Menu

LMHT: Những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11.

mixnnguyen  | 05/06/2020 20:00ThíchChia sẻ

Đường giữa là một trong những đường dễ "gánh team" nhất vì bạn có thể thường xuyên đảo qua đường trên và đường dưới, cũng bởi bạn có thể gây nên hàng tấn sát thương.

Một người đi đường giữa giỏi là người có thể di chuyển và hỗ trợ cho các đường khác, trong khi vẫn gây nên một lượng áp lực lớn lên người đi đường giữa đối phương.

Những vị tướng có mặt trong danh sách này được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Đôi khi sự thay đổi meta sẽ khiến một vị tướng trở nên mạnh hơn hoặc yếu đi so với những vị tướng khác. Rất khó để chọn ra một vị tướng nào đó luôn mạnh ở mọi meta.

Dưới đây là những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11.

Yasuo

LMHT: Những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11 - Gametac

►Điểm mạnh:

 • Tỷ lệ chí mạng cao.

 • Cực kì cơ động.

 • Có thể "gánh team" rất lực.

►Điểm yếu:

 • Ít chiêu thức định hướng.

 • Cần thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Yasuo là một trong vị tướng được nhiều người yêu thích nhất trong LMHT. Những người cầm vị tướng này hoặc sẽ đánh rất hay và "gánh team" hoặc sẽ đánh rất tệ và bắt đầu chửi bới những thành viên khác trong đội.

"Quốc tướng" luôn có tỉ lệ bị cấm rất cao trong đấu xếp hạng, đặc biệt là ở những bậc rank thấp. Việc giảm sức mạnh các vị tướng có thể counter Yasuo vô tình giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn trong phiên bản 10.11.

►Bảng ngọc:

LMHT: Những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11 - Gametac

Chuẩn Xác sẽ là bảng ngọc phù hợp nhất đối với Yasuo. Ở điểm ngọc chính, Chinh Phục sẽ giúp bạn có khả năng hồi máu khi trao đổi chiêu thức và trong giao tranh.

Các bảng ngọc phụ sẽ bao gồm Đắc Thắng, Huyền thoại: Tốc độ đánhNhát chém ân huệ

Đắc Thắng cho phép bạn sống sót khi thấp máu, Huyền thoại: Tốc độ đánh giúp bạn có một lượng tốc độ đánh tăng thêm và Nhát chém ân huệ cho phép bạn có được những mạng hạ gục đầu trận dễ dàng hơn.

►Chiêu thức

Thứ tự tăng chiêu thức của Yasuo là R -> Q -> E -> W. Lối chơi tăng tối đa E ở mùa trước đã hoàn toàn biến mất nên việc tăng tối đa Q là điều khá dễ hiểu.

Tiếp theo, bạn sẽ muốn tăng tối đa E trước thay vì W, dù W là một trong những chiêu thức "lỗi" nhất trong LMHT, vì rõ ràng việc giảm thời gian hồi chiêu E sẽ có lợi hơn nhiều.

►Lối chơi

Lối lên trang bị của Yasuo nên tập trung vào tốc độ đánh và chí mạng, mục tiêu của bạn là tăng những chỉ số đó càng nhanh càng tốt. Trang bị đầu tiên sẽ là sự lựa chọn giữa Dao điện Statik hoặc Ma Vũ Song Kiếm.

Sau khi có trang bị đầu, bạn sẽ có khoảng 50% chí mạng, đồng nghĩa với việc tỉ lệ chí mạng khi đánh thường hoặc dùng Q sẽ khá cao, cho phép gây ra rất nhiều sát thương đầu trận.

Bộ trang bị tốt nhất cho Yasuo sẽ là Dao điện Statik/ Ma Vũ Song Kiếm Vô Cực Kiếm. Với hai trang bị này, bạn sẽ trở nên "bá đạo" và có thể "gánh team" đến chiến thắng.

Twisted Fate

LMHT: Những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11 - Gametac

►Điểm mạnh:

 • Chiêu cuối toàn bản đồ.

 • Có thể lên trang bị theo nhiều hướng khác nhau.

►Điểm yếu:

 • Tiêu tốn nhiều năng lượng.

 • Cần thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh.

Twisted Fate đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, dù không nhận được thay đổi tăng sức mạnh nào đáng kể. Những người chơi ở bậc Elo cao đã tìm ra một vài lối lên trang bị hiệu quả, khiến TF trở nên vô cùng mạnh. Đó là lý do mà ngày càng nhiều người chơi sử dụng vị tướng này.

Dù lối lên trang bị phổ biến nhất vẫn là lên theo sát thương phép, lối lên đồ theo sát thương vật lý hoặc lai giữa AD và AP cũng đang thể hiện được hiệu quả của mình.

►Bảng ngọc:

LMHT: Những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11 - Gametac

Sách phép là lựa chọn của hầu hết người chơi TF. Điểm ngọc này cho phép bạn sử dụng nhiều phép bổ trợ, qua đó giúp bạn thắng đường hoặc cứu đồng đội khi cần thiết. Dù có nhiều bảng ngọc có thể được sử dụng, Sách phép vẫn là bảng ngọc phổ biến nhất.

Thời điểm hoàn hảo, Máy dọn lính Thuốc thời gian sẽ cho bạn khả năng trụ đường tốt hơn ở giai đoạn đầu. Bạn có thể dùng Máy dọn lính để đẩy lính trước khi biến về hoặc nếu bạn không muốn dùng năng lượng để ăn lính.

Bảng ngọc phụ thường được những người chơi TF sử dụng là Kiên định, để tăng độ cứng cáp và trụ đường tốt hơn. Tàn phá huỷ diệt sẽ giúp bạn bào lớp giáp trụ nhanh hơn, trong khi Giáp cốt giúp bạn tránh được một lượng sát thương lớn từ những vị tướng sát thủ.

►Chiêu thức:

Thứ tự nâng chiêu thức của TF như sau: R -> Q -> W -> E. Q là chiêu thức chính để farm lính và trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu. W được nâng tối đa tiếp theo để tăng thêm sát thương và giảm thời gian dọn lính. E được tăng tối đa sau cùng.

►Lối chơi:

Dùng Q để farm lính và cấu rỉa đối phương ở giai đoạn đầu. Nếu rừng của bạn muốn gank, hãy cố gắng chuẩn bị bài vàng để làm choáng đối phương.

Cố gắng có được chỉ số lính tốt ở giai đoạn đầu và lên những món trang bị thiết yếu. Khi đạt cấp độ 6, sử dụng R để hỗ trợ các đường còn lại. Khi trận đấu càng kéo dài, sử dụng R thường xuyên để đẩy lẻ.

Kassadin

LMHT: Những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11 - Gametac

►Điểm mạnh:

 • Thời gian hồi chiêu thấp.

 • Lượng sát thương diện rộng cao.

 • Tăng sức mạnh nhanh.

►Điểm yếu:

 • Đi đường yếu.

 • Là tướng cận chiến.

 • Cần có nhiều sự quan tâm của rừng.

Kassadin là một trong những vị tướng đường giữa có khả năng gánh đội tốt khi có đủ trang bị và đạt tới ngưỡng sức mạnh.

Dù những điểm yếu của Kassadin có thể khắc phục nhờ ngọc và trang bị, vị tướng này vẫn cần thời gian để có thể có ngưỡng sức mạnh cần thiết. Một khi đạt cấp độ 16, Kassadin sẽ trở thành một con quái vật thực sự.

►Bảng ngọc:

LMHT: Những vị tướng đường giữa mạnh nhất ở phiên bản 10.11 - Gametac

Chuẩn Xác là bảng ngọc phù hợp nhất cho Kassadin. Bước chân thần tốc mang lại một lượng lớn hồi phục và tốc độ di chuyển để tránh những tình huống gank của đối phương.

Hiện diện trí tuệ cho phép bạn thống trị giao tranh bằng lượng năng lượng hồi lại mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ, Nhát chém ân huệ mang lại lượng sát thương khi kẻ địch thấp mấu và Huyền thoại: Tốc độ đánh giúp bạn tung combo nhanh hơn.

Bảng ngọc phụ Áp đảo sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn đi đường tốt hơn, bằng việc cho bạn thêm khả năng hồi phục nhờ điểm Vị máu.

►Chiêu thức:

Thứ tự lên chiêu thức của Kassadin như sau: R -> Q (3 điểm) > E > Q (5 điểm) > W. Trong khi Q là chiêu thức tầm xa duy nhất và cho phép bạn cấu rỉa đối phương, E mới là kỹ năng chính để dọn lính và bạn cần nâng tối đa nó càng sớm càng tốt.

Nếu bạn đối đầu với một vị tướng AP thuần, bạn có thể cân nhắc nâng tối đa Q đầu tiên và ngược lại với tướng AD.

►Lối chơi:

Sức mạnh của Kassadin tăng dần theo trang bị và cấp độ. Vị tướng này khá yếu ở những cấp độ đầu, vì vậy bạn cần phải trao đổi chiêu thức một cách thận trọng. Bạn hoàn toàn có thể bỏ một vài con lính, miễn là đứng đủ gần để nhận được lượng kinh nghiệm từ chúng. 

Một khi đạt cấp 6, bạn có thể chơi chủ động hơn và tấn công đối phương bằng R. Mục tiêu chính của bạn là có Trượng trường sinh và Quyền trượng đại thiên sứ càng sớm càng tốt. Hai trang bị này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và khó bị hạ gục hơn.

Một trang bị cũng quan trọng không kém đối với Kassadin Đồng hồ cát Zhonya. Bạn có thể dùng nó để dụ chiêu cuối của đối phương và chờ đợi những người đồng đội tới.

Nếu giai đoạn đầu trận không được tốt, bạn có thể chờ đến khi lên cấp độ 11 hoặc 16.  Đó là lúc chiêu cuối của bạn được gia tăng sức mạnh. Ở cấp 16, Kassadin trở thành vị tướng cơ động nhất trong LMHT và sẽ rất khó để hạ gục hắn ta trong giao tranh.

 

Xem thêm: Khoảnh khắc LOL.

 

Xem thêm:

>>>LMHT: Sau khi được làm lại, Volibear đang sở hữu tỉ lệ thắng 'không thể tin nổi'.

>>>LMHT: Riot lên kế hoạch tung ra 6 tướng mới mỗi năm, hé lộ vị tướng tiếp theo được làm lại.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot