Valorant: Hướng dẫn try hard cùng vũ khí - The Odin.

Kylealaude  | 11/05/2020 13:00ThíchChia sẻ

Valorant đã bắt đầu Closed Beta được một thời gian nhưng nhiều người vẫn chưa biết về những vũ khí trong game. Dưới đây là một bài guide ngắn về vũ khí The Odin cho anh em tiện try hard.

Valorant: Hướng dẫn try hard cùng vũ khí - The Odin - gametac

Có rất nhiều vũ khí trong VALORANT, game bắn súng góc nhìn thứ nhất được Riot Games phát hành. Để trở thành bậc thầy trong Valorant, điều cốt lõi là bạn học cách làm chủ các loại vũ khí trong đó.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ thực hiện một loạt các hướng dẫn vũ khí: thảo luận về chi phí vũ khí, thiệt hại vũ khí và kiểm soát độ giật của vũ khí. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về súng máy hạng nhẹ Odin.

Giá thành

Valorant: Hướng dẫn try hard cùng vũ khí - The Odin - gametac

The Odin là vũ khí đắt thứ hai trong VALORANT, có tổng cộng 3200 credit. Bạn cần phải có một số tiền khá lớn trong Valorant để có thể sở hữu vũ khí này. 

Khi bạn mua Odin, bạn đang chứng minh rằng mình đang all-in vào round đấu đó. Nói chung, khi mua The Odin có nghĩa là bạn đang muốn cùng những người đồng đội chiến thắng round đấu đó và nhiều round đấu tiếp theo. 

Sát thương

Valorant: Hướng dẫn try hard cùng vũ khí - The Odin - gametac

The Odin có một lượng damage rất lớn. Các viên đạn gây sát thương tương đương bằng nhau dù The Odin bắn trúng cơ thể hoặc chân của mục tiêu. Headshot gây sát thương ít hơn các loại súng khác nhưng bạn không mua Odin để bắn single tap.

Bạn đang mua The Odin với mục đích là "spray and pray" có nghĩa là bạn sẽ lao vào một pha giao tranh và giữ lì chuột để hạ gục nhiều kẻ địch nhất có thể.

The Odin có tốc độ ra đạn cực kì nhanh, bắt đầu từ 12 viên đạn mỗi giây và nhanh chóng mở rộng thành bắn 15,6 viên mỗi giây. Băng đạn của The Odin chứa 100 viên đạn, vì vậy bạn cũng có thể giữ nút bắn trong một lúc, loại bỏ nhiều người chơi chạy về phía bạn.

Dưới đây là bảng sát thương chính xác của The Odin gây ra trong Valorant:

Valorant: Hướng dẫn try hard cùng vũ khí - The Odin - gametac

The Odin sẽ là một khẩu súng thích hợp trong những pha combat tầm trung, nơi bạn có thể gây ra rất nhiều damage lên đối thủ với hỏa lực khổng lồ của nó. Ở tầm xa hơn, nó trở nên kém hiệu quả hơn và đạn gây sát thương khá ít.

Độ giật

Độ giật của LMG hoạt động theo một cách khác so với các loại súng trường khác trong VALORANT. 

Valorant: Hướng dẫn try hard cùng vũ khí - The Odin - gametac

Thông thường, súng trường hoàn toàn tự động có hai chế độ bắn. Có chế độ hipfire bắn nhanh nhưng có độ chính xác thấp hơn và có chế độ ADS (Aim Down Vision) bắn chậm hơn nhưng bù lại giảm nhẹ độ giật.

LMG, bao gồm Odin, có chế độ hipfire và chế độ ADS nhưng những khẩu LMG có một mánh khóe khác: nếu bạn ngồi trong khi bắn, độ giật dọc và ngang của vũ khí cũng bị giảm. Điều này không kết hợp với chế độ ADS, làm giảm đáng kể độ giật của The Odin và làm cho nó chính xác hơn nhiều.

Một ưu điểm lớn của OdinThe Odin không bị giảm fire rate, ngay cả khi đang ở chế độ ADS. Mặc dù bạn có thể giảm đáng kể độ giật của The Odin, bạn vẫn cần giảm thiểu độ giật nếu bạn đang giữ nút bắn. Cách tốt nhất để chống lại là hãy kéo chuột của bạn xuống khi The Odin kéo lên trên, hủy bỏ chuyển động một cách hiệu quả.

Việc chống lại cú lắc từ trái sang phải của Odin rất khó khăn và đòi hỏi phải thực hành rất nhiều vì nó rất khó đoán.

Tổng kết

Valorant: Hướng dẫn try hard cùng vũ khí - The Odin - gametac

The Odin là một khẩu súng vô cùng giá trị trong Valorant. Mặc dù đắt tiền, nhưng Odin có thể được sử dụng khá tuyệt vời. Nếu bạn nghi ngờ kẻ thù lao đến một điểm, nó có thể trừng phạt chiến lược đó một cách nghiêm khắc bằng The Odin. 

Tuy nhiên, trong trận chiến 1v1 trực tiếp hơn với kẻ thù, bạn thường thích Vandal hoặc Phantom hơn, vì chúng chính xác hơn và gây sát thương nhiều hơn với những viên đạn đơn.

Xem thêm:

>>>Cách mở khóa các Agent còn lại trong Valorant.

>>>Valorant cho phép tắt hệ thống chống hack Vanguard trên Windows.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Các tựa game thời trang không chỉ thõa mãn nhu cầu trao dồi khiếu thẩm mỹ, khả năng phối đồ mà còn g...

GAME THỜI TRANG  GAME THỜI.. | 21:00 25/07/2020 | 25/07/2020