Menu

Tuyệt Đại Song Tu khai mở sever Alpha Test ngày hôm nay cùng với sự kiện đua top nhận quà.

easymeo  | 24/04/2020 09:00ThíchChia sẻ

Đúng 10h ngày 24/4/2020, NPH GAMOTA chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm của tựa game tu tiên Tuyệt Đại Song Tu cho người dùng Android và IOS.


Với mục tiêu tạo ra được một sân chơi lành mạnh và hoàn hảo nhất cho game thủ khi tham gia vào thế giới Tiên hiệp của Tuyệt Đại Song Tu, NPH Gamota đã thông báo ra mắt server trải nghiệm để tạo điều kiện cho người chơi tìm hiểu sâu hơn về game, biết được cách nâng cấp lực chiến và cấp độ một cách nhanh nhất, hỗ trợ tối đa trải nghiệm của game thủ trước, trong và sau khi game chính thức ra mắt.

Được biết, phiên bản thử nghiệm sẽ được khai mở vào 10h ngày 24/04 và kéo dài đến hết ngày 26/04/2020, dữ liệu nhân vật sẽ được reset sau khi kết thúc.

Song song đó, tất cả người chơi tham gia test sẽ nhận được vô vàn ưu đãi chưa từng có. Theo đó, game thủ có thể nhận được hàng trăm item cực phẩm đắt giá để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của tựa game siêu phẩm này.

Tuyệt Đại Song Tu khai mở sever Alpha Test ngày hôm nay cùng với sự kiện đua top nhận quà - gametac

Tuyệt Đại Song Tu ra mắt server trải nghiệm cho đông đảo game thủ.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra server thử nghiệm, Tuyệt Đại Song Tu quyết định tặng miễn phí người chơi những vật phẩm như: Ác Ma Dực (Thần Vũ), Quyển Băng Cung, Đá Cường Hoá cấp độ 6, Bàn Điều Ba Ba (Toạ kỵ)… 

Những item kể trên chỉ là một số nhỏ trong vô vàn phần quà mà đội ngũ vận hành game muốn gửi tặng cho người chơi để có thể trải nghiệm Tuyệt Đại Song Tu một cách hoàn hảo nhất.

Hình ảnh Tuyệt Đại Song Tu.

Bên cạnh đó, NPH Gamota cũng cho biết trong thời gian này, cổng nạp cũng sẽ được mở để game thủ có thể trải nghiệm hệ thống quà nạp của Tuyệt Đại Song Tu. 

Số thẻ nạp này của game thủ sẽ được hoàn trả ngay sau khi game ra mắt phiên bản chính thức và đặc biệt, NPH sẽ hoàn trả 200% giá trị thẻ nạp mà người chơi đã sử dụng trong quãng thời gian mở Alpha Test. 

Đương nhiên, trong một sự kiện khai mở server trải nghiệm sẽ không thể thiếu một chuỗi event khủng dành cho game thủ như: đua top Alpha Test, event nạp, event đua top Level,... - những hoạt động này nhằm tạo tính cạnh tranh giữa cộng đồng người chơi.

Đua top thì sẽ không thể thiếu quà tặng để tạo động lực, hàng loạt phần quà ingame thượng thừa có giá trị quy đổi từ 10 đến 20 triệu đồng. Những phần thưởng này sẽ được BQT lưu giữ thông tin người chơi và trao tặng vào ngày khai mở server chính thức.

Tuyệt Đại Song Tu khai mở sever Alpha Test ngày hôm nay cùng với sự kiện đua top nhận quà - gametac

Tuyệt Đại Song Tu khai mở sever Alpha Test ngày hôm nay cùng với sự kiện đua top nhận quà - gametac

Được biết, Tuyệt Đại Song Tu là một sản phẩm game MMORPG tiên hiệp mới nhất do NPH GAMOTA đại diện phát hành tại Việt Nam. Là một sản phẩm từng gây được nhiều tiếng vang ở thị trường Trung Quốc đại lục nên khi về Việt Nam hiển nhiên sẽ đem đến những trải nghiệm “cực đã" như những gì game thủ Trung Quốc đã từng trải qua.

Bên cạnh đó, Tuyệt Đại Song Tu là một tựa game được NPH Gamota dồn nhiều tâm huyết qua nhiều giai đoạn thử nghiệm kĩ càng từ cách đây nhiều tháng. Chính vì vậy, chắc chắn sẽ làm hài lòng đại đa số game thủ Việt và thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất tại thị trường game Việt. 

 

Xem thêm:
>>>Liên Quân Mobile: Showmatch Đại Chiến Tại Gia phục vụ người hâm trong thời kỳ đại dịch COVID 19.
>>>Devil May Cry Mobile - Hy vọng trở thành siêu phẩm trên di động!

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot