Menu

VCS Mùa Xuân tuần 8: Team Flash chắt chiu từng điểm số để giữ vững vị trí thứ 2 trên BXH.

phamminhtuan0408  | 30/03/2020 17:00ThíchChia sẻ

Kati đang cho thấy sự trưởng thành hơn sau từng trận đấu trong khi cặp bot Slayder và CBL vẫn là vũ khí đáng sợ nhất của Team Flash khiến bất kì đội tuyển nào cũng phải dè chừng.

Ở đường trên, Yoshino vẫn là chốt chặn vững chắc, là điểm tựa cho những người đồng đội với sự ổn định từ đầu mùa giải. Kỹ năng người chơi là thứ họ có thừa nhưng có lẽ chiến thuật vẫn là thứ Flash cần củng cố bởi không phải ván đấu nào Slayder cũng có thể là người hùng của cả đội.

VGA rất có thể sẽ tạo được bất ngờ trong những vòng đấu cuối khi tâm lí của họ ở mức thoải mái nhất. Thực tế là VGA cũng có được chiến thắng đầy bất ngờ 2-0 trước chính một đội tuyển rất mạnh là Cerberus và họ cũng gây được rất nhiều khó dễ cho EVOS hay ngay cả GAM trong những trận đấu tiếp theo.

Việc có mặt của Hope trong đội hình ở vị trí đi rừng đang mang đến những thay đổi tích cực trong lối chơi của VGA. Có thể kỹ năng của Hope giờ đây không được như những người đàn em nhưng khả năng tận dụng tình huống cũng như có mặt ở điểm nóng của HLV VGA chẳng thể coi thường.

Hãy cùng Gametac điểm lại những diễn biến quan trọng của trận đấu nhé !

Ván 1

fl thắng vga - gametac

Khá nhiều thú vị xuất hiện ở ván đầu tiên, Maokai được Yijin lựa chọn để có thể phối hợp ăn ý khi đi gank giai đoạn đầu ở đường dưới cũng như đường trên.

Fiora được Yoshino chọn để khắc chế chiêu cuối của Orn trong tay Django. Ở đường giữa, Kati tự tin mang vào Neeko để đối đầu với Zoe trong tay PHT.

fl thắng vga - gametac

Tình huống xâm lăng cướp rừng ngay từ giai đoạn đầu rõ ràng đội mạnh hơn là FL, Yijin trừng phạt thành công con Bùa đỏ và lên lv2 lợi thế hơn Hope và lấy đi cả chiến công đầu lẫn con bùa đỏ ở phần sân đối thủ. 

fl thắng vga - gametac

Với những chênh lệch mà mình có được từ giai đoạn sớm, Maokai liên tục di chuyển để mang về lợi thế cho các đường của anh ta. Tuy nhiên, ở đường trên Ornn của Django làm quá tốt trong kèo đấu của mình biến Fiora của Yoshino trở nên vô cùng bị động.

fl thắng vga - gametac

Phút 22, Team Flash đã bắt lẻ được vào vị trí của Zin và Vit sau khi Yoshino đã bỏ mạng ở đường dưới, sau đó họ kéo đối phương ra baron để hạ gục thêm 3 thành viên nữa nhưng họ chỉ dừng lại ở việc ăn được con rồng thứ 3 của ván đấu.

fl thắng vga - gametac

Họ có được con baron ở phút 27 trong sự bất lực của các thành viên VGA khi những nỗ lực gánh team của Vit với Aphelios là không đủ.

fl thắng vga - gametac

Với áp lực baron, Team Flash tràn vào phá hủy nhà chính của VGA và kết thúc ván đấu ở phút 29, nâng tỉ số lên 1-0 cho FL.

Ván 2

fl thắng vga - gametac

Maokai, Volibear tiếp tục được Team Flash tin dùng trong ván đấu thứ 2 này nhưng Yoshino là người sẽ cầm Maokai đối đầu Aatrox, kèo đấu dự đoán khó thở cho Yoshino. 

Khi Sejuani được lựa chọn cho Hope thì Yijin có luôn cho mình con bài rất mạnh ở vị trí đi rừng là Olaf. Ở đường giữa, Kati khóa vào Syndra để đối đầu Ornn trong tay PHT.

fl thắng vga - gametac

Ngay phút thứ 3 của ván đấu, Olaf của Yijin đã can thiệp lên đường trên và hạ gục Django mang về Chiến công đầu cho Team Flash.

fl thắng vga - gametac

Những có lẽ chênh lệch lớn nhất nằm ở phần rừng khi Hope hoàn toàn bị out cấp độ với Yijin khi anh ta nằm xuống quá nhiều sau những pha lao vào của mình. Với sử giả, Team Flash dễ dàng có được trụ đầu ngay phút 10 của ván đấu.

fl thắng vga - gametac

Ngay phút 20, Yijin cùng Slayder khởi động cho mình con baron và chỉ 2 thành viên của Team Flash là quá đủ để họ ăn được con baron đầu tiên của ván đấu khi VGA hoàn toàn không có tầm nhìn.

fl thắng vga - gametac

Phút 21, các thành viên VGA kéo cả 5 thành viên bắt vào vị trí của Yoshino nhưng con Maokai của anh ta quá trâu để hạ gục được ngay lập tức. Team Flash gần như quét sạch đội hình VGA và kết thúc ván đấu ngay sau đó. Chiến thắng 2-0 dễ dàng dành cho Team Flash.

 

Xem thêm:

>>>VCS Mùa Xuân tuần 8: EVOS Esports tiếp tục chiếm ưu thế trong cuộc đua play-off sau khi dễ dàng đè bẹp FTV Esports.

>>>VCS Mùa Xuân tuần 8: Đội tuyển nào đủ mạnh để có thể cản nổi GAM Esports ở thời điểm này?

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot