Denmark Rasmus "⁠sjuush⁠" Beck
Denmark Asger "⁠AcilioN⁠" Larsen
Sweden Jonas "⁠Lekr0⁠" Olofsson

Brazil Luis "⁠peacemaker⁠" Tadeu (coach)

Denmark Lucas "⁠Bubzkji⁠" Andersen (benched)


AWPer người Bồ Đào Nha sẽ một lần nữa thi đấu dưới màu áo tuyển cũ Giants sau 7 tháng thi đấu cho đội vào đầu năm 2018.


Giants đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Francisco "⁠obj⁠" Ramos vào thứ bảy tuần trước. Player 24 tuổi gia nhập đội dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh được OFFSET phát hành - đội đã tôn trọng ý kiến của player và không muốn cản trở mong muốn được tiếp tục phát triển sự nghiệp tại những đội tuyển khác.

obj không còn xa lạ gì với tổ chức Bồ Đào Nha, khi anh đã có 7 tháng thi đấu cho đội - từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2018. Trong khoảng thời gian đó, anh đã cùng các đồng đội tham dự Moche XL Esports (đánh bại Tempo Storm, giành một map chiến thắng trước HellRaisers) và chiến thắng tại Master League Bồ Đào Nha Season 1Chung Kết Superliga Orange.

CSGO: Đội hình cũ của Swole Patrol trở lại thi đấu, Lekr0 gia nhập MAD Lions. - gametac

Đây sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội hình của team Giants

Đội hình của Giants đang dần hoàn thiện với sự góp mặt của obj, sau sự ra đi của: Bruno "⁠BLOODZ⁠" Mourão và Renato "⁠renatoohaxx⁠" Gonçalves. Theo một số thông tin gần đây thỳ thành viên cuối cùng của đội dự kiến sẽ là Rui "⁠RIZZZ⁠" Lima - bản thân anh cũng đã từng là một cựu thành viên của Giants.

Tuyển Bồ Đào Nha sẽ thi đấu tại vòng loại Châu Âu cho FunSpark ULTI, giải đấu LAN trị giá 300,000$ tại Trung Quốc sẽ được tổ chức bởi CGA5EPlay.

Đội hình của Giants hiện tại

Portugal Ricardo "⁠fox⁠" Pacheco
Portugal Paulo "⁠pr⁠" Silva
Portugal Filipe "⁠NOPEEJ⁠" Dias
Portugal Francisco "⁠obj⁠" Ramos

Portugal Vasco "⁠vsk⁠" Santos (coach)


Đội hình cũ của Swole Patrol đã chính thức trở lại với 2 thành viên mới dưới màu áo Ze Pug Godz.


Austin "⁠Cooper-⁠" AbadirJordan "⁠Zellsis⁠" Montemurro và Edgar "⁠MarKE⁠" Maldonado đã lại được thi đấu cùng nhau sau khi Swole Patrol giải tán vào giữa tháng 5, do phía eUnited cần tìm một tổ chức mới để tài trợ cho đội dù đã có những lời hứa hẹn khi giải đấu ESL Pro League Season 11 Bắc Mỹ diễn ra. Bộ ba trên đã chiêu mộ thêm 2 thành viên đang không có đội tuyển thi đấu trong vài tháng qua: cựu thành viên của OrglessGage "⁠Infinite⁠" Green - người đã từng có thời gian ngắn chuyển sang VALORANT trước khi trở lại với CS:GO, và cựu tuyển thủ EnvyBradley "⁠ANDROID⁠" Fodor.

CSGO: Đội hình cũ của Swole Patrol trở lại thi đấu, Lekr0 gia nhập MAD Lions. - gametac

Bộ ba của Swole Patrol sẽ tái hợp tại tuyển mới Ze Pug Godz

Giờ đây cả đội đã quyết định gắn bó lâu dài khi họ đã có được thành công ngay lập tức dù mới thi đấu cùng nhau chưa lâu, họ đã đủ điều kiện đến với DreamHack Open Summer Bắc Mỹ nhờ chiến thắng trước TeamOneChaos.

Tại DreamHack, diễn ra từ ngày 8 đến 16 tháng 8, đội sẽ phải đối đầu với những top team như Liquid, Evil Geniuses và FURIA với tư cách là đội có xếp hạng thấp nhất giải đấu.

Đội hình của team Ze Pug Godz hiện tại

United States Austin "⁠Cooper-⁠" Abadir
United States Jordan "⁠Zellsis⁠" Montemurro
Mexico Edgar "⁠MarKE⁠" Maldonado
United States Gage "⁠Infinite⁠" Green
Canada Bradley "⁠ANDROID⁠" Fodor

Xem thêm

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1.

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2.

>>>CSGO: saffee ký hợp đồng với team paIN, Lucid Dream sẽ chia tay với đội hình của họ sau giải đấu PAL.

Trần Trọng Khôi

20 tháng 07 lúc 23:57

CSGO: NAVI 2010 vs NAVI 2020 - màn đối đầu giữa 2 thế hệ của đội tuyển Natus Vincere.

Một trong những đội tuyển mang tầm biểu tượng nhất trong lịch sử của bộ môn Counter-Strike: Natus Vincere sẽ có một màn đối đầu với đội tuyển đương thời của họ trong một trận đấu show-match trong tháng 8 tới đây.


Line-up cũ của NAVI - đội đã thống trị nền CS 1.6 trong khoảng thời gian năm 2010 sẽ có một màn so tài với những thành viên hiện tại của đội trong trận đấu của 2 thế hệ. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ 2 ngày 1 tháng 8 lúc 20h00 và được phát sóng bằng cả tiếng Nga và tiếng Anh bởi Maincast.

NAVI 2010 là một trong những đội thống trị nhất trong lịch sử tựa game Counter-Strike với một năm thi đấu cực kỳ ấn tượng, chứng kiến việc họ giành được một loạt các danh hiệu quốc tế bao gồm: IEM IV World Championship ESWCWCG và DreamHack Winter. Đội tuyển đến từ Ukraine đã tiếp tục nhận thêm một vài danh hiệu trong 2 năm cuối cùng của phiên bản 1.6 - trong đó đáng chú ý nhất là IEM V World Championship và IEM VI Global Challenge Kiev - trước khi chính thức chuyển sang CS:GO vào cuối năm 2012.

CSGO: NAVI 2010 vs NAVI 2020 - màn đối đầu giữa 2 thế hệ của đội tuyển Natus Vicere. - gametac

Chúng ta sẽ được chứng kiến màn so tài của 2 thế hệ CS tuyển NAVI

Tuy nhiên họ lại gặp khó khăn với phiên bản mới của tựa game CS và cuối cùng đã tan rã vào tháng 7 năm 2013, khi chứng kiến Yegor "⁠markeloff⁠" Markelov - người được mệnh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2010 - rời khỏi đội hình chính thức.

Ioann "⁠Edward⁠" Sukhariev và Sergey "⁠starix⁠" Ischuk là 2 player duy nhất của line-up cũ còn hoạt động trong màu áo NAVI, còn những thành viên khác đã hợp tác với đội mới: Selectah. Đội hình hiện tại của NAVI đã được hoàn thiện kể từ khi Ilya "⁠Perfecto⁠" Zalutskiy gia nhập tổ chức vào tháng 1, họ đã giành được chiến thắng tại IEM Katowice 2020 - sự kiện lớn cuối cùng thi đấu theo thể thức onLAN trước khi đại dịch CORONA-Virus bùng phát. Đội đã có khoảng thời gian 10 tuần nắm giữ vị trí top #1 xếp hạng Thế Giới.

CSGO: NAVI 2010 vs NAVI 2020 - màn đối đầu giữa 2 thế hệ của đội tuyển Natus Vicere. - gametac

Trận Showmatch sẽ được diễn ra theo thể thức pha trộn giữa 2 phiên bản CS 1.6CS:GO, giống như cuộc đụng độ Bo5 trong tháng 5 vừa qua giữa NAVI 2010 và 5 streamer của khu vực CIS, với kết quả là chiến thắng 3-1 thuộc về Danylo "⁠Zeus⁠" Teslenko và các huyền thoại của tuyển NAVI.

Một video ngắn về Huyền Thoại CS 1.6 của tuyển NAVI - markeloff

Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu cực kỳ kịch tính mặc dù đội hình hiện tại của NAVI đang cực kỳ mạnh với những tài năng trẻ như Ilya "⁠Perfecto⁠" Zalutskiy, electronic và đặc biệt là player đang được mệnh danh là hay nhất thế giới hiện nay - Aleksandr 's1mple' Kostyliev. Tuy nhiên với kinh nghiệm và bản lĩnh thỳ những tuyển thủ huyền thoại của nền CS 1.6 chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho các player trẻ.

Đội hình ra quân của 2 thế hệ Natus Vincere

NAVI 2010

Ukraine Danylo "⁠Zeus⁠" Teslenko
Ukraine Sergey "⁠starix⁠" Ischuk
Ukraine Yegor "⁠markeloff⁠" Markelov
Ukraine Ioann "⁠Edward⁠" Sukhariev
Ukraine Arseny "⁠ceh9⁠" Trynozhenko

NAVI 2020

Russia Kirill "⁠Boombl4⁠" Mikhailov
Russia Egor "⁠flamie⁠" Vasilyev
Ukraine Aleksandr "⁠s1mple⁠" Kostyliev
Russia Denis "⁠electronic⁠" Sharipov
Russia Ilya "⁠Perfecto⁠" Zalutskiy

 

Xem thêm

>>>CSGO: TYLOO chính thức lên ngôi vô địch PERFECT WORLD ASIA LEAGUE SUMMER 2020.

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1.

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2.

Trần Trọng Khôi

20 tháng 07 lúc 14:43

CSGO: TYLOO chính thức lên ngôi vô địch PERFECT WORLD ASIA LEAGUE SUMMER 2020.

TYLOO đã hạ gục Invictus 2-1 trong một trận Chung Kết khó khăn để giành gianh hiệu đứng đầu Perfect World Asia League Summer 2020.


Tuyển Trung Quốc đã có chiến thắng thứ 10 liên tiếp kể từ khi chịu thất bại 0-2 trước đối thủ đồng hương Invictus trong trận mở màn của giải đấu. Và lần này trong trận Chung KếtYuLun "⁠Summer⁠" Cai và các đồng đội đã phục thù thành công sau 3 map thi đấu để chính thức vô địch giải đấu và giành về 2000 điểm RMR.

Bắt đầu hành trình với thành tích 8 thắng 1 thua tại vòng bảng, TYLOO xuất sắc giành vị trí dẫn đầu và chỉ phải gặp Divine Vendetta ở trận Tứ Kết. Sau đó họ đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 ở cả trận Bán Kết gặp Beyond và đụng độ đối thủ đầy duyên nợ Invictus tại Chung Kết.

CSGO: TYLOO chính thức lên ngôi vô địch PERFECT WORLD ASIA LEAGUE SUMMER 2020. - gametac

somebody là nhân tố quan trọng đem lại chiến thắng cho TYLOO

Mở đầu trên map pick của mình - Vertigo - TYLOO để đối thủ vươn lên dẫn trước 3-0 nhanh chóng sau pha quadra-kill của Peiqi "⁠flying⁠" Song trong pistol-round. Sau đó Summer và những đồng đội đã giành được một vài round thắng trước khi để thua trong một tình huống 3vs1 với sự tỏa sáng của JiaMing "⁠DeStRoYeR⁠" Gu từ đó bị dẫn trước khá xa 8-3. TYLOO đã cố vớt vát lại trận đấu khi kết thúc first-half với việc bị dẫn 6-9. Sang hiệp 2, Invictus không mất nhiều thời gian để vươn lên dẫn 12-6. Tuy nhiên thất bại ở round tiếp theo đã khiến họ phải trả giá, TYLOO vùng lên kiểm soát bản đồ và với những pha thủ site bằng AWP cực kỳ chắc chắn. Mặc dù flying đã thể hiện rất tốt với rating 1.55 nhưng Invictus cuối cùng vẫn chịu thất bại 16-14 trong map thi đấu đầu tiên.

CSGO: TYLOO chính thức lên ngôi vô địch PERFECT WORLD ASIA LEAGUE SUMMER 2020. - gametac

Mặc dù có 3 player dẫn đầu bảng frag nhưng Invictus vẫn phải chấp nhận về nhì

Sang map thi đấu thứ 2, TYLOO tiếp tục đà hủy diệt đối thủ 5-0 nhanh chóng (trong đó có 1 pha clutch 1vs2 của Kelun "⁠SLOWLY⁠" Sun). DeStRoYeR và các đồng đội sau đó đã có thể xuyên thủng được hàng phòng ngự của đối phương và đem về 3 round thắng liên tiếp. Hai đội tiếp tục thế trận giằng co và cuối cùng kết thúc first-half TYLOO dẫn 8-7. Mở màn hiệp 2 TYLOO có chiến thắng trong pistol-round nhưng đã để thua ở ngay round sau đó. Và với lợi thế được thi đấu bên phía CT-s và trên map pick của mình, Invictus đã giành được chiến thắng trong map thi đấu thứ 2, đưa trận đấu về map thứ 3 quyết định.

Map cuối cùng, Invictus bất ngờ vươn lên dẫn trước bên phía T-s sau khi kết thúc hiệp 1. Nhưng TYLOO đã thể hiện họ không kém cạnh gì đối thủ khi thi đấu cực kỳ chủ động sau khi đổi side. Với những pha tấn công sắc nét, TYLOO đã không cho đối thủ của họ một cơ hội nào và giành chiến thắng map thứ 3, đồng nghĩa với việc chiến thắng chung cuộc 2-1 để lên ngôi vô địch Perfect World Asia League Summer 2020.

Tỷ số chung cuộc: Vertigo (TYLOO: 16-14) ; Mirage (Invictus: 16-12) ; Inferno (TYLOO: 16-11).

CSGO: TYLOO chính thức lên ngôi vô địch PERFECT WORLD ASIA LEAGUE SUMMER 2020. - gametac

Với chiến thắng này TYLOO sẽ có cho họ 2000 điểm RMR

Highlight map 3 của trận đấu

Kết quả chung cuộc của Perfect World Asia League Summer 2020

 

Xem thêm

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1.

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2.

Trần Trọng Khôi

18 tháng 07 lúc 00:48

CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2.

Tiếp tục Phần 1 chúng ta sẽ đến với những cái tên tiếp theo của danh sách "Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất".


Aleksandr 's1mple' Kostyliev

Mở đầu phần 2 của chúng ta chính là player đang được cho là có kỹ năng hoàn hảo nhất trò chơi, thần đồng người Ukraine là một trong những người đầu tiên của thế hệ tài năng mới sau khi những "huyền thoại" như GeT_RiGhT; f0rest;... mất dần phong độ và một số không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa. S1mple nổi lên với kỹ năng thượng thừa và sự hiểu biết cực kỳ sâu rộng về CSGO. Dù được cho là một player hoàn hảo nhất nhưng đáng tiếc anh lại chưa thể cầm được chiếc cúp Major trên tay. s1mple đã từng có khoảng thời gian thi đấu tại Bắc Mỹ vào năm 2016 để tìm cơ hội đến với chức vô địch Major trước khi trở về quê nhà thi đấu, những may mắn đã không chọn anh.

CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2. - gametac

s1mple được bình chọn là player hay nhất năm 2018

s1mple đã từng bị đánh giá là một player rất 'trẻ trâu' và toxic khi trong khoảng thời gian đầu thi đấu chuyên nghiệp anh liên tiếp có những phát ngôn không hay, thậm chí là sử dụng hack và đi scam đồ. Nhưng sau những năm tháng rèn rũa, giờ đây s1mple đã trở thành 1 tuyển thủ chuyên nghiệp hoàn hảo với cách cư xử lịch sự và kỹ năng xuất chúng. Dù chưa thể vô địch Major lần nào, nhưng điều an ủi với player 23 tuổi là việc anh đã có được tới 9 danh hiệu MVP cho bản thân và vẫn đang cống hiến hết mình để đưa Navi đến với chức vô địch giải đấu danh giá nhất năm.

Tuyển tập highlight của s1mple trong năm 2020

Mathieu 'ZywOo' Herbaut

Tài năng trẻ người Pháp nổi lên trong khoảng thời gian cuối năm 2018 với việc gia nhập hàng ngũ tuyển Pháp - Vitality - và nhanh chóng giúp đội có chức vô địch DreamHack Open Atlanta 2018, riêng ZywOo có màn thể hiện cực kỳ thuyết phục với rating 1.49 xuyên suốt giải đấu. Thần đồng 19 tuổi sinh ra với kỹ năng bắn cực kỳ tốt và chính xác, và dù còn rất nhỏ tuổi nhưng anh chính là đầu tàu đưa Vitality đến với những thành công và vị trí top #2 bảng xếp hạng thế giới.

CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2. - gametac

ZywOo cũng đang trên đường tìm đến chức vô địch Major

Với kỹ năng thiên bẩm, ZywOo được cộng đồng không tiếc lời khen ngợi và danh hiệu tuyển thủ hay nhất năm 2019 đã chứng minh điều đó - khi anh đã vượt qua những đàn anh là s1mpledev1ce để vươn lên top 1. Anh đã có cho riêng mình tổng cộng 5 danh hiệu MVP và hàng loạt những chức vô địch trong các giải đấu. Hiện nay, player người Pháp cùng Vitality đang trên đường hướng tới chức Vô địch Major.

Một số highlight của tài năng trẻ ZywOo trong năm nay

Nicolai 'dev1ce' Reedtz

Khi thời kỳ của những người Thụy Điển đang dần đến hồi kết thỳ bất ngờ một đội tuyển nổi lên với nối chơi cực kỳ khoa học và chính xác - đó chính là Astralis, và dev1ce là một trong những đầu tàu đưa tuyển Đan Mạch đến với thành tích top #1 thế giới.

CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2. - gametac

Ngoài việc chơi tốt thỳ dev1ce còn có một vẻ ngoài cực kỳ điển trai

Sau khi đội hình cũ của team TSM ký hợp đồng với Astralis thỳ từ thời khắc đó tuyển Đan Mạch đã vươn lên mạnh mẽ với hàng loạt những chiến thắng và chức vô địch. Trong màu áo Astralis, dev1ce sở hữu rating trung bình 1.20 tại tất cả các giải đấu anh từng tham dự kể từ năm 2016 đến 2017. Mặc dù đã có những tranh cãi về việc dev1ce không sở hữu kỹ năng cá nhân xuất chúng như những player khác, nhưng với những pha bắn AWP chuẩn xác và phong độ cực kỳ ổn định của anh đã chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu top #2 năm 2018 và #3 năm 2019. Ngoài ra anh còn là 1 trong những player sở hữu nhiều danh hiệu danh giá nhất lịch sử CSGO với 4 chức vô địch Major và hơn 10 danh hiệu MVP cá nhân (trong đó có 2 danh hiệu MVP của Major).

Tom Cruise của làng CSGO với danh hiệu MVP giải đấu Road To Rio

Olof 'olofmeister' Kajbjer

Sau khi triều đại của NiP kết thúc vào khoảng giữa năm 2014, hàng loạt đội tuyển vươn lên nhằm giành vị trí thống trị nền CSGO chuyên nghiệp như: Titan của kennyS hay Astralis với trụ cột là dev1ce. Nhưng fnatic đã dần vượt lên trên tất cả khi cuộc đua đang diễn ra khốc liệt nhất, và người góp công lớn nhất chính là 'lão tướng' olofmeister. Không sở hữu một kỹ năng cá nhân quá xuất sắc nhưng olof lại có một bộ não trời phú, anh luôn đem lại những phương án tốt hay những con át chủ bài để đưa fnatic vượt qua khó khăn và giành chiến thắng.

CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2. - gametac

olof đã có được tổng cộng 2 chức vô địch và 1 MVP tại Major

olofmeister góp phần đem về 2 chức vô địch Major cho fnatic và chuỗi chiến thắng 6 giải LAN liên tiếp. Hiện tại, olof đang tạm dừng thi đấu sau gần 3 năm chơi cho FaZe Clan.

Một video về lão tướng của làng CSGO chuyên nghiệp

Nikola 'NiKo' Kovač

Cái tên cuối cùng của phần này là tài năng cùng lứa với thế hệ của những s1mplekennyS. Xuất phát từ vị trí của một IGL (In Game Leader), nhưng NiKo lại luôn là 'hỏa lực' chính của đội với những pha entry-frag và kiểm soát bản đồ trong khi vừa chỉ đạo các đồng đội tại FaZe Clan.

CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 2. - gametac

NiKo vừa đảm nhiệm vai trò IGL vừa làm trọn việc gánh team

Sau khi thay thế karrigan tại FaZe, NiKo trở thành IGL của đội và đưa họ trở thành một đối thủ đáng gờm tại mọi giải đấu. NiKo đã có cho mình 5 danh hiệu MVP và đang trên đường tìm đến chức vô địch Major đầu tiên cho bản thân và FaZe Clan.

NiKo nổi tiếng với những pha bắn Deagle như AWP

 

Xem thêm

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1.

>>>CSGO: Tyloo xuất sắc giành vị trí nhất bảng Perfect World Asia League Summer 2020.

Trần Trọng Khôi

16 tháng 07 lúc 11:46

CSGO: saffee ký hợp đồng với team paIN, Lucid Dream sẽ chia tay với đội hình của họ sau giải đấu PAL.

Đội tuyển CSGO chuyên nghiệp Brazil - paIN - đã công bố việc bổ sung Rafael "⁠saffee⁠" Costa vào đội hình, người đã có những màn thể hiện tuyệt vời tại một số giải đấu tier thấp khu vực Brazil với team Paquetá.


Trong tuần trước, việc saffee được thông báo rằng sẽ đến paIN đến nay đã được xác nhận. Player 25 tuổi này sẽ tiếp quản vị trí của Paulo "⁠land1n⁠" Felipe trong đội hình - người đã không thể hoàn tất Visa cho khu vực US nên đã bị chuyển sang vị trí dự bị.

CSGO: saffee ký hợp đồng với team paIN , Lucid Dream sẽ chia tay với đội hình của họ sau giải đấu PAL. - gametac

land1n bị chuyển xuống vị trí dự bị do trục trặc về visa

Saffee đã có một khoảng thời gian thi đấu tại US vào năm ngoái dưới màu áo team New England Whalers, sau đó anh trở về quê hương Brazil và thi đấu thăng hoa cùng đội, anh có rating 1,27 và trở thành một thành viên trụ cột ở Paquetá.

Sau một năm 2019 đầy thành công với 6 danh hiệu trong nước và 1 giải đấu lớn StarSeries i-League Season 7, paIN đã sẵn sàng để chuyển đến Canada vào đầu năm nay nhưng cuối cùng lại bị gián đoạn bởi đại dịch Virus-CORONA và họ quyết định tham gia tại các giải đấu địa phương. Họ đã bỏ lỡ một vị trí tại giải đấu ESL One: Road To Rio sau trận thua trước Imperial trong trận play-in, nhưng sau đó đã có được một vé tham dự Gamers Club Masters V nhờ màn trình diễn của họ trong giải đấu CLUTCH Redragon Challenge vào tháng 6.

Twitter của paIN Gaming và đội hình của họ hiện tại

Brazil Vinicios "⁠PKL⁠" Coelho
Brazil Wesley "⁠hardzao⁠" Lopes
Brazil Rodrigo "⁠biguzera⁠" Bittencourt
Brazil Gabriel "⁠NEKIZ⁠" Schenato
Brazil Rafael "⁠saffee⁠" Costa

Brazil Bruno "⁠ellllll⁠" Ono (coach)

Brazil Paulo "⁠land1n⁠" Felipe (backup)


Lucid Dream đã thông báo rằng họ sẽ chia tay với đội hình hiện tại sau khi kết thúc mùa giải RMR châu Á: Perfect World Asia League Summer.


Tuyển Thái Lan đã củng cố lại đội hình của họ vào đầu năm với việc bổ sung 2 thành viên ngoại quốc Jong-Min "⁠Lakia⁠" Kim và Hong-Gyo "⁠Jinx⁠" Jung vào tháng 2. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, 2 thành viên Hàn Quốc đã quyết định giải nghệ để tập trung vào tựa game FPS của Riot: Valorant vào tháng 5.

Kitisak "⁠SeveN89⁠" Kititharakun và Itthirit "⁠foxz⁠" Ngamsaard là 2 thành viên thay thế cùng với sự góp mặt của Sattawut "⁠Leaf⁠" Reathong vào tháng 6 - người tham gia với tư cách dự bị.

CSGO: saffee ký hợp đồng với team paIN , Lucid Dream sẽ chia tay với đội hình của họ sau giải đấu PAL. - gametac

Kể từ khi mất đi bộ đôi người Hàn Quốc, Lucid Dream là đội cuối cùng trong bốn đội tại DreamHack Masters Asia và kết thúc tại vị trí thứ 5-6 giải đấu ESL Pro League Season 12 Asia Qualifier, một vị trí sau đội tuyển đồng hương của họ - Beyond - ở cả 2 giải đấu trên.

Tuyển Thái Lan đã giành được 1 tấm vé đến với vòng play-offs của Perfect World Asia League Summer với chiến thắng trước Divine VendettaMazaalai và Bren ở vòng bảng.

Trận đấu tiếp theo có thể sẽ là trận đấu cuối cùng của Lucid Dream với đội hình này khi vào Thứ 6, ngày 17/7 họ sẽ có cuộc đối đầu với á quân vòng bảng: ViCi Gaming trong lượt trận Tứ Kết vòng loại giải đấu RMRchâu Á.

Đội hình của Lucid Dream hiện tại

Thailand Kitikawin "⁠PTC⁠" Rattanasukol
Thailand Chanawin "⁠JohnOlsen⁠" Nakchain
Thailand Kitisak "⁠SeveN89⁠" Kititharakun
Thailand Itthirit "⁠foxz⁠" Ngamsaard
Thailand Sattawut "⁠Leaf⁠" Reathong (stand-in)

Xem thêm

>>>CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1.

>>>CSGO: Kjaerbye rời North, reatz rút khỏi đội hình chính thức của Illiminar.

 

Trần Trọng Khôi

16 tháng 07 lúc 00:07

CSGO: Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1.

CS:GO - một trò chơi huyền thoại của dòng game FPS, từ trò chơi này đã sinh ra rất nhiều tuyển thủ tài năng và trong đó một số người đã trở thành những tượng đài.


Cho dù là về khả năng trực giác, chiến thuật hay kỹ năng thượng thừa để tạo ra những pha xử lý ấn tượng và những pha bắn chuẩn xác khiến khán giả phải trầm trồ thán phục. Những "Huyền Thoại" đương đại của bộ môn FPS này vẫn luôn mang lại những cảm xúc khó tả cho người xem mỗi khi họ thi đấu. Trong số những tài năng đáng kinh ngạc được sản sinh ra kể từ khi trò chơi được phát hành chính thức trên Steam, gametac đã chọn ra những cái tên ấn tượng trong phần 1 này để đưa đến bạn đọc. Cho dù một số người đã qua thời kỳ đỉnh cao nhất của sự nghiệp hoặc có thể còn không thi đấu chuyên nghiệp nữa, nhưng họ vẫn mãi là "Huyền Thoại" vì tài năng và những gì đã cống hiến cho CS:GO.

CHRISTOPHER “GeT_RiGhT” ALESUND

Tài năng "trẻ" đang thi đấu cho team Dignitas, dù năm nay đã 29 tuổi nhưng anh vẫn đang cống hiến hết mình cho đội và cho cả nền CS:GO chuyên nghiệp. Anh là một trong những siêu sao đầu tiên của bộ môn CS và kể cả trước khi CS:GO được phát hành chính thức. GeT_RiGhT quyến rũ người xem bằng lối chơi thống trị của mình, qua đó đặt nền móng cho thành công của team NiP từ năm 2012 đến 2013.

Tuy đã qua khoảng thời gian đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng anh vẫn đang thi đấu rất tốt tại Dignitas

Cái cách mà GeT_RiGhT đè bẹp đối thủ bằng khả năng aim vượt trội và những pha clutch không tưởng đã đưa anh trở thành một trong số những người chơi vĩ đại nhất của làng CSGO chuyên nghiệp. Mặc dù năm tháng rực rỡ trong màu áo NiP không dài nhưng những gì anh cống hiến xứng đáng cho một vị trí trong danh sách "Huyền Thoại".

Một video highlight của tài năng 'trẻ' 29 tuổi

KENNY “kennyS” SCHRUB

Nhắc đến những AWPer không thể không nhắc đến kennyS, một player cực kỳ xuất chúng trong khoảng năm 2015, đồng thời cũng là người có câu chuyện nhiều thăng trầm nhất trong các game thủ chuyên nghiệp CS:GO.

Khi Kenny mới tham gia thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2014 cho team VeryGames - một đội top đầu của Pháp, mặc dù có thành tích đứng thứ 2 trong đội nhưng anh bất ngờ phải rời team vào đúng thời điểm mà không đội tuyển hàng đầu nào cần người. Sau một năm phải chơi ở những giải tier thấp, kennyS đã được tái ngộ với đội hình VeryGames cũ dưới cái tên mới: Titan.

Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1. - gametac

kennyS rất nổi tiếng với biệt danh AWP God

Trong khoảng thời gian thi đấu cho Titan, kennyS bắt đầu gây dựng tên tuổi của anh lên mức độ toàn cầu, nhưng tận hưởng ánh hào quang không được lâu đội tuyển của anh dính phải 1 vụ bê bối gian lận quy mô lớn năm 2014 và chính thức giải tán. Sau đó, Kenny phải chuyển sang đội mới là Envy cùng với 2 người đồng đội khác và họ đã đạt được những thành công lớn trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến 2017. Hiện tại, anh đang thi đấu trong màu áo đội tuyển đa quốc tịch của G2Esports, bất chấp một thời gian dài thi đấu trong những đội hình 'thuần' Pháp xuyên suốt sự nghiệp.

Video highlight của kennyS trong những năm tháng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên

LADISLAV “GuardiaN” KOVÁCS

Nói đến sự ổn định và chính xác, thỳ GuardiaN là cái tên ngay lập tức phải được nhắc đến. Anh có một thành tích cực kỳ đáng nể là giành được 63% số mạng khi thi đấu chuyên nghiệp chỉ với 1 vũ khí - AWP. Ngoài ra, GuardiaN còn là một player có tỷ lệ bắn chính xác cao nhất trò chơi.

Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1. - gametac

GuardiaN thời còn thi đấu dưới màu áo Natus Vincere

Được biết đến nhiều nhất trong màu áo của Na'ViGuardiaN nổi tiếng với những pha bắn AWP cực kỳ chính xác, và phong độ ổn định đã khiến anh trở thành trụ cột của đội hình NaVi huyền thoại. Năm 2017, "Người Bảo Hộ" rời team do bất đồng nội bộ và quyết định gây dựng lại sự nghiệp tại FaZe Clan. Tuy thất bại trong việc vô địch Major dưới màu áo FaZe nhưng anh đã thể hiện một màn trình diễn để đời tại trận Chung Kết ELEAGUE Boston Major 2018 (FaZe để thua Cloud9).

Dù không giành được nhiều danh hiệu như những player đương thời, nhưng GuardiaN vẫn có 7 lần nhận được danh hiệu MVP. Anh đã trở về đội tuyển cũ Navi vào cuối năm 2019 và đang ở trạng thái dự bị.

GuardiaN nổi tiếng với sự chắc chắn và chính xác, nhưng về khoản flick anh cũng không phải dạng vừa

MARCELO “Coldzera” DAVID

Khi kỷ nguyên thống trị của Fnatic dần đến hồi kết vào năm 2015, nhiều người tự hỏi đội tuyển nào sẽ thế chỗ họ trên ngai vàng CSGO. Và Luminosity Gaming nổi lên với một đội hình hoàn toàn các player Brazil và trong đó Coldzera chính là thành viên then chốt.

Coldzera trình làng quốc tế lần đầu tại ESL One Cologne 2015. Dù để thua Fnatic ở vòng tứ kết, nhưng đội tuyển Nam Mỹ này đã thể hiện một bộ mặt đầy hứa hẹn và dần trở thành một thế lực cần phải dè chừng.

Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1. - gametac

Coldzera, Fallen và Fer từng là những người thống trị nền CSGO thế giới

Luminosity sau đó đổi tên thành SK-Gaming và lên ngôi vô địch tại 2 kỳ Major trong năm 2016, đồng thời Coldzera cũng là player giành được cả 2 danh hiệu MVP của giải. Anh đã có một highlight để đời với khẩu AWP tại khu vực VAN của map De_Mirage và nhà sáng lập trò chơi đã tạo một Gravity riêng để ghi dấu ấn cho màn trình diễn tuyệt vời đó. Bây giờ anh đang thi đấu cho FaZe Clan và cũng đang đem về cho riêng mình những thành tích nhất định.

Một video highlight của player Brazil trong năm 2020 với pha ACE tại map De_Dust2 chỉ với khẩu DE

ROBIN “flusha” RÖNNQUIST

Màn thống trị nền CSGO thế giới của Fnatic vào giữa năm 2014 và 2016 tưởng chừng sẽ không bao giờ kết thúc khi các player trong đội hình của họ càng thi đấu càng hay. Tất cả các thành viên trong đội đều có phong độ tốt và đang trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nhưng riêng flusha đã thể hiện một đẳng cấp khác hẳn, anh có những pha xử lý phi thường đến nỗi đã từng bị nghi ngờ là sử dụng phần mềm thứ 3.

