Menu

Riot sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị của LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2021.

mixnnguyen  | 14/06/2020 20:00ThíchChia sẻ

Nếu như thay đổi lớn nhất trong năm 2020 của LMHT chính là hệ thống bùa lợi rồng thì giai đoạn tiền mùa giải 2021 sẽ là cuộc "thay máu" toàn diện hệ thống trang bị - một trong những hệ thống cơ bản của LMHT.

Riot sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị của LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2021 - Gametac

Trưởng bộ phận thiết kế gameplay LMHT Mark "Scruffy" Yetter vừa chia sẻ trên Twitter một vài thông tin về kế hoạch phát triển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2021, trong đó tiết lộ hệ thống trang bị sẽ được thay đổi hoàn toàn. Scruffy cũng đã đề cập đến triết lý của Riot trong việc tạo ra "một hệ thống trang bị lý tưởng".

"Không thể phủ nhận rằng hệ thống trang bị hiện tại có những ưu điểm riêng và hầu hết các trang bị chính đều được thiết kế một cách kĩ lưỡng", Scruffy chia sẻ. "Gìn giữ những ưu điểm của hệ thống trang bị là một trong những triết lý trung tâm của Riot; chúng tôi chỉ muốn cải thiện hoặc thay thế những trang bị chưa phát huy hết tiềm năng của nó".

Sẽ có 34% trang bị được giữ nguyên trong hệ thống mới, trong khi 33% sẽ được nâng cấp và 33% còn lại sẽ được thay thế hoàn toàn.

Riot cảm thấy hệ thống trang bị hiện tại đang làm tốt nhiệm vụ cung cấp sức mạnh một cách cân bằng cho tất cả các vị tướng trong LMHT nhưng trong hệ thống ấy vẫn tồn tại một số nhược điểm cần được khắc phục như mức độ đa dạng các hướng lên trang bị theo từng trận đấu, khả năng thích ứng của trang bị với lối chơi của từng vị tướng, cũng như một giao diện trang bị thân thiện với người dùng hơn.

Scruffy cũng đã nêu ra một vài mục tiêu của Riot trong việc thay đổi hệ thống trang bị vào năm sau. Việc mua sắm trang bị sẽ được nâng cấp để mang lại trải nghiệm nhanh chóng hơn cho người chơi.

Hệ thống trang bị cũng sẽ phong phú hơn, buộc người chơi phải lựa chọn chiến thuật lên trang bị phù hợp cho từng trận đấu.

Riot sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị của LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2021 - Gametac

Ngoài ra, giao diện cửa hàng cũng sẽ được làm mới hoàn toàn vào năm sau. Riot chia sẻ rằng:

"Có hai loại người chơi khi sử dụng cửa hàng nên chúng tôi mong muốn tạo nên một giao diện có thể phục vụ cả hai mục đích đó".

Loại người chơi đầu tiên mà Riot đề cập chính là những người chơi mới tiếp cận với LMHT và đang học cách lên trang bị. Với những người chơi này, phần "Trang bị khuyên dùng" sẽ được thay đổi để cung cấp những trang bị thích hợp nhất cho từng tình huống khác nhau diễn ra trong trận đấu, đồng thời cập nhật những lối lên trang bị mới nhất của những tuyển thủ dựa trên meta hiện tại.

Những người chơi ít kinh nghiệm thường dựa vào những trang bị khuyên dùng để học cách lên trang bị cho vị tướng họ muốn chơi. Với những thay đổi như trên, người chơi còn có thể học cách thay đổi hướng lên đồ theo từng trận đấu.

Riot sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị của LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2021 - Gametac

Trong khi đó, mục "Tất cả trang bị" cũng sẽ được làm mới, nhằm mục đích giúp người chơi có thể mua trang bị trong thời gian ngắn nhất có thể.

"Với những người chơi kinh nghiệm, chúng tôi muốn sắp xếp các trang bị trong cửa hàng theo một trình tự logic nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian", Riot chia sẻ.

Xem thêm: Khoảnh khắc LOL.

 

Xem thêm:

>>>LMHT: Chi tiết cập nhật 10.12: Chỉnh sửa Voilbear, nerf mạnh Yasuo.

>>>LMHT: Chính thức PawN quay trở lại LCK trên một cương vị mới.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot