Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad.

phamminhtuan0408  | 21/03/2020 21:00ThíchChia sẻ

Lãng Khách Thời Không nổi tiếng là một Sát Thủ có khả năng ám sát kẻ địch rất tốt. Không những thế, hắn còn sở hữu khả năng né tránh chiêu thức độc nhất vô nhị trong Liên Quân Moible. Không chỉ mạnh mẽ ở vị trí Đường Kinh Kong, vị tướng này còn được biết đến là vị tướng vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Đi Rừng.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac

1. Chi tiết về bộ kỹ năng:

  • Tàn ảnh đao sẽ được tăng đầu tiên bởi nó cho Murad được 2 lần lướt về phía trước như Nakroth nhưng làm choáng cả 2 lần và có thể quay về vị trí ban đầu khi sử dụng kỹ năng. Với kỹ năng này Murad mới vào game rất dễ có thể cướp rừng và quay về toàn mạng không mất máu.
  • Vô ảnh vực có rất nhiều lợi giúp cho Murad khó chết và có thể thoát khỏi mục tiêu các đòn bắn của ADC. Khi đối thủ bị dính kỹ năng này sẽ bị làm chậm 90% và dính sát thương vật lý. Ngoài ra Murad có thể thoát khỏi trận đánh trong 1s và giảm 100 giáp đối thủ dính phải trong 3s. Tuyệt kỹ quá bá đạo nếu rơi vào tay cao thủ đánh Murad thì Murad sẽ trở nên bất tử.
  • Ảo ảnh trảm là ulti tạo nên tên tuổi cho Murad bởi nó có thể kết thúc đối thủ trong một nốt nhạc nhưng kỹ năng này rất khó sử dụng nếu bạn không biết cách canh thật chính xác thời gian kỹ năng. Điều kiện để có ulti là phải đánh 4 đòn đánh thường. Khó chơi nhưng đổi lại hiệu quả từ kỹ năng rất mạnh.

2. Ngọc bổ trợ:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac

- Những viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này sẽ gia tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho Murad. Từ đó, Murad có thể farm rừng hoặc dọn lính nhanh hơn. Cũng như gia tăng một lượng sát thương lên tướng địch hiệu quả hơn.

- Những viên ngọc tím tăng thêm một lượng tốc độ đánh giúp Murad dọn quái rừng nhanh hơn. Tốc chạy sẽ giúp di chuyển từ bãi quái rừng này sang bãi quái rừng khác hoặc di chuyển đảo đường tốt hơn.

- Những viên ngọc xanh tăng một khả năng xuyên giáp lớn cho Murad sẽ giúp chiêu cuối của vị tướng này sẽ đáng sợ hơn. Ngoài ra, tăng một lượng công vật lý sẽ tạo nguồn sát thương ổn cho Murad.

3. Trang bị:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac Trang bị thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng. Đặc biệt với việc Murad là một vị tướng Sát Thủ nên Kiếm truy hồn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc gây sát thương. Hơn nữa, nội tại hút máu của trang bị này sẽ được tăng thêm 50% nhờ nội tại của chiêu cuối của Murad. Điều này giúp cho Lãng Khách Thời Không có thể dọn quái rừng rất tốt mà không quá tốn máu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac Cung cấp thêm tốc chạy và giáp giúp cho Murad có thêm sức chống chịu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac Một trang bị nửa công nửa thủ rất cần thiết cho Murad khi cung cấp rất nhiều các chỉ số quan trọng: công vật lý, giáp, giảm thời gian hồi chiêu và đặc biết là xuyên giáp. Điều này giúp cho Lãng Khách Thời Không vừa có khả năng ám sát kẻ địch rất tốt, lại vừa có sức chống chịu để không phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ. Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng. Điều này giúp cho Murad rất mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương của mình.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac Một trang bị mang lại khả năng hút máu cực kỳ bá đạo trong Liên Quân Mobile. Hơn nữa, với khả năng tăng thêm 50% hút máu từ nội tại của chiêu cuối thì Murad sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và đặc biệt có thể sẵn sàng có những tình huống đối đầu hay những tình huống 1 chấp 2 nhờ khả năng hút máu cực kỳ khủng khiếp của mình.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac Một trang bị cung cấp rất nhiều công vật lý. Đặc biệt nội tại của trang bị này còn gây thêm sát thương với những kẻ địch còn dưới 50% máu. Do đó, Murad trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình khi sở hữu Nanh Fenrir.

Lối chơi

Giai đoạn đầu trận

  • Nhờ nội tại của mình nên Murad có khả năng dọn quái rừng nhanh nhờ lượng sát thương từ các đòn đánh tay lớn.

  • Với độ cơ động của mình cùng với khả năng làm choáng và làm chậm kẻ địch thì Lãng Khách Thời Không có khả năng đi gank từ rất sớm.

  • Mang trong mình khả năng không thể bị tấn công khi đang sử dụng chiêu cuối nên Murad có rất nhiều lợi thế trong các pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Dơi Quỷ.

  • Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối trận

  • Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao và khả năng không bị chọn làm mục tiêu nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

  • Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

  • Sức mạnh trong giao tranh tổng của Murad là cực kỳ lợi hại khi có thể gây sát thương trên diện rộng.

  • Do là một vị tướng Sát Thủ cùng với khả năng áp sát rất tốt, các Kiện Tướng nên tập trung vào các nguồn sát thương chính của kẻ địch trong giao tranh.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad - Gametac

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 97 - Sát thủ Paine vô cùng biến ảo.

>>>Liên Quân Mobile: 4 vị tướng bị 'sờ gáy' vì quá bá trong giai đoạn giữa mùa phiên bản Pháp sư trỗi dậy.