Nintendo Switch: NINJALA được chơi miễn phí từ tháng 5/2020.

tuanhiep2971997  | 08/04/2020 20:00ThíchChia sẻ

Ninjala Nintendo Switch là tựa game tiếp theo mà GungHo Online Entertainment thực hiện và nó sẽ theo dạng free-to-play. 

Tất nhiên trò chơi sẽ thu lợi nhuận bằng cách bán vật phẩm trong game và phải kết nối online mới chơi được. Dự kiến, Ninjala sẽ phát hành ngày 27 tháng 5 tới đây.

Nintendo Switch - gametac.vn

GAME NINJALA NINTENDO SWITCH CHƠI NHƯ THẾ NÀO?

Ninjala là một game hành động trực tuyến xoay quanh những ninja và kẹo gum (kẹo cao su). Họ sẽ đấu với nhau để so tài cao thấp bằng những vũ khí hiện đại, cũng như các kỹ năng đặc biệt khác.

Nintendo Switch - gametac.vn

  • Ninja-Gum – Sử dụng Ninja-Gum để thổi bóng và ném vào đối phương. Bạn cũng có thế chế tạo nhiều loại vũ khí khác nhau và lướt đi trong cuộc chiến. Vẻ ngoài vũ khí của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại Ninja-Gum mà bạn dùng để chế.

  • Chơi đối kháng – Tham gia vào những trận đấu sống còn hỗ trợ lên tới 8 game thủ, kết nối với nhau trên khắp thế giới. Người chơi giành được nhiều điểm nhất sẽ bước lên ngôi chiến thắng.

  • Bạn có thể ghi điểm bằng cách hạ đối thủ, thu thập item, phá hủy các drone trong màn chơi và nhiều việc khác. Kiếm thêm điểm thưởng bằng cách diệt đối phương với kỹ năng kết liễu IPPON.

  • Chơi phối hợp – Tham gia cùng bạn bè trong những trận đấu theo đội 4-chọi-4. Hợp tác cùng đồng đội và kiếm điểm để giành chiến thắng chung.

Nintendo Switch - gametac.vn

  • Avatar – Hàng loạt các trang phục rực rỡ, phụ kiện tinh xảo từ những nhãn hàng thời trang sẽ xuất hiện trong game. Bạn tha hồ chọn vật phẩm mà mình muốn kết hợp để diện lên cho nhân vật của mình. Hãy thật phong cách cùng Ninjala nào.

Game free-to-play thượng vàng hạ cám, có cái siêu hay, không làm tiền quá đáng nhưng cũng có cái nội dung cũng thật nhạt nhẽo. Hy vọng Ninjala sẽ rơi vào nhóm đầu, mang lại cho người chơi những giờ trải nghiệm hấp dẫn.

Xem thêm:

>>>Nintendo Switch: GENSHIN IMPACT tiết lộ trailer cutscreen mới cực đẹp
>>>Playstation 5: Kojima mong muốn phát triển một tựa game kinh dị mới khiến người chơi 'bĩnh ra quần'.