Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng.

phamminhtuan0408  | 27/05/2020 11:00ThíchChia sẻ

Zata – thành viên thứ ba trong “Biệt Đội Ánh Sáng” cũng đã được Garena Liên Quân Mobile cho ra mắt ngay sau sự xuất hiện của Laville và Rouie. Sự góp mặt của vị tướng Zata này dự đoán sẽ mang đến một luồn gió mới cho phong cách chơi Pháp sư ở phiên bản hiện tại. 

Zata sở hữu một bộ kỹ năng giàu sát thương Phép, với hệ thống chiêu thức kỹ năng định hướng và phụ thuộc vào thao tác di chuyển ở mức chính xác gần như tuyệt đối để có thể tung cánh xả sát thương.

Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng - gametac

1. Nội tại: Phong sát Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng - gametac

  • Đòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được cường hóa và gây 200 +15 / cấp tướng (+0.2 công phép) sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn.

  • Mỗi khi các chiêu của Zata chồng lên nhau sẽ kích hoạt nội tại gây 200 +15 / cấp tướng (+0.4 công phép) sát thương phép sát thương phép bùng nổ lên kẻ địch trong phạm vi (trong 1 giây ST cộng dồn lên 1 mục tiêu sẽ bị giảm 40%) đồng thời làm mới và cường hóa đòn đánh thường kế tiếp.

  • Nội tại Phong sát gây sát thương lên mục tiêu giúp Zata giảm hồi chiêu cuối 2 giây. Nếu đánh trúng tướng địch tăng giảm hồi chiêu gấp đôi, hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Nếu trong quá trình tung chiêu cuối kích hoạt nội tại thì hiệu ứng này sẽ được làm mới vào lúc hồi chiêu cuối.

2. Chiêu 1: Ưng gào Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng - gametac

  • Năng lượng: 50/55/60/65/70/75.

  • Hồi chiêu 5 giây.

Zata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu 225/270/315/360/405/450 (+0.3 công phép) sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây sát thương phép thuật lần nữa.

3. Chiêu 2: Vòi rồng Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng - gametac

  • Năng lượng: 60/65/70/75/80/85.

  • Hồi chiêu 1.5 giây.

Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây 300/360/420/480/540/600 (+0.3 công phép) sát thương phép và làm chậm địch trong 2 giây. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ quay về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu. (Chiêu này mỗi 10 – 8 giây sẽ dự trữ 1 lần, tối đa tích trữ 2 lần. Hồi chiêu giảm theo cấp chiêu và trang bị).

4. Chiêu 3: Thiên dực Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng - gametac

  • Năng lượng: 100/110/120.

  • Hồi chiêu 45/40/35 giây.

Zata lướt về phía trước gây 300/375/450 (+0.25 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc kẻ địch, trong 3 giây kế Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích (tối đa xung kích 3 lần, khi dừng có thể đánh thường hoặc tung chiêu.

Theo số lần xung kích mà giảm hồi chiêu từ 1 lần 25%, 2 lần 50%, 3 lần 75%). Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ kích hoạt nội tại, không bị chọn làm mục tiêu và gây 100/125/150 (+0.1 công phép) (+2% máu tối đa kẻ địch) sát thương phép liên tục lên 1 tướng địch ở gần )

5. Cách combo chiêu thức

Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng - gametac

Đánh thường -> Chiêu 1 -> đánh thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường ( tích lũy đủ 3 lần đánh thường để tối đa sát thương và hồi chiêu 1, 2) -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 ( lướt về phía trước theo hướng của chiêu 1, 2 hoặc lướt đến trúng vị trí kẻ địch) -> Sử dụng nút di chuyển (Tối đa 3 lượt di chuyển, mỗi lượt di chuyển phải lướt trúng đối thủ hoặc chiêu thức tung ra) -> Di chuyển 1 + Tung chiêu hoặc đánh thường -> Di chuyển 2 + Tung chiêu hoặc đánh thường -> Di chuyển 3 -> Tiến vào trạng thái bay và xả sát thương.

Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng - gametac

Nhìn chung, Zata có thể chơi ở vị trí Đấu Sĩ đường Caesar hoặc đi rừng với lối build phép. Dù ở bất cứ vị trí nào, Zata sẽ cần thời gian để game thủ có thể thuần thục. Người chơi có thể sở hữu Tướng mới Zata nếu chi ra 18.888 vàng hoặc 350 quân huy.

Xem thêm:

>>>Chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2020: Team Flash đè bẹp SaiGon Phantom với tỷ số 4-0.

>>>Showmatch The Solo God ĐTDV Mùa Xuân 2020: Lật ngược tình thế, ADC chứng minh ai mới là Thần Rừng số 1.