LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8.

duyphongtrt  | 30/04/2020 19:00ThíchChia sẻ

Thời gian gần đây Nautilus được lựa chọn rất nhiều ở những bậc rank cao và trên đấu trường chuyên nghiệp ở cả đường giữa lẫn vị trí hỗ trợ.

Ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Gamtetac tìm hiểu lối chơi và cách lên đồ của Nautilus vị trí hỗ trợ nhé!

Bảng ngọc dành cho Nautilus hỗ trợ

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8 - Gametac

Kiên Định -> Dư Chấn -> Kiên Cường -> Giáp Cốt -> Nện Khiên

Phép bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8 - Gametac

Tốc biến là không thể thiếu cho bất cứ vị tướng nào. Thiêu đốt hoặc là Kiệt Sức thì tùy từng tình huống mà bạn lựa chọn.

Thiêu đốt: rất có lợi trong giai đoạn đầu trận để giành lợi thế đi đường và hạ gục đối phương.

Kiệt sức: sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn khi về cuối game đặc biệt là với những tướng có độ cơ động cao, sát thương lớn như Zed, Katarina.

Cách cộng kỹ năng

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8 - Gametac

Thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng max Q -> W -> E. R nâng ở cấp 6/11/16.

Cách lên đồ Nautilus

Trang bị khởi đầu
LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8 - Gametac

Khiên cổ vật + Bình máu: vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho 1 Nautilus đi Sp hỗ trợ, vừa tăng thêm khả năng chống chịu, vừa có thể hồi phục trong giai đoạn đầu tốt.

Giày
LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8 - Gametac

Do khá chậm chạp nên bạn hãy ưu tiên lên Giày cơ động cho Nautilus nhé, nó còn giúp tăng khả năng đảo đường đi gank một cách rất hiệu quả nữa đó.

Bộ đồ hoàn chỉnh
LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8 - Gametac

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách lên đồ này cho Nautilus. 

  • Cách 1: Buff cho đồng đội.

  • Cách 2: Mở giao tranh tốt.

  • Cách 3: Tăng khả năng chống chịu.

Cách chơi Nautilus hỗ trợ

Kỹ năng Phóng Mỏ Neo (Q) có thể sử dụng lên các địa hình => do vậy bạn hãy tận dụng nó để có thể di chuyển một cách nhanh hơn trong việc đi ra đường hoặc truy đổi và trốn chạy kẻ địch nhé.

Nautilus Sp sát thương gây ra sẽ cực nhỏ (gần như không đáng kể) nhưng lượng kỹ năng khống chế lại rất nhiều và mạnh => vì vậy bạn hãy luôn đi cùng đồng đội, phối hợp tốt với team để có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng nhé.

Cơn Giận Của Người Khổng Lồ (W) tạo cho Nautilus một lượng giáp khá lớn => nó sẽ giúp tăng khả năng chống chịu sát thương và rất khó để bị hạ gục nhanh chóng, ngoài ra nó sẽ giúp Nautilus tank trụ hiệu quả trong những tình huống truy đuổi hoặc lấy đi các công trình của đối phương.

Khi tăng tối đa Thủy Triều Dữ Dội (E) thời gian hồi chiêu sẽ khá thấp, nó giúp Nautilus farm lính, cấu máu và làm chậm đối thủ hiệu quả.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Nautilus hỗ trợ phiên bản 10.8 - Gametac

Điểm mạnh:

  • Khả năng chống chịu cao, đi được nhiều lane khác nhau (có thể đổi lane tạo tính bất ngờ cho đối thủ).

  • Kỹ năng khống chế cứng manh, đảo đường hỗ trợ đồng đội tốt.

  • Chiêu thức đơn giản nhưng có tính đột biến cao. Dễ dàng mở combat.

  • Dễ phối hợp với các đồng đội.

  • Có nhiều cách lên đồ khác nhau.

Nhược điểm:

  • Hơi chậm, to xác nên khó né các kỹ năng của địch.

  • Kỹ năng đơn giản, dễ đoán.

  • Dễ bị các tướng tay dài thả diều.

Xem thêm:
>>>LMHT: Riot Games chính thức công bố đội hình tiêu biểu vòng bảng LPL Mùa Xuân 2020.
>>>Playoff LCK Mùa Xuân 2020: T1 tiến bước vào trận chung kết gặp GEN.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Các tựa game thời trang không chỉ thõa mãn nhu cầu trao dồi khiếu thẩm mỹ, khả năng phối đồ mà còn g...

GAME THỜI TRANG  GAME THỜI.. | 21:00 25/07/2020 | 25/07/2020