Những tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại - Phần 1. - gametac

Nhiều người đã từng nghi rằng flusha sử dụng phần mềm gian lận khi thi đấu chuyên nghiệp

flusha được nhắc đến với những pha wallbangs hay bắn xuyên smoke cực kỳ ảo diệu và chuẩn xác. Khi kỷ nguyên của Fnatic dừng lại vào năm 2016, người hâm mộ bắt đầu ít thấy bóng dáng của một huyền thoại hơn. Nhưng anh đã tìm lại được chính mình một lần nữa tại Cloud 9 vào năm 2018. Sau gần 1 năm thi đấu ở Bắc Mỹ, anh đã trở lại Fnatic và bây giờ đang là một phần không thể thiếu của tuyển Thụy Điển

Những pha thi đấu như Hack của flusha

Còn tiếp ...

 

Xem thêm

>>>CSGO: Tyloo xuất sắc giành vị trí nhất bảng Perfect World Asia League Summer 2020.

>>>CSGO: Kjaerbye rời North, reatz rút khỏi đội hình chính thức của Illiminar.

 

Trần Trọng Khôi

13 tháng 07 lúc 23:15

CSGO: Kjaerbye rời North, reatz rút khỏi đội hình chính thức của Illiminar.

Tuy đang trong khoảng thời gian nghỉ hè để chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới, nhưng hàng loạt game thủ CSGO chuyên nghiệp đã có quyết định rời đội tuyển hoặc xuống thi đấu ở vị trí dự bị. Nguyên nhân là do đâu?

Trong một thông báo mới nhất, Kajaerbye đã chia sẻ rằng anh sẽ giành thời gian để tìm ra bước đi tiếp theo cho mình.

Trên trang chủ của team North đã chính thức đưa ra lời chia tay với tuyển thủ 22 tuổi Markus "⁠Kjaerbye⁠" Kjærbye. Tổ chức đã có những thông tin bổ sung là quyết định này được đưa ra sau khi họ có những 'thảo luận kỹ lưỡng' với player người Đan Mạch và người đại diện của anh ta, đồng thời thể hiện đây là việc giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của anh ấy sau này.

Kjaerbye⁠ đã không thi đấu từ hồi đầu tháng 5, khi anh quyết định nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe, anh chia sẻ rằng đã bị những cơn đau bụng triền miên, khó thở và chuột rút ở ngực. Giờ đây, chàng trai 22 tuổi khẳng định anh đang dần hoàn toàn hồi phục và sẵn sàng trở lại để cống hiến cho CSGO chuyên nghiệp.

CSGO: Kjaerbye rời North, reatz rút khỏi đội hình chính thức của Illiminar. - gametac

Kjaerbye chính thức chia tay với North sau hơn 2 năm gắn bó.

"Tôi đã rất hạnh phúc khi được thi đấu tại North, nhưng nó là một quãng thời gian không dễ dàng gì với nhiều thay đổi và tôi đã cảm thấy những điều đó ngày một rõ ràng" - player Đan Mạch chia sẻ.

"Hiện tại tôi vẫn cần một chút thời gian để hồi phục, nhưng tôi chưa thể từ bỏ CS được. Đây là những gì tôi biết và tôi luôn mong chờ chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình"

Kjaerbye đã ký hợp đồng mới với North vào tháng 1 và cam kết sẽ gắn bó lâu dài với tổ chức mà anh đã tham gia vào tháng 2 năm 2018 sau khi đột ngột rời khỏi team Astralis. Trong khoảng thời gian gần 2 năm rưỡi tại North, anh đã góp phần giúp đội tuyển giành được một số danh hiệu như: chiến thắng tại DreamHack Masters Stockholm 2018; 3 lần tại DreamHack Open (Tours and Valencia năm 2018 và Sevilla năm 2019).

North chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc thay đổi đội hình, sau khi kết thúc giải đấu cuối cùng - cs_summit 6 - trước kỳ 'nghỉ hè' với vị trí thứ 7-8 chung cuộc, và đã out top 20 bảng xếp hạng từ đầu năm đến nay. Kristoffer "⁠Kristou⁠" Aamand là người sẽ thay thế vị trí của player người Đan Mạch, tuy đang chơi cho tuyển AGF nhưng một vài thông tin cho biết rằng: anh đang bị ràng buộc với North trong một bản hợp đồng khác.

Thông báo trên trang Twitter của Team North.

Đội hình hiện tại của tuyển Đan Mạch.

Denmark Nicklas "⁠gade⁠" Gade
Denmark Mathias "⁠MSL⁠" Lauridsen
Denmark René "⁠cajunb⁠" Borg
Denmark Philip "⁠aizy⁠" Aistrup
Denmark Kristoffer "⁠Kristou⁠" Aamand

Sweden Jimmy "⁠Jumpy⁠" Berndtsson (coach)


Paweł "⁠reatz⁠" Jańczak đang có một khoảng thời gian tạm nghỉ thi đấu khi đã kiệt sức sau lịch thi đấu dày đặc của những trận đấu cuối mùa giải.

Player 25 tuổi đã có thông báo vào Chủ Nhật rằng anh đã được chuyển đến băng ghế dự bị của illuminar. Trong một bài viết trên Facebook, player người Ba Lan thông báo rằng anh đã xin nghỉ một thời gian sau khi nhận ra anh không thể thi đấu với 100% thực lực cho đội trong một số trận đấu online gần đây.

CSGO: Kjaerbye rời North, reatz rút khỏi đội hình chính thức của Illiminar. - gametac

"Tôi biết rằng đây là một quyết định tồi tệ nhất mà mình từng đưa ra trong khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng tại thời điểm hiện tại trạng thái tinh thần của tôi không được ổn định và nó đã đi quá xa so với lúc trước"

reatz chia sẻ

reatz đã đồng hành cùng Illuminar từ tháng 9 năm 2019, khi tổ chức này ký hợp đồng với đội hình cũ của x-kom. Và ngay sau đó, đội đã giành được 2 danh hiệu tại giải đấu Games Clash Masters và ESL Polish Championship Autumn Finals, nhưng trong những tháng gần đây họ liên tục phải nhận về những kết quả không tốt mặc dù đã có một sự bổ sung cao cấp của cựu vương MajorJanusz "⁠Snax⁠" Pogorzelski.

Karol "⁠rallen⁠" Rodowicz sẽ là player tiếp theo đến với Illuminar trong tương lai không xa. Chàng trai 26 tuổi đã không thi đấu cho đội tuyển nào kể từ khi team cũ của anh - ARCY - tan rã vào tháng 1, anh đã có trận đấu đầu tiên với đội của Snax trước đó vào thứ Hai và để thua 1-2 trước Syman trong trận play-off giải đấu Nine to Five 1.

Đội hình hiện tại của Illuminar, và họ sẽ thi đấu với line up này vào thứ 3 tại giải đấu Eden Arena Malta Vibes Cup 3

Poland Paweł "⁠innocent⁠" Mocek
Poland Mikołaj "⁠mouz⁠" Karolewski
Poland Arek "⁠Vegi⁠" Nawojski
Poland Janusz "⁠Snax⁠" Pogorzelski

Poland Adrian "⁠imd⁠" Pieper (coach)

Poland Michał "⁠mono⁠" Gabszewicz (benched)
Poland Paweł "⁠reatz⁠" Jańczak (benched)

 

Xem thêm

>>>CSGO: Buổi phỏng vấn player es3tag sau khi gia nhập đội tuyển giàu thành tích nhất làng CSGO: Astralis

>>>CSGO: Hướng dẫn cách Bhop - BunnyHop trong tựa game fps Huyền Thoại Counter-Strike

Trần Trọng Khôi

14 tháng 07 lúc 00:02

CSGO: Tyloo xuất sắc giành vị trí nhất bảng Perfect World Asia League Summer 2020.

YuLun "⁠Summer⁠" Cai và các đồng đội đã có một kết thúc vòng bảng đầy thuyết phục với 8 thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận đấu, giành vị trí đấu tiên bước vào vòng play-offs trước các đối thủ sừng sỏ như: ViCi và Invictus tại giải đấu RMR giành cho khu vực Châu Á - Perfect World Asia League Mùa Hè 2020.


TYLOO đã trở lại với đội hình gồm toàn bộ các player Trung Quốc vào tháng 4, sau khi Seon-Ho "⁠xeta⁠" Son và WingHei "⁠Freeman⁠" Cheung rời đội vì lo ngại về dịch bệnh CORONA-Virus, nhưng không vì vậy mà họ để tuột mất vị trí dẫn đầu khu vực châu Á với sự bổ sung của 2 player trẻ: Kelun "⁠SLOWLY⁠" Sun và Zhenghao "⁠DANK1NG⁠" Lv. Họ đã từng để đội tuyển đến từ Mông Cổ - TIGER vươn lên tại giải đấu RMR đầu tiên vào tháng 5: ESL One: Road to Rio khu vực Châu Á. Nhưng giờ đây, TYLOO đã hoàn toàn chiếm lại ưu thế với chiến thắng tại các giải đấu lớn của khu vực: DreamHack Masters Spring2020 và vòng loại ESL Pro League S12.

CSGO: Tyloo xuất sắc giành vị trí nhất bảng Perfect World Asia League Summer 2020. - gametac

TYLOO đang thể hiện phong độ cực bay sau những thay đổi trong đội hình

Đến với giải đấu Perfect World Asia League Summer 2020, TYLOO đã có chuỗi thành tích 5 trận thắng trước đối thủ đồng hương ViCi, và đã có thêm một chiến thắng đầy thuyết phục nữa tại vòng bảng, sau đó là hạ gục Erdenetsogt "⁠erkaSt⁠" Gantulga của TIGER... Đội duy nhất có được chiến thắng trước tuyển Trung Quốc là team Invictus, họ cùng với 2 team đã nói ở trên là ViCiTIGER chia nhau 3 vị trí còn lại của top 4 trong số 8 đội sẽ tham gia play-offs.

Nửa dưới của bảng xếp hạng là các đội bao gồm Lucid DreamBeyond của Thái Lan; team D13 của Mông Cổ và đội hình của Love "⁠havoK⁠" ParasDivine Vendetta. Hai đội cuối bảng xếp hạng là BrenMazaalai, họ sẽ rời giải đấu với 2000$ tiền thưởng nhưng không có thêm được một điểm RMR nào cả.

CSGO: Tyloo xuất sắc giành vị trí nhất bảng Perfect World Asia League Summer 2020. - gametac

Kết quả vòng bảng của Perfect World League Summer 2020 Châu Á

Các trận đấu play-offs sẽ diễn ra vào cuối tuần này với thể thức Bo3, lịch thi đấu các trận đấu tiếp theo của giải đấu Perfect World League Summer 2020 Châu Á

- Thứ 6, ngày 17/7

  • 12h00 : Invictus vs D13
  • 14h30 : ViCi vs Lucid Dream
  • 17h00 : TYLOO vs Divine Vendetta
  • 19h30 : TIGER vs Beyond

 

Xem thêm

>>>CSGO: Buổi phỏng vấn player es3tag sau khi gia nhập đội tuyển giàu thành tích nhất làng CSGO: Astralis

>>>CSGO: Kjaerbye rời North, reatz rút khỏi đội hình chính thức của Illiminar.

>>>CSGO: Hướng dẫn cách Bhop - BunnyHop trong tựa game fps Huyền Thoại Counter-Strike.