Menu

Review phim kinh dị Dreamkatcher - Bẫy Linh Hồn.

duyphongtrt  | 29/05/2020 18:00ThíchChia sẻ

Review phim kinh dị: Với dòng phim kinh dị mùa này thì có lẽ Bẫy Linh Hồn coi là ổn nhất. Dù mô-típ phim quen thuộc nhưng mạch chuyện được kể khéo léo, từng tình tiết một được hé lộ từ từ nên không dẫn đến bị quá chán khi coi.

Review phim kinh dị Dreamkatcher - Bẫy Linh Hồn - gametac

Nội dung phim 

Bộ phim là câu chuyện về một gia đình gồm 3 thành viên vừa chuyển đến sinh sống tại một nông trại cũ thơ mộng. Gail là bác sĩ tâm lý, cũng là bạn gái mới của Luke; còn Luke có một cậu con trai là Josh và cậu nhóc đang gặp vấn đề về tâm lý khi thường xuyên mơ những cơn ác mộng về người mẹ đã mất của mình.

Review phim kinh dị Dreamkatcher - Bẫy Linh Hồn - gametac

Khi quay trở về nông trại cũ, những giấc mơ của Josh càng trở nên nặng nề hơn và cậu nhóc càng lúc càng phản ứng mạnh mẽ với Gail. Gail nỗ lực cải thiện mối quan hệ với Josh khi chồng ra ngoài thị trấn bằng cách rủ cậu bé đi bộ xung quanh nông trại.

Trong chuyến đi đó, cả hai vô tình gặp bà hàng xóm Ruth đang sở hữu một tiệm bán đồ cổ kỳ quái và được giới thiệu về dreamcatcher -  chiếc vòng hút những giấc mơ xấu vào tâm vòng và nhốt chúng trong đó, mang lại giấc ngủ ngon cho những ai sở hữu chiếc vòng này.

Dreamcatcher đã khiến Josh bị ám ảnh và cậu nhóc quyết định quay trở lại để trộm nó, với hy vọng sẽ không còn gặp phải những ác mộng về người mẹ đã mất nữa. Nhưng xui xẻo thay, Josh lại trộm nhầm phải chiếc vòng phiên bản quỷ ám dreamcatcher, đẩy bản thân và gia đình vào cơn ác mộng kinh hoàng có thể lấy tính mạng của cả gia đình.

Review phim kinh dị Dreamkatcher - Bẫy Linh Hồn - gametac

Đánh giá nhanh về bộ phim

Nội dung mình cảm thấy không mới, rất nhiều phim Mỹ lựa chọn mạch truyện này cho dòng phim kinh dị. Kiểu một gia đình dọn đến một vùng đất mới, mong sẽ có một sự thay đổi tích cực nhưng rồi họ phát hiện ra những điều kì lạ... rồi jump scare các kiểu.

Tuy nhiên, vì đã quen thuộc với cách làm này nên so với phim "Bạn âm" thì Bẫy Linh Hồn vẫn làm tốt hơn về cách cách xây dựng tình tiết và khi xem mình hiểu ngay được liền tình huống của phim.

Vai diễn của bà đồng Lin Shaye tuy là vai mấu chốt dẫn đến những tình tiết trong phim những lại không xuất hiện nhiều, chỉ có thêm khúc cuối thì mới thấy vai trò của bà rõ hơn. Mình thấy nếu mong chờ sự xuất hiện của bà hay ho như những phim kinh dị trước thì chắc mọi người sẽ phải có chút thất vọng rồi.

Nhưng theo mình thấy thì đối với phim kinh dị mùa này thì có lẽ Bẫy Linh Hồn coi là ổn nhất. Dù mô-típ phim quen thuộc nhưng mạch chuyện được kể khéo léo, từng tình tiết một được hé lộ từ từ nên không dẫn đến bị quá chán khi coi.

Đánh giá: 6/10.

 

Xem thêm:
>>>Review series khoa học viễn tưởng cực hấp dẫn - DARK (2017)
>>>Lần thứ 3 TOARU KAGAKU NO RAILGUN T bị trì hoãn

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot