Menu

Phiên bản quốc tế của Yakuza: Like a Dragon ra mắt trailer mới.

duyphongtrt  | 12/05/2020 16:00ThíchChia sẻ

Trong đoạn Cinematic Trailer (trailer điện ảnh) mới ra mắt, Yakuza: Like a Dragon đã hé lộ nhiều chi tiết thú vị về cốt truyện và nhân vật Ichiban Kasuga.

Yakuza: Like a Dragon là một trong những tựa game độc quyền PS4 được mong đợi bậc nhất của năm 2020, đây là phiên bản mới nhất của dòng game Yakuza lừng danh và cũng là phiên bản đầu tiên sở hữu bối cảnh mới Isezaki Ijincho (dựa trên địa danh có thật Isezakichō), cũng như nhân vật chính hoàn toàn mới Ichiban Kasuga thay vì Kazuma Kiryu.

Cốt truyện của Yakuza: Like a Dragon

Bối cảnh chính của tựa game Yakuza nổi tiếng lần này là thành phố rộng lớn Yokohama, Nhật Bản. Người chơi sẽ hóa thân thành một Yakuza hạng xoàng có tên Ichiban Kasuga, một thành viên của tộc Tojo dưới trướng gia đình Arakawa.

Do vậy, câu chuyện của Ichiban sẽ diễn ra từ lúc anh “khởi nghiệp” ở Kamurocho, ngôi nhà lâu đời đầy tính thương hiệu Yakuza nhưng sẽ không ở đó quá lâu.

Một đội trưởng của gia đình Arakawa – được gọi là Jo, đã giết một người của gia tộc đối thủ và cần có một người nhận tội thay. Là một Yakuza trẻ tuổi, Ichiban háo hức tình nguyện làm điều đó, nói rằng anh đã chờ đợi rất lâu để có cơ hội trả ơn Arakawa – cha nuôi của anh. Điều này giống như sự kiện đã diễn ra trong Yakuza phần 1.

Phiên bản quốc tế của Yakuza: Like a Dragon ra mắt trailer mới - Gametac

Sau 18 năm ở tù, Ichiban mong đợi được chào đón bởi các thành viên gia đình Yakuza của mình khi anh quay lại thế giới tự do nhưng không một ai xuất hiện, dù trước đó đã có thư gửi cho Ichiban rằng gia đình sẽ ở đó bên cạnh khi anh khi mãn hạn tù.

Ngạc nhiên và thắc mắc về lý do tại sao không ai xuất hiện, Ichiban bắt tay vào tìm kiếm sự thật để rồi cuối cùng cũng gặp lại Arakawa, người chĩa súng vào Ichiban và muốn anh nhận một viên đạn để chết thay ông ta.

Ichiban bị bắn và phản bội bởi chính người thầy và người cha của mình – đây chính là chi tiết giống với thương hiệu phim truyền hình về Yakuza và chỉ mới là khởi đầu câu chuyện của Ichiban.

Phiên bản quốc tế của Yakuza: Like a Dragon ra mắt trailer mới - Gametac

Yakuza: Like a Dragon hiện đã ra mắt tại Nhật Bản vào đầu năm nay, với điểm số đánh giá rất cao và bán được tới 400,000 chỉ sau hai tháng ra mắt. Trong khi đó, phiên bản quốc tế của trò chơi vẫn chưa ấn định được thời điểm ra mắt.

Dù vậy, dựa trên tần suất quảng bá gần đây, giới chuyên môn nhận định rằng phiên bản quốc tế của Yakuza: Like a Dragon sẽ ra mắt trong khoảng quý 3 2020.

 

Xem thêm:
>>>Xbox Series X sẵn sàng cho cuộc chiến với PS5.
>>>Sony chỉ sản suất giới hạn Playstation 5 khi ra mắt.

 

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot