Menu

Thực hư tin đồn GTA 6 được ra mắt vào cuối tháng 3 này.

easymeo  | 18/03/2020 10:30ThíchChia sẻ

Hai nguồn thông tin bị rò rỉ gần đây nhất cho biết Rockstar đã có kế hoạch cuối cùng để hé lộ những thông tin đầu tiên về GTA 6 vào cuối tháng 3 này.

Hai nguồn thông tin bị rò rỉ gần đây nhất cho biết Rockstar đã có kế hoạch cuối cùng để hé lộ những thông tin đầu tiên về GTA 6 vào cuối tháng 3 này nhưng có vẻ như có một số vấn đề về việc đó.

Tin đồn GTA 6 được ra mắt vào cuối tháng 3 này - gametac

Rockstar Games luôn là một bậc thầy trong việc làm người khác háo hức. Rốt cuộc thì, tất cả những gì nó cần để làm nóng cộng đồng mạng internet vào năm 2016 chỉ là một sự thay đổi logo Twitter của công ty từ màu vàng sang màu đỏ (cho Red Dead Redemption 2).

Không ai nghi ngờ việc Rockstar đã có kế hoạch làm bùng nổ internet một lần nữa bằng thông báo ra mắt Grand Theft Auto 6 nhưng có khá nhiều điểm không được hợp lý khi nhận ra thời điểm Rockstar sẽ ra tay.

Mặc dù tin đồn về GTA 6 đã rộ lên trong nhiều năm nay nhưng những người lan truyền tin đồn gần đây đã đặt ra rằng tháng 3 năm 2020 sẽ là tháng mà Rockstar tiết lộ tất cả.

Được phát hành vào năm 2013, GTA 5 là một sự bất thường đối với thương hiệu. Khá là đúng khi nói mọi tựa game trong series đều đạt được thành công lớn bắt đầu từ GTA 3 năm 2001 nhưng chế độ trực tuyến trong GTA 5, GTA Online, đã biến trò chơi này trở thành trò chơi điện tử bán chạy thứ ba mọi thời đại với hơn 120 triệu bản được bán ra.

Nó còn nhiều hơn so với GTA 4 (trò chơi GTA bán chạy thứ hai) đã bán được hơn 25 triệu bản, có nghĩa là Rockstar có thể sẽ thay đổi chiến lược của mình cho Grand Theft Auto 6.

GTAForums Leaker

Tin đồn GTA 6 được ra mắt vào cuối tháng 3 này - gametac

Một người dùng có tên là gonnaenodaethat đã đăng các dòng tin mã hóa khó hiểu trên trang diễn đàn liên quan đến các tin tức về GTA 6, những dòng tin đó đã tạo ra một loạt suy đoán trên cả trang web đó và Reddit.

Đáng chú ý nhất, người dùng này đã bắt đầu một bài đăng có tên 0320 và ngay lập tức, mọi người bắt đầu cho rằng đây là ngày tiết lộ về GTA 6 (ngày 20 tháng 3) và người hâm mộ Rockstar nên chuẩn bị cho một thông báo sắp xảy ra. Một chủ đề Reddit về vấn đề này đã đưa ra một số lý do tại sao một số người tin rằng các thông điệp khó hiểu đó là gợi ý về ngày tiết lộ GTA 6.

Chỉ có hai lý do khiến nguồn thông tin bị rò rỉ đó được cho là đáng tin cậy. Đầu tiên, những người rò rỉ thông tin được cho là đã biết Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt trên PC trước cả khi nó được công bố.

Mặc dù Red Dead Redemption ban đầu chỉ được phát hành trên các hệ máy console nhưng đó không phải là một dự đoán khó khăn về việc họ sẽ ra mắt phần tiếp theo trên PC để khắc phục cho sự vắng mặt của Red Dead Redemption.

Thứ hai và cũng quan trọng, đó là người điều hành diễn đàn dường như đang hỗ trợ cho các leaker này và điều này không hề giống với phong cách quản lý nghiêm ngặt của các mod trên trang web. Đó là điểm mấu chốt, nhưng sau tất cả leaker này có thể chỉ nói những điều mà mọi người muốn nghe với một số suy đoán chắc chắn trong một số tình huống.

Thông tin rò rỉ về Red Dead Redemption2 ngày 25 tháng 3

Tin đồn GTA 6 được ra mắt vào cuối tháng 3 này - gametac

4chan nổi tiếng vì có rất nhiều thông tin rò rỉ của các tựa game và một số chúng thì không đáng tin cậy cho lắm. Tuy nhiên, người dùng trên trang web vẫn dự đoán hoặc có các thông tin leak chính xác của các trò chơi trong quá khứ, đó là lý do tại sao YouTuber MrBossFTW đã phân tích một bài đăng cụ thể trên trang web và nó khá thu hút người khác muốn xem qua.

Nguồn thông tin rò rỉ cho là Rockstar sẽ tiết lộ GTA 6 vào ngày 25 tháng 3, năm ngày sau ngày dự đoán của người dùng ở GTAForums. Cho dù là một hay thậm chí cả hai có đang nói dối hay không, thật thú vị khi thấy rằng hai người dùng đã đưa ra dự đoán của họ trong vòng cùng một tuần.

Các khả năng khác cho GTA 6

Tin đồn GTA 6 được ra mắt vào cuối tháng 3 này - gametac

Điều duy nhất mà mọi người có thể chắc chắn vào thời điểm này là Rockstar cuối cùng sẽ công bố Grand Theft Auto 6 vào một lúc nào đó (mà bản thân tựa game đó vẫn chưa được đảm bảo là có tồn tại, ngay cả khi cơ hội là rất cao). Tuy nhiên, cơ hội Rockstar công bố GTA 6 sớm trong khoảng thời gian lúc này là khá mong manh.

RDR 2 vừa được phát hành cách đây hơn một năm, có nghĩa là công ty có lẽ vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất cho trò chơi tiếp theo. Ngoài ra, sự thành công liên tục của GTA Online có thể khiến GTA 6 có một bước phát triển khác và có thể Rockstar muốn tập trung vào điều đó hơn nữa.

Với cả, với người đồng sáng lập series là Dan Houser đã rời khỏi Rockstar, vẫn không rõ sự ra đi của anh ấy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các trò chơi GTA trong tương lai.

Take-Two Interactive, công ty mẹ của Rockstar, đã tổ chức một cuộc gọi cho các nhà đầu tư gần đây mà trong đó các giám đốc điều hành đã trêu chọc rằng sẽ có thêm nhiều trò chơi từ thương hiệu bom tấn của công ty được ra mắt sớm nhưng điều đó có nghĩa là “nhiều trò chơi” Take-Two họ nói tới ở đây có thể là bất kỳ tựa game nào từ Bioshock đến Borderlands.

Có thể GTA 6 sẽ được ra mắt tại sự kiện tiết lộ PS5, vốn đã có ​​những tin đồn xuất hiện và biến mất trong vài tuần qua. Tuy nhiên, nhiều khả năng Rockstar sẽ tiết lộ các trò chơi trên lịch trình của riêng mình. Nói chung, GTA 6 có thể sẽ không được tiết lộ trong ít nhất một vài năm nữa.

Grand Theft Auto 6 được đồn đại là đang phát triển.

Theo: Nhịp Sống Việt

 

Xem thêm:
>>>CJ trong GTA San Andreas bất ngờ xuất hiện trong Dragon Ball Z Kakarot.
>>>Tin đồn GTA 6 sẽ được Rockstar Games ra mắt trong năm 2020.

Xem thêm:

GTA

rockstar

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot