Menu

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf.

Kylealaude  | 07/05/2020 21:00ThíchChia sẻ

LMHT là một tựa game được cập nhật liên tục, có những vị tướng mạnh rồi bị nerf không thương tiếc. Hãy cùng gametac tìm hiểu top 5 vị tướng đang làm mưa làm gió hiện nay nhé.

5. Lulu

Ở top 5 của chúng ta chính là Lulu - một vị tướng Support rất đa năng trên đấu trường công lý. 

Lulu vừa có thể tấn công vừa có thể phòng thủ, phụ thuộc rất lớn vào lối chơi và tư duy game thủ, tức vị tướng này nhìn thì có vẻ dễ chơi nhưng để tận dụng hiệu quả thì không dễ dàng.

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf - Gametac

Với việc 2 Support mạnh nhất phiên bản vừa qua là Nami Bard bị nerf, hơn nữa các Support đỡ đòn đang bắt đầu yếu dần, Lulu bỗng dưng nổi lên và được giới game thủ LMHT trên toàn thế giới cực kì yêu thích. 

Lulu cực mạnh về giai đoạn giữa và cuối trận đấu nhờ khả năng bảo kê và gây hiệu ứng khống chế, sát thương và bảo kê đầu trận cũng tướng tối nhưng lại rất mỏng manh, bởi vậy giai đoạn đầu trận sẽ khiến Lulu khó thở nhất. Nếu chơi không cẩn thận, người chơi Lulu rất dễ bị đối thủ Snowball ở Lane.

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf - Gametac

Lulu khởi điểm với trang bị cộng tiền nào cũng được. Trang bị quan trọng nhất với Lulu chính là Lư Hương Sôi Sục, ngoài ra còn có Dây Chuyền Chuộc Tội, Cốc Quỷ Athene, Sách Chiêu Hồn Mejai,... 

Nếu chú ý một chút, tận dụng khả năng cấu rỉa giai đoạn đầu trận, về sau thì cứ spam buff cho team thôi. Hiện tại Lulu đang sở hữu khoảng 52% tỉ lệ thắng, con số rất ấn tượng.

4. Maokai

Maokai đang có dấu hiệu bị nerf trong thời gian tới vì quá khỏe. Nguyên nhân Maokai khỏe là do việc Riot điều chỉnh rất nhiều tướng và trang bị theo thiên hướng có lợi cho Maokai. 

Thứ nhất, Tàn Tích BamiÁo Choàng Lửa được buff, đây là trang bị không thể thiếu với Maokai. Thứ 2, các tướng đấu sĩ sát thương vật lý và xạ thủ chủ lực bị nerf liên tục, điều này khiến cho khả năng trụ lane và khả năng lao vào combat mạnh mẽ hơn hẳn so với trước.

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf - Gametac

Do đó, mặc dù yếu đuối đầu trận đấu do kĩ năng không gây nhiều sát thương, độ chống chịu chưa tốt và khả năng hồi máu còn yếu nhưng Maokai dễ thở hơn trước, lên những món đồ cần thiết và càn thẳng vào đội hình địch như một vị thần vào giai đoạn giữa và cuối trận. 

Về giữa và cuối trận, Maokai cực kì trâu bò nhờ tấm thân trâu bò, nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu, khả năng hồi máu chấp cả hiệu ứng vết thương sâu dù sát thương chỉ ở mức trung bình. 

Hiện tại, Maokai đang sở hữu tỉ lệ thắng 53,5%, cao nhất trong số các tướng đường trên sau một khoảng thời gian mất tích không tì vết.

3. Viktor

Viktor đứng ở vị trí top 3 trong danh sách này. Viktor từng bị giới game thủ bỏ qua một thời gian tương đối dài khi Quyền Trượng Đại Thiên Sứ bị nerf lớp khiên, khiến trào lưu Viktor Top Semi AP cầm Đạo Chích biến mất. 

Tuy nhiên, Viktor đang có một cuộc "Lội ngược dòng" mạnh mẽ trong thời gian gần đây và lọt vào nhóm tướng đường giữa mạnh mẽ.

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf - Gametac

Viktor mạnh trở lại dù không được buff. Kì lạ một nỗi Viktor không hề được buff trong khoảng thời gian gần đây, bỗng dưng vị tướng này mạnh dần lên theo những thay đổi Meta Game đến từ Riot. 

Nếu anh em để ý kỹ, hiện tại thì những vị tướng có sát thương nhưng không kém khoản về đỡ đòn như Olaf, Trundle, Wukong, Sett, … hay những tướng đỡ đòn thuần túy như Maokai, Ornn,… đang quá khỏe.

Viktor chính là vị tướng có khả năng khắc chế chúng với sát thương duy trì ở mạnh và khả năng cơ động với Chuyển Hóa Năng Lượng (Q). Bởi vậy, mặc dù không được buff, Viktor đang bắt đầu thể hiện được sức mạnh trong thời gian gần đây.

Điều đáng sợ một nỗi chính là Viktor trong tay game thủ cày thuê và game thủ đẳng cấp cao rất đáng sợ, bởi vậy giới game thủ cần phải cẩn thận với vị tướng này trong rank. Ở hiện tại, Viktor đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 51%, quá tuyệt vời cho game thủ thích gánh team với carry chủ lực ở vị trí đường giữa.

2. Kayn

Top 2 của chúng ta là Kayn, con tướng được buff không biết bao nhiêu phiên bản đến từ Riot. Ít nhất Kayn được buff qua 7 phiên bản liên tiếp, con số không tưởng đến từ nhà phát hành "Làm phim còn hay hơn làm game" này. 

Ở phiên bản 10.9 vừa qua, Kayn đã được buff thêm không ít sức mạnh đến từ chiêu Q và cả chiêu W nữa, đưa vị tướng này từ vị tướng bình thường chuyển sang vị tướng khá mạnh trên đấu trường công lý.

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf - Gametac

Kayn có 2 dạng: Sát Thủ Bóng Tối Darkin. Sát Thủ Bóng Tối giúp Kayn dồn sát thương mạnh hơn nhưng Riot không điều chỉnh nhiều theo hướng này lắm. 

Ở hiện tại, Kayn Darkin được quan tâm hơn do lối đánh có tỉ lệ rủi ro thấp, lối lên đồ vừa trâu bò vừa nhiều sát thương. Kayn Darkin lấy chỉ số hút máu làm sức mạnh với trang bị Vũ Điệu Tử Thần mới rất hợp với vị tướng này. Bởi vậy, nếu bạn tự tin có kỹ năng cao và xanh thì hãy đánh theo Sát Thủ, còn nếu muốn ổn định và an toàn thì Darkin hợp hơn với bạn nhiều.

Kayn đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 51,5%, con số rất ấn tượng với vị tướng đi rừng sau bao nhiêu phiên bản được buff. Thậm chí không ít game thủ còn vác vị tướng này lên đường trên luôn chứ không chỉ đi rừng thuần túy.

1. Graves

Top 1 của chúng ta là Graves. Graves đã từng rất mạnh cách đây khoảng 1-2 năm, đã từng sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 55% và bị nerf cực mạnh để rồi mất tích sau đó. Rồi sau đó, Riot buff thêm một vài phiên bản nữa nhưng Graves chưa thể nào quay trở lại ngay được.

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf - Gametac 

Nguyên nhân đến từ việc Item quan trọng của GravesPhong Thần Kiếm bị thay đổi cơ chế và Meta đấu sĩ sát thương vật lý quá mạnh nhờ sự xuất hiện của Chinh PhụcNgọn Giáo Shojin kết hợp với Vũ Điệu Tử Thần.

Phải đợi cho tới hiện tại, Graves mới bắt đầu mạnh lên nhờ đấu sĩ sát thương vật lý bị yếu, xạ thủ bị nerf liên tục, trong khi các tướng đi rừng mạnh như Trundle hay Olaf lại bị khắc chế bởi Graves.

Hơn nữa, giới game thủ LMHT luôn thích sử dụng Graves bởi đây là vị tướng gánh team rất mạnh ở vị trí đi rừng, thường farm nhiều và farm nhanh, sở hữu chỉ số lính cao và chất tướng vừa nhiều sát thương vừa lì lợm về giai đoạn giữa và cuối trận.

LMHT: 5 vị tướng 'cực mạnh' hiện nay - Sử dụng để leo rank ngay trước khi Riot nerf - Gametac

Graves có 2 kiểu đánh: Sát lực hoặc sát thương duy trì theo thời gian. Graves sát lực rất mạnh về kỹ năng nhưng cũng dễ chết hơn nhiều so với Graves lì đòn, tận dụng sức mạnh của Kiếm Âm U, Kiếm Ma Youmuu, Áo Choàng Bóng Tối,… để sốc sát thương, yêu cầu người chơi có kỹ năng cao. 

Nếu mọi người không tự tin với Graves sát lực thì cách lên đồ Semi AD là lựa chọn thứ 2 với trang bị như Rìu Đen, Ma Vũ Song Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần. 

Hiện tại, Graves đang sở hữu tỉ lệ thắng lên 52% và là vị tướng gánh team bậc nhất ở vị trí đi rừng.

 

Xem thêm:

>>>Chung Kết LCK Mùa Xuân: T1 Vs GEN - T1 chính thức lập thêm kỷ lục.

>>>LMHT: Fiora - Vị tướng đã 3 năm chưa hề bị Riot nerf.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot