Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi và lên đồ Liliana đường giữa.

duyphongtrt  | 25/04/2020 22:00ThíchChia sẻ

Liliana (Cửu vĩ yêu hồ) là tướng pháp sư kết hợp sát thủ vô cùng mạnh mẽ và cơ động. Sở hữu bộ chiêu thức nhiều bậc nhất Liên quân mobile cùng lối chơi cực đa dạng khiến cho Liliana có khả năng biến ảo khôn lường trong giao tranh.

Có khá nhiều phong cách chơi và sử dụng Liliana. Điều này cũng khá dễ hiểu khi mà cô nàng hồ ly sở hữu cho mình tới 7 kỹ năng cơ mà.

Tuy vậy, phong cách "ăn thịt" có lẽ vẫn là xu hướng được nhiều người chơi lựa chọn nhất, đặc biệt là tại máy chủ Việt Nam - nơi vốn luôn ưa chuộng lối chơi thiên về kỹ năng và khát máu nhất trên thế giới.

Cách tăng kỹ năng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi và lên đồ Liliana đường giữa - Gametac

Thứ tự tăng kỹ năng cho Liliana:
Hồ quang lực -> Hồ quang đạn -> Biến ảnh hoán hình -> Hồ quang lực.

Bảng ngọc

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi và lên đồ Liliana đường giữa - Gametac

Bộ kỹ năng của Liliana có lượng sát thương lớn. Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ giúp gia tăng lượng sát thương phép, xuyên giáp phép cùng khả năng giảm hồi chiêu của vị tướng này.

Từ đó, có thể giúp Liliana lấy được lợi thế lúc đầu trận và tối ưu hóa sát thương .

Phù hiệu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi và lên đồ Liliana đường giữa - Gametac

Một combo của Liliana rất mạnh có thể kết liễu được kẻ địch nhanh chóng chính vì vậy hãy chọn phù hiệu phù hợp để phát huy hết sức mạnh này.

Phù hiệu trung tâm Thần quang cho phép Liliana mỗi khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét.

Nhánh phụ :

  • Vực hỗn mang Ma hỏa giúp cho Liliana mỗi lần tung chiêu hoặc đòn đánh thường chúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 mỗi cấp tướng) (0.25 công phép) (0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây.

  • Vực hỗn mang Cường công cho phép Liliana nhận được 12-40 công vật lý và 18-60 công phép.

Cách lên đồ

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi và lên đồ Liliana đường giữa - Gametac

Ngọc đại pháp sư là trang bị thiết yếu của mỗi pháp sư trong giai đoạn đầu trận đấu giúp hồi máu và mana mỗi cấp.

Giày kiên cường giúp tăng tốc chạy, cộng thêm chỉ số giáp phép và kháng hiệu ứng. Cùng với lượng công phép cộng thêm từ trượng bùng nổ, trượng hỗn mang, quyền trượng Rhea, kèm theo khả năng bất tử đến từ quả cầu băng sương. Điều này giúp Liliana