Menu

LMHT: Một start-up đang kêu gọi 10 triệu đô la từ cộng đồng để tranh suất tham dự LCK.

mixnnguyen  | 01/07/2020 19:00ThíchChia sẻ

Gamer Republic, một start-up có trụ sở tại California, Mỹ, vừa bắt đầu một chiến dịch trên nền tảng gây quỹ cộng động (crownfunding) KickStarter, với tham vọng thành lập một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp và cạnh tranh một suất tham dự LCK vào năm 2021. Hạn mức kêu gọi của chiến dịch này là 10 triệu đô la Mỹ, nhưng start-up này mong muốn kêu gọi được 20 triệu đô - 10 triệu để đăng kí tham dự LCK, và 10 triệu để vận hành đội tuyển này trong vòng ít nhất 2 năm.

Gamer Republic - gametac

Dù chưa có nhà tài trợ hay quỹ đầu tư nào hỗ trợ về mặt tài chính, start-up này vẫn rất nghiêm túc về ý định tham dự một trong những giải đấu LMHT cạnh tranh nhất hành tinh.

Một điều bất ngờ hơn nữa, là Gamer Republic lên kế hoạch cho phép những "nhà đầu tư" trên Kickstarter được toàn quyền quyết định tất cả những vấn đề của đội tuyển - trong trường hợp start-up này kêu gọi thành công số tiền 10 triệu đô và được Riot Korea chấp thuận đề nghị tham dự LCK.

Những người ủng hộ từ 570 đô la Mỹ trở lên sẽ được trở thành "hội viên" chính thức của đội tuyển này, và những "hội viên" sẽ có quyền đóng góp tiếng nói vào những quyết định của đội tuyển - kể cả những quyết định thường được đưa ra bởi ban huấn luyện. Giống như mô hình công ty cổ phần, số tiền mà bạn đầu tư càng nhiều, tiếng nói của bạn sẽ càng có trọng lượng hơn.

Cụ thể hơn, Gamer Republic cho biết những "nhà đầu tư" trên Kickstarter sẽ "có toàn quyền quyết định, từ vấn đề lựa chọn đội hình tuyển thủ, huấn luyện viên, quản lí, đến cả giai đoạn cấm chọn trong từng trận đấu - tất cả sẽ được quyết định thông qua hình thức bỏ phiếu của các nhà đầu tư".

Tham vọng hơn nữa, Gamer Republic còn dự định sẽ phân bổ toàn bộ số tiền thưởng kiếm được cho các nhà đầu tư, nếu đội tuyển có thể vô địch LCK hoặc xa hơn là CKTG. Nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt nhất xuyên suốt mùa giải sẽ được khắc tên mình lên những chiếc cúp mà đội tuyển giành được.

LCK - gametac

Gamer Republic giới thiệu rằng họ là "tập hợp những nhà thiết kế và phát triển game đã từng làm việc nhiều năm tại các công ty game hàng đầu Hàn Quốc như Nexon hay NC Soft, và có đội ngũ điều hành đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các start-up trên thế giới".

Start-up này dự kiến sẽ kêu gọi đầu tư trên Kickstarter trong vòng 36 ngày. Tới thời điểm hiện tại, chiến dịch này đã thu được gần 23,000 đô la Mỹ.

Gamer Republic là một trong 21 tổ chức đã nộp đơn đăng kí cho một suất thi đấu vĩnh viễn tại LCK, sau khi Riot Korea quyết định sẽ chuyển giải đấu này sang mô hình nhượng quyền thương mại kể từ mùa giải năm sau.

Xem thêm: 

 

 

Xem thêm:

>>>LMHT: Lịch thi đấu tuần 1 VCS mùa Hè 2020: Flash dễ thở, GAM đối đầu EVOS

>>>LMHT: G2 tìm lại mạch chiến thắng với trận đấu huỷ diệt trước Schalke 04.

>>>LPL mùa Hè 2020: Đánh bại Team WE, 'thần đồng' SofM chiếm lĩnh ngôi đầu bảng sau tuần đầu tiên.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot