LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10.

cfnkyw  | 02/04/2020 19:00ThíchChia sẻ

Malcolm Graves là một lính đánh thuê, tay cờ bạc và kẻ cướp khét tiếng - một kẻ bị truy nã ở mọi thành phố và đế quốc hắn ghé qua. Dù nóng tính, hắn lại rất trọng danh dự của một tội phạm và thường kết thúc mọi sự vụ bằng khẩu shotgun hai nòng Cái Định Mệnh.

Dạo gần đây, hắn đã hàn gắn lại mối quan hệ với Twisted Fate và chúng lại cùng nhau gây náo loạn thế giới tội phạm ngầm Bilgewater.

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

Điểm mạnh

  • Khả năng đấu tay đối tốt, khả năng đóng góp giap tranh khá, sải tay dài nên có thể kiểm được vị trí xạ thủ trong khi giao tranh tổng.
  • Sức bền với bộ chiêu thức thi chuyển rất lớn.
  • Có thể vô hiệu hóa tầm nhìn trong khoảng khắc rất tốt.

Điểm yếu

  • Xạ thủ này không có khả năng khống chế.
  • Tầm bắn gần hiệu quả còn tầm bắn xa thì không tốt.
  • Muốn có những trận giao đấu hay thì đòi hỏi khởi đầu của Graves phải thật thuận lợi.

Kỹ năng

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

Nội tại - Vận Mệnh Thay Đổi

Khẩu súng của Graves chứa được hai đạn cối. Sau khi dùng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng thêm với mỗi viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch, những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Đạn Xuyên Mục Tiêu - Q

Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va phải địa hình.

Bắn ra bọc thuốc súng gây sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây nếu va phải địa hình, bọc phát nổ, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch gần đó.

Bom Mù - W

Graves bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.

Tạo ra một đám mây Khói Đen trong 4 giây, kẻ địch bên trong đó không thể nhìn được bên ngoài, gây sát thương phép và làm chậm khi phát nổ.

Rút Súng Nhanh - E

Graves lướt tới trước, nhận thêm Giáp trong vài giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu kỹ năng này và làm mới thời gian tăng chống chịu.

Lướt tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves nhận Lì Đòn trong 4 giây, nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. 

Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu Rút Súng Nhanh đi 0.5 giây. Sát thương lên tướng hoặc quái làm mới thời gian Lì Đòn.

Lì Đòn tăng Giáp (cộng dồn tối đa lần).

Chiêu cuối - Đạn Nổ Thần Công

Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy lùi về sau. Đạn này sẽ gây sát thương vật lý vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây sát thương vật lí theo hình nón.

Bảng bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

+ Nhánh chính Chuẩn Xác:

- Graves không có kĩ năng khống chế nên lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ Bước Chân Thần Tốc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những tình huống truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn, thả diều dễ dàng hơn. Lượng máu hồi thêm cũng giúp Graves đi rừng đỡ tốn máu hơn rất nhiều.

Đắc Thắng cũng hồi lại 1 lượng máu không nhỏ khi Graves tham gia hạ gục, giúp hắn ta có đủ lượng máu để sống sót hoặc tiếp tục giao tranh cùng đồng đội.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh là 1 viên ngọc không thể thiếu cho những Xạ thủ như Graves.

Nhát Chém Ân Huệ đơn giản là tăng thêm sát thương lên những mục tiêu yếu máu để kết liễu chúng nhanh hơn.

+ Nhánh phụ:

- Cả Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu là 2 viên ngọc phụ cần thiết để giúp Graves di chuyển nhanh hơn khi thực hiện các pha đi gank, luôn xuất hiện ở các điểm nóng trên bản đồ đúng lúc.

+ 3 viên ngọc chỉ số:

- Tốc độ đánh.

- Sức mạnh Thích ứng.

- Máu (theo cấp).

Phép bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

Tốc biến + Trừng phạt là hai phép bổ trợ cần thiết nhất cho Graves đi Rừng.

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

Lối chơi

Đầu game

  • Để tối đa hóa hiệu quả khi đi rừng, hãy nhờ đồng đội của bạn giúp sức ăn những bãi bùa. Việc này sẽ giúp bạn mất quá nhiều máu, giảm thời gian ăn bùa hơn nữa bạn còn có thể tiết kiệm được trừng phạt của mình.

  • Ngay khi lên cấp độ 2, bạn có thể đi cướp rừng của đối phương. Điều này sẽ khiến đối phương bất ngờ, bạn không giết được mạng thì cũng sẽ làm đối phương thọt mấy vài ba bãi bùa. Khi cướp rừng, bạn hãy cắm mắt ở rừng đối phương để có thể kiếm soát tầm nhìn tối đa nhất.

  • Tổ hợp combo đi rừng của Graves thông thường se như sau: Đạn xuyên mục tiêu (Q) + Rút súng nhanh (E) kết hợp với 2 phát bắn thường sau đó di chuyển ra xung quanh đợi đạn hồi lại.

  • Khi đi gank, bạn sử dụng combo Rút súng nhanh (E) rồi ném Bom mù (W) để làm kẻ địch rồi loạn và bị hạn chế tầm nhìn, sau đó dùng Đạn xuyên mục tiêu (Q) để gây sát thương lên kẻ địch .

Giữa game

  • Khi vào giai đoạn giữa game, Graves đã có đầy đủ bộ kỹ năng của mình và một vài món trang bị cơ bản. Lúc này, khả năng ăn rừng của Graves được nâng cao đáng kể. Hắn có thể dọn hết các bãi quái rừng mà chỉ tốn một ít máu.

  • Ngày lúc này, Graves trở thành một lâm tặc thực thụ. Hắn có thể đi cướp rừng trắng trợn mà khi team địch biết cũng chưa chắc làm gì được hắn.

  • Khi bạn cầm Graves đi sang rừng đối phương thì hãy nhớ cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn và nắm được vị trí của rừng team định. Tránh cho đồng đội bị gank bất ngờ nhé.

  • Giai đoạn này, sát thương của Graves là cực kì lớn vì vậy đi gank đường với hắn là một điều dễ dàng. Combo đi gank của Graves sẽ bao gồm: Rút súng nhanh (E) để tiếp cận mục tiêu sau đó ném Bom mù (W) để làm đối phương mất tầm nhìn rồi bắn Đạn xuyên mục tiêu (Q) và bắn thường cho đến khi đối thủ mất máu đến mức vừa đủ thì dùng chiêu cuối Đạn nổ thần công (R) để hạ gục.

Cuối game

  • Lúc này Graves không còn quá mạnh như giai đoạn giữa game nữa bởi vì đa số tướng của team địch đã đủ đồ. Lúc này việc của bạn chỉ đơn giản là đẩy lính lên cao và tập chung cùng đồng đội giành những mục tiêu lớn. Tuy không còn lợi thế như giai đoạn giữa game nhưng nếu bạn là một người chơi tự tin và có khả năng né Skill tốt thì bạn vẫn cực kì mạnh mẽ trong combat tổng.

  • Kỹ năng (E) và (R) của Graves có thể giúp team mở combat dễ dàng hay để mở đường máu rút lui khi gặp nguy hiểm. Hãy nhớ theo sát đồng đội, đặc biệt là hỗ trợ của team bạn để đảm bảo bộc phát được tối đa sức mạnh.

Trang bị

Trang bị chính

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

Đao Đụng Độ:Chiến Binh sẽ là trang bị đi rừng phù hợp cho Graves khi ngoài những hiệu ứng của trừng phạt đã nói ở trên thì sát thương cộng thêm lẫn giảm thời gian hồi chiêu đều hữu ích với Graves.

Dạ Kiếm Draktharr cho khả năng gây sát thương bất ngờ cực lớn nếu chủ động tấn công từ trong bụi đi ra.

Trang bị tùy chọn

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

Chùy Gai Malmortius dùng để đối đầu rất tốt với những vị tướng pháp thuật mạnh dồn sát thương lớn Nidalee, Elise,...

Giáp Thiên Thần sẽ cho Graves thêm một lần được hồi sinh trở về với những người anh em đồng đội. Ngoài việc tăng một mạng sống, trang bị này còn tăng cả STVL và một lượng giáp nhỏ.

LMHT: Hướng dẫn dùng Graves đi rừng mạnh mẽ mùa 10 - gametac

    Xem thêm:

    >>>LMHT: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho Camille đường trên mùa 10.

    >>>LMHT: Hướng dẫn lối chơi Cho'Gath đi top siêu trâu bò mùa 10.