Menu

Moving Out hiện đã có demo, sẽ được tặng DLC khi mua trước.

tuanhiep2971997  | 12/04/2020 14:00ThíchChia sẻ

Nhà phát hành Team17 và đội ngũ phát triển SMG Studio cùng DevM Games vừa cho ra mắt bản demo của tựa game co-op Moving Out trên PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC qua Steam.


Hiện cũng đã có thể mua trước bản digital của Moving Out trên Xbox One, Switch và PC qua Steam. Những ai đã đặt mua trước sẽ nhận được DLC “Employees of the Month Pack”, bao gồm 4 nhân vật độc quyền (Giáo sư Inkle bạch tuộc, Bruce gấu koala, Sprinkles bánh donut và Dials tivi CRT).

Moving Out hiện đã có demo, sẽ được tặng DLC khi mua trước - Gametac

Dưới đây là tổng quan về game, theo Team17:

Nội dung

Bạn hãy tóm lấy mấy người bạn của mình (tối đa ba người) cùng chơi trò chơi co-op siêu thú vị Moving Out, được la hét, í ới với nhau trong những ngày dịch nhàm chán nào như thế này là một điều gì đấy hết sức thú vị. 

Game bắt đầu tại thị trấn Packmore, tại nơi đó những cư dân cần phải chuyển đi nhanh nhất có thể và bạn không cô đơn đâu, bởi đã có dịch vụ Furniture Arrangement & Relocation Technicians (F.A.R.Ts) của công ty chuyển nhà mới thành lập ‘Smooth Moves’ sẽ giúp bạn chuyển (phá) nhà một cách nhanh chóng.

Rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhân vật từ khăn đội đầu, đeo kính hay đi xe lăn, người chơi sẽ được thõa sức chuyển nhà theo bất kì phong cách nào mà họ thích.

Nếu bạn muốn kiếm thêm đứa bạn để phụ một tay, không sao, tất cả mọi người đều có thể cùng nhau tận hưởng trò chơi. Có rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng một cách thoải mái như tăng giới hạn thời gian, chữ dành cho người đọc chậm, gắn bàn phím PC, điều chỉnh lại kích thước UI hay thậm chí là bỏ qua màn chơi???

Moving Out hiện đã có demo, sẽ được tặng DLC khi mua trước - Gametac

Tính năng chính

  • Co-op cùng đám bạn: Bạn có thể chơi Moving Out một mình hoặc cũng có thể mời tới ba người bạn để cùng nhau khiêng cái tủ lạnh từ lầu 5 mà không bị đổ bể.
  • Địa điểm kì dị: Không quá to, quá nhỏ, hay quá kì dị đâu. Từ vùng ngoại ô nhàm chán, trang trại điên cuồng, ngôi nhà ma ám hay thậm chí là ngoài không gian, tất cả đều có thể phục vụ game thủ hài lòng.
  • Vật lý: Cần chuyển món đồ nội thất lớn đi xuống? Trọng lực là bạn tốt của dịch vụ chuyển nhà đó. Cho nó trượt trên lan can nhanh hơn là rinh xuống từ từ mà.
  • Tùy chỉnh nhân vật: Chọn các nhân vật từ con người đến động vật hay các thiết bị hình người đều có thể làm được công việc này dễ như trở bàn tay.
  • Chế độ hỗ trợ: Tăng thời gian giới hạn, bỏ qua cấp độ và loại bỏ các nguy hiểm đều có thể tùy chỉnh trong Chế độ hỗ trợ.
  • Tùy chỉnh trải nghiệm: Chữ cho những người khó đọc, tỉ lệ giao diện người dùng hay chỉnh lại các nút điều chỉnh đều có thể làm được trong Moving Out.

Hãy bắt lấy mấy đứa bạn để cùng nhau trở thành chuyên gia chuyển nhà hay nói một cách thú vị hơn là trở thành "cửu vạn, vạn người mê" trong Moving Out nào.

Moving Out sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, Switch PC qua Steam vào 28/4 với giá $29.99. Các máy console sẽ có cả bản digital và physical.
Trailer:

 

Xem thêm:

>>>Tay cầm PS5 Dualsense chính thức lộ diện
>>>Lịch phát hành game trên Nintendo Switch tháng 4/2020 (Phần 2)

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hướng dẫn tải game Tam Quốc Vô Song 3D.

Hướng dẫn tải game Tam Quốc Vô Song 3D.

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 10:37 31/07/2020 | 31/07/2020

Sống cuộc đời trong mơ với top 5 game mô phỏng đời thực cực hấp dẫn.

Sống cuộc đời trong mơ với top 5 game mô phỏng đời thực cực hấp dẫn.

Các tựa game mô phỏng đời sống thực sẽ cho bạn cơ hội "re-life" một lần nữa, làm những điều mình thí...

game mô phỏng  game mô ph.. | 11:00 27/07/2020 | 27/07/2020

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Các tựa game thời trang không chỉ thõa mãn nhu cầu trao dồi khiếu thẩm mỹ, khả năng phối đồ mà còn g...

GAME THỜI TRANG  GAME THỜI.. | 21:00 25/07/2020 | 25/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot