LMHT: Hướng dẫn cách chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10.

cfnkyw  | 14/03/2020 17:00ThíchChia sẻ

Udyr không chỉ là một người phàm trần, hắn là một cơ thể chứa đầy những nguồn năng lượng bất kham của bốn linh hồn linh thú. Khi cần thiết, Udyr có thể tận dụng những nguồn năng lượng này để nhận được những thứ sức mạnh đặc biệt: hổ cho hắn tốc độ và sự dữ tợn, rùa cho hắn sự bất khuất, gấu cho hắn sức mạnh và phượng hoàng cho hắn ngọn lửa bất diệt.

Với thứ sức mạnh tổng hợp của cả bốn linh hồn linh thú, Udyr có thể đánh bật tất cả những ai dám đe dọa trật tự của thiên nhiên.

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Kỹ năng

Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q: dùng cho Udyr đi Rừng (tập trung vào khả năng đẩy đường dọn dẹp quái lính nhanh, có nhiều thời gian đảo đường đi gank).

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Sự Linh Hoạt Của Khỉ (Nội Tại)

  • Chuyển đổi thế võ gia tăng cho Udyr 10% tốc độ đánh và 5 tốc độ di chuyển trong 5 giây. Hiệu ứng có thể cộng dồn lên đến 3 lần.

Võ Hổ (Q)

  • Đòn đánh đầu tiên và đòn đánh thứ ba sau đó gây hiệu ứng Hổ Vồ, gây 30/60/90/120/150 sát thương trong vòng 2 giây.

  • Hổ Vồ liên tiếp một muc tiêu gây toàn bộ sát thương của đòn Hổ Vồ trước và đặt lại hiệu ứng mới.

Võ Rùa (W)

  • Hiệu ứng Duy trì: Đòn đánh đầu tiên và mỗi đòn đánh thứ 3 sau đó hồi lại cho Udyr 2,5% máu tối đa. tăng lên tối đa 5% dựa theo số máu đã mất.

  • Kích hoạt: Udyr tạo một lá chắn tức thời hấp thụ 60/95/130/165/200 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 5 giây.

Võ Gấu (E)

  • Hiệu ứng Duy trì: Udyr vồ mục tiêu mạnh đến nỗi chúng bị choáng trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong 6 giây.

  • Kích hoạt: Udyr tăng thêm 15/20/25/30/35% Tốc độ Di chuyển và có thể chạy xuyên vật thể trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây.

Võ Phượng Hoàng (R)

  • Hiệu ứng Duy trì: Udyr đốt cháy những kẻ thù trước mặt hắn tại cú đánh đầu tiên và mỗi cú đánh thứ ba sau đó, gây 40/75/110/145/180 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

  • Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa gây 15/25/35/45/55 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây vào những kẻ địch xung quanh trong 5 giây.

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Bảng bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Đối với Udyr đi rừng, ta nên chọn nhánh ngọc chính và phụ là Chuẩn Xác và Áp Đảo.

+ Nhánh ngọc chính:

- Chúng ta sẽ sử dụng ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công để tăng mạnh sát thương cho những đòn tấn công của Udyr. Đặc biệt là với kĩ năng Võ Hổ (Q).

- Viên ngọc thứ 2 của nhánh chính đó chính là Đắc Thắng, mỗi khi hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu cũng như nhận thêm 20 vàng.

- Viên ngọc thứ 3 của nhánh chính đó chính là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, chẳng còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi hạ gục đối thủ được tăng thêm tốc độ đánh đúng không nào, ở một vị tướng thuần về giữa trận như Udyr, càng về sau càng mạnh mẽ trong giao tranh.

- Viên ngọc cuối cùng của nhánh ngọc chính đó sẽ là Nhát Chém Ân Huệ giúp tăng khả năng hạ gục những mục tiêu thấp máu.

+ Nhánh ngọc phụ:

- Thu Thập Nhãn Cầu là thứ mà Udyr rất cần, khả năng dọn rừng nhanh lẫn tăng tốc độ bởi chiêu thức của mình sẽ giúp vị tướng này liên tục có khoảng thời gian trống để đi gank, càng có nhiều đóng góp hạ gục thì sức mạnh càng tăng.

- Cuối cùng là Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh dựa trên đóng góp của Udyr.

+ Nhánh ngọc chỉ số:

- Tốc độ đánh.

- Sức mạnh Thích ứng.

- Tăng máu (theo cấp).

Phép bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Tốc biến + Trừng phạt là hai phép bổ trợ cần thiết và bắt buộc cho Udyr đi Rừng. 

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Lối chơi

Đầu game

  • Ở Level 1 hãy lên cho mình Võ Phượng Hoàng (R) và kêu gọi đồng minh giúp rừng để nhanh lên cấp nhé.

  • Khi đạt cấp 2 sử dụng Võ Rùa (W) để tạo giáp và có khả năng hút máu rừng đấy.

  • Level 3 bạn có thể bắt đầu đi gank, hãy sử dụng combo: Võ Gấu (E) tăng tốc độ di chuyển và làm choáng đối phương + tấn công bằng Võ Phượng Hoàng (R) + Võ Rùa (W) tạo giáp và hút máu.

  • Ăn cua kỳ cục để lấy tầm nhìn.

  • Level 3 bạn có thể bắt đầu đi gank, hãy sử dụng combo: Võ Gấu (E) tăng tốc độ di chuyển và làm choáng đối phương + tấn công bằng Võ Phượng Hoàng (R) + Võ Rùa (W) tạo giáp và hút máu.

Nhớ cắm mắt vào rừng đối phương hay những khu vực trọng điểm để lấy tầm nhìn cho mình và đồng minh.

Giữa game

  • Cố gắng hoàn thành xong đồ rừng và một ít đồ trấn phái cho Udyr nhé.

  • Hãy tận dụng khả năng hồi phục nhanh để gank và đảo đường liên tục giúp gia tăng sức ép lên đội hình đối phương.

  • Udyr ở giai đoạn này khá mạnh và có thể ăn Rồng từ sớm vì vậy hãy cố gắng gank bot thật tốt rồi cùng đồng đội ăn Rồng và khiểm soát hang Sứ Giả.

  • Giai đoạn lúc này, Udyr không còn dễ dàng tiếp cận mục tiêu như các giai đoạn trước vì thế hãy cố gắng lựa chọn vị trí cho phù hợp kết hợp các kỹ năng lao vào chuẩn xác.

  • Nếu không thể lao vào mục tiêu hãy chuyển sang bảo vệ sát thương chủ lực của team và tận dụng những sơ hở của team địch rồi lao vào làm choáng gây bất ngờ.

  • Võ Rùa (W) đóng vai rất trò quan trọng trong việc giúp Udyr kéo dài mạng sống trong các pha combat tổng. Võ Phượng Hoàng (R) gây sát thương xung quanh mục tiêu nên hãy sử dụng nó trong các pha combat nhé.

Cuối game

  • Do không có kỹ năng áp sát nhanh và khống chế diện rộng nên Udyr khá khó trong việc có thể mở combat tổng.

  • Bạn cũng có thể chọn cách đánh đi đẩy lẻ với khả năng dọn lính nhanh và tẩu thoát tốt. Đó là lý do khá nhiều người chơi Udyr theo kiểu này, nó mang lại hiệu quả cao. Với lối chơi này bạn hãy luôn chú ý bản đồ và cố gắng di chuyển thật khéo léo nhé.

  • Đừng quên rằng Udyr là một tướng cận chiến nên rất sợ các pháp sư với khả năng khống chế tốt và đặc biệt kẻ thù truyền kiếp của Udyr chính là Lissandra đấy nhé.

Trang bị

Trang bị chính

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Tam Hợp Kiếm: là món trang bị sát thương cần thiết và quan trọng nhất với Udyr bất kể bạn có chơi lane nào đi nữa, hãy ưu tiên lên sớm nhất có thể sau đồ đi Rừng.

Trang bị tùy chọn

LMHT: Hướng dẫn chơi Udyr vị trí đi rừng mùa 10 - gametac

Giáp Liệt Sĩ: đẩy mạnh khả năng mở giao tranh của Udyr hơn.

Kháng phép và hồi chiêu của Giáp Tâm Linh: để có thể chuyển dạng liên tục cũng như có một lượng lớn kháng phép.

Khiên Băng Randuin: bổ sung thêm thứ mà Udyr còn thiếu đó chính là khả năng tiếp cận mục tiêu. Ngoài ra nó còn là thứ chống lại các xạ thủ cực tốt, giảm hẳn 15% tốc đánh.

Móng Vuốt Sterak: nếu đối phương có quá nhiều vị tướng có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn thì đây là một lựa chọn tốt để khắc chế chúng, nhờ vào nội tại của trang bị này sẽ tạo cho bạn một lớp giáp khá lớn, giúp Udyr khó chết hơn.

Điểm mạnh

  • Udyr có bộ kỹ năng khá đa dạng và nhiều lối chơi.

  • Khả năng Dọn quái rừng và lính đẩy đường nhanh nhờ Võ Phượng Hoàng.

  • Khả năng Chống chịu và hồi phục tốt từ Võ Rùa.

  • Khả năng Áp sát nhanh và khống chế tốt nhờ Võ Gấu.

  • Khả năng Gây nhiều sát thương nhờ Võ Hổ.

  • Đẩy lẻ và solo 1vs1 rất mạnh.

Điểm yếu

  • Khả năng tiếp cận vẫn khá dễ đoán.

  • Đầu trận hơi tiêu tốn nhiều năng lượng.

  • Rất sợ các hiệu ứng làm chậm.

  • Không có kĩ năng vượt địa hình.

Xem thêm:

>>>LMHT: Hướng dẫn lối chơi và trang bị mạnh mẽ cho Elise đi rừng mùa 10.

>>>LMHT: Cẩm nang cày rank cùng xạ thủ Aphelios - Song Nguyệt Chiến Binh.

>>>LMHT: Đi rừng mạnh mẽ mùa 10 với Xinzhao.