Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy'.

Kylealaude  | 03/04/2020 16:00ThíchChia sẻ

Những ngày cách ly toàn xã hội như thế này bạn đã có kế hoạch gì cho bản thân chưa? Nhân dịp rảnh rỗi như thế này, còn gì bằng ở nhà chơi game cùng bạn bè người thân nhỉ? Dưới đây là top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa "Cô Vy".

1. Sekiro Shadow Die Twice

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Tất nhiên rồi, tựa game siêu phẩm đạt giải game hay nhất năm 2019 chính là tựa game siêu thích hợp để chơi trong những ngày như thế này.

Trọng tâm chính của Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là phần gameplay cực kỳ thách thức. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng, tương tự như các bậc tiền bối Dark Souls hay Bloodborne.

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Với thành công của Sekiro: Shadows Die Twice, có thể thấy game thủ thế giới vẫn dành rất nhiều tình cảm và niềm đam mê cho những tựa game có độ khó cao. Những game theo dạng "mỳ ăn liền" - dễ chơi, dễ trúng thưởng hoàn toàn vẫn không phải đối thủ.

2. Dynasty Warrior 9

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Dynasty Warriors 9 là phiên bản mới nhất của dòng game Tam Quốc nổi tiếng thế giới và như những tiền nhiệm nó cũng bị "ném đá" không ngớt…

Vẫn phong cách hack n’ slash quen thuộc vốn tạo nên thương hiệu của mình nhưng lồng ghép vào một thế giới mở rộng lớn, một yếu tố rất mới lạ của phiên bản thứ 9 này. Tuy nhiên, nó cũng hốt về kha khá “gạch đá” đủ để xây dựng thành Lạc Dương luôn.

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Nội dung của dòng Dynasty Warriors 9 thì chắc không cần phải giải thích gì thêm vì làm vậy nó thừa thãi quá, cái cần tập trung ở đây chính là gameplay. Một chiến trường rộng lớn với hàng ngàn thứ để thực hiện trước khi có thể hoàn thành chiến dịch được giao.

Đầu game, người chơi sẽ được điều khiển một trong ba bá chủ nổi tiếng của Ngụy, Thục, Ngô trong một đoạn gameplay để giới thiệu và thể hiện những sự kiện quan trọng của mỗi người như kết nghĩa vườn đào của Lưu Bị. 

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Sau đó mới mở khóa các nhân vật khác có liên quan và bắt đầu vào chiến dịch đầu tiên vốn được xem là tiền đề cho cuộc nội chiên chia ba thiên hạ nổi tiếng sau này: Chiến dịch diệt giặc Khăn Vàng.

Điểm cộng đầu tiên chính là tính “chặt chém”, với bản đồ rộng khắp cùng số lượng kẻ địch đông đảo tha hồ cho bạn chém giết đã tay. Lần này Koei đem đến cho chúng ta một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới chứ không chỉ gói gọn trong công thức vuông, vuông, vuông rồi tam giác bla bla như hồi xưa nữa. 

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Ngoài các đòn đánh thường, bạn còn có thể kết hợp R1 để thực hiện thêm Launch Combo, Stun Combo và cả Knockdown Combo nữa. Đi sau đó là hệ thống Flow Attack kèm theo, tạo nên những phân đoạn “đánh như làm xiếc” ngầu quá xá, đảm bảo cảm giác không thua gì “pro” luôn. 

Đây được xem như là điểm cộng rất lớn mà Dynasty Warriors 9 mang lại. Ngoài hạn chế kiểu chơi game mash nút “như chết não”, bạn còn có thể tùy biến combo của mình theo bất cứ cách nào mình mong muốn.

Nếu khéo léo và tập luyện thành thục, trùm đã bị bạn đánh trúng thì sẽ không có cách nào đứng dậy được nữa cho tới khi hết máu “ngủm củ tỏi” luôn.

3. Devil May Cry 5

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Sau 11 năm chờ đợi, những fan cứng của Devil May Cry cũng đã được chứng kiến điều tuyệt vời nhất mà họ đã chờ đợi bấy lâu.

Cuối cùng, Capcom cũng đã vực dậy một trong những tựa game kinh điển của họ, chúng ta sẽ lại một lần nữa được thấy Devil May Cry sống dậy nhưng với một diện mạo mới, đẹp hơn, sống động hơn tuyệt vời hơn.

Top 3 tựa game siêu hay đáng chơi mùa 'Cô Vy' - Gametac

Đây là lần đầu tiên mà người chơi của Devil May Cry được chứng kiến các nhân vật mà họ yêu quý hội tụ đầy đủ trong trong một phiên bản game duy nhất.

Hệ thống chiến đấu trong Devil May Cry 5 cũng rất đáng chú ý, do số lượng nhân vật nhiều và số lượng vũ khí cực lớn làm cho việc chiến đấu trong Devil May Cry 5 cực kì đa dạng. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo với các combo để ra được combo cho riêng mình.

Xem thêm:

>>>'Đấng' Gaben từng đi cày vàng WOW để phát triển Valve.

>>> LMHT: Lịch thi đấu tuần 4 của các giải đấu LMHT.