LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10.

cfnkyw  | 06/04/2020 19:00ThíchChia sẻ

Gnar là một Yordle nguyên thủy mà tính tình vui vẻ có thể phun trào thành cơn thịnh nộ chỉ trong nháy mắt, biến nó thành một quái thú hủy diệt.

Bị đông lạnh trong Chân Băng hàng thiên niên kỷ, sinh vật tò mò này đã thoát ra và nhảy tung tăng vào một thế giới mới lạ lùng mà kỳ diệu. Vui thích trước hiểm nguy, Gnar ném mọi thứ mình vớ được vào kẻ địch, là chiếc boomerang bằng xương hoặc một công trình gần đó.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Điểm mạnh

  • Lối chơi khá đa dạng, có thể biến hóa ở dạng khổng lồ hay tý hon theo tình hình của trận đấu.
  • Có nhiều kỹ năng khống chế.
  • Sức mạnh luôn được duy trì trong suốt trận đấu.
  • Có bộ kỹ năng linh hoạt khi ở dạng Gnar Tí Nị.
  • Khả năng khống chế tốt khi ở dạng Gnar Khổng Lồ.
  • Khả năng giao tranh tổng tuyệt vời với dạng Gnar Khổng Lồ, quấy phá đội hình đối phương tốt.

Điểm yếu

  • Trở về dạng tí hon Gnar sẽ yếu sinh lý hơn.
  • Việc kiểm soát ở dạng tý hon hay khổng lồ cũng gặp không ít khó khăn như bạn mong muốn.
  • Dễ bị thả diều.
  • Đòi hỏi người chơi có kỹ năng khá và sự phối hợp với đồng đội tốt trong các giao tranh .

Kỹ năng

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Ném Boomerang/Ném Đá Q: là kỹ năng gây sát thương chính của Gnar nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. 

Quá Khích/Đập Phá W: sẽ là chiêu thức được nâng tối đa ở vị trí 2. 

Nhún Nhảy/Nghiền Nát E: là kỹ năng cho phép Gnar rút chạy cũng như là giao vào giao tranh sẽ được nâng tối đa cuối cùng. 

GNAR! R: nâng theo đúng cấp độ

Bảng bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Với nhánh ngọc này Gnar chọn Sẵn sàng tấn công giúp tăng sát thương thêm từ nội tại làm khiến việc đè đường các đấu sĩ tay ngắn vô cùng dễ dàng, cầm theo Đắc thắng sẽ giúp bạn hồi máu quan trọng trong những pha solo tay đôi còn dính máu sau khi hạ gục đối thủ cùng với lượng tiền mà nó đem lại.

Nhát chém ân huệ giúp tăng sát thương nhiều hơn từ những đòn đánh thường khi kẻ địch dưới 40% máu tối đa, bên cạnh việc để đường như vậy có thêm Tàn phá hủy diệt sẽ giúp bạn cấu đi những lớp trụ đem lại lợi thế cho bản thân vô cùng nhiều kể cả đầu trận hay cuối trận

3 viên ngọc phụ:

  • Tốc độ đánh.

  • Sức mạnh thích ứng.

  • Máu theo cấp.

Phép bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Tốc biến + Dịch chuyển: không thể thiếu cho Gnar đi Top đường trên. Tốc biến giúp Gnar tung ra cú GNAR! đẹp nhất có thể, đảo ngược thế trận. Dịch chuyển giúp Gnar hỗ trợ, cũng như tập trung với đồng đội ở các đường khác một cách nhanh nhất. 

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Trang bị

Trang bị chính

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Rìu đen là trang bị khá hot cho những đấu sĩ gây sát thương, tăng máu cùng với khả năng xuyên giáp giúp trao đổi chiêu thức một cách dễ dàng và tự tin hơn

Búa băng với Gnar có lẽ là một món đồ chủ chốt với khả năng làm chậm liên tục cũng như cấu máu khiến những đấu sĩ tay ngắn gặp vô cùng nhiều khó khăn khi phải đối đầu

Trang bị tùy chọn

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Thú thượng thạch giáp với khả năng chu cấp một lượng kháng phép lẫn máu đáng kể còn có thể kích hoạt khi gây hết sát thương tăng sự trâu bò trong combat.

Giáp tâm linh tăng thêm khả năng chống chịu trước các kỹ năng phép của tướng địch đồng thời bổ sung thêm hồi phục máu cho bản thân.

Khiên băng Randuin rất tốt để khắc chế Xạ Thủ của đối phương hay những vị tướng lên đồ theo lối chí mạng.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Lối chơi

Đầu game

  • Hiển nhiên cấp độ đầu tiên, bạn phải nâng chiêu Ném Boomerang (Q) nhưng ngay khi vừa đạt cấp độ 2, bạn hãy nâng ngay vào chiêu Nhún Nhảy (E).

  • Tận dụng thời điểm Gnar chuẩn bị biến hình, sử dụng Nhún Nhảy (E) ở dạng kích hoạt ngay sau đó Ném Đá (Q) vào mặt đối thủ rồi kết hợp với đánh thường. Đảm bảo đối thủ sẽ ôm đầu chạy. Những cấp độ đầu tiên thường đối thủ sẽ có sức chống chịu kém. Ăn quả ném đá vào đầu thì không chạy sao được ta.

  • Khi đã nâng được chiêu Quá Khích (W), chạy lên trao đôi chiêu thức với đối thủ và hit and run một cách hiệu quả để gây tối đa sát thương nên đối thủ.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Giữa game

  • Khi đi đường, combo thường xuyên của Gnar sẽ là đánh thường kết hợp với Ném Boomerang (Q) để cấu rỉa máu và cà khịa với đối thủ. Căn cho thanh nộ đầy thì lập tức sử dụng Nhún Nhảy (E) ở dạng kích hoạt để tiếp cận với đối thủ. Sau đó cứ Đập Phá (W) rồi  Ném Đá (Q) thẳng tay xuống đầu đối thủ của bạn, đừng quên kết hợp với đánh thường để tối đa sát thương.

  • Sau khi ném đá xong, Gnar có thể nhặt lại đá và giảm thời gian hồi chiêu nhưng hãy cẩn thận vì bạn có thể rơi vào bẫy của đối thủ khi đang cố nhặt đá.

  • Trong giao tranh tổng bạn hãy kết hợp combo trên với chiêu cuối GNAR (R). Nó sẽ giúp Gnar gây một lượng sát thương trên diện rộng và khống chế đối thủ. Cổ gắng dùng nó để hất đối thủ vào tường, đảm bảo khống chế cứng và giúp đồng đội bón hành cho đối thủ.

  • Hãy chú ý tích nộ và sử dụng tele khi đội bạn chuẩn bị giao tranh. Nhớ rằng, đừng bao giờ giao tranh thiếu người nhé.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Gnar đi top cực kỳ khó chịu và hiệu quả mùa 10 - gametac

Cuối game

  • Ở giai đoạn này. Đa số cả 2 bên đều đã đủ đồ. Hãy đi chung với đồng đội để bao kê cho họ cũng như lao lên che chắn để đồng đội phía sau xả sát thương. Bạn trâu mà.
  • Hãy luôn là người xung phong trong việc mở giao tranh. Khi lộ gần đầy hãy lao vào và dùng chiêu cuối làm choáng càng nhiều người càng tốt.
  • Không nhất thiết phải hất đối thủ vào bờ tường mà hãy tập chung hất đối thủ về tuyến sau của đội hình và cho đồng đội giải quyết nốt. Nếu bạn là người sáng tạo vì thế nên kết hợp combo với tốc biến để gây bất ngờ cho đối thủ.
  • Lưu ý: Những lúc đội bạn dâng lên. Đối thủ sẽ để ý thanh nộ của bạn và chú ý cách bạn lao vào. Họ sẽ cấu rỉa bạn để bạn biến Khổng Lồ sớm hơn dự định. Chú ý né skill của đối thủ, nếu có lỡ biến thành dạng Khổng lồ sớm thì hãy lùi về, đợi lượt biến hình tiếp theo rồi hãy dâng lên. Không nên nóng vội nhé!

Xem thêm:

>>>LMHT: Kiểm soát bản đồ và bảo vệ đồng đội với Braum hỗ trợ mùa 10.

>>>LMHT: Kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội với Bard mùa 10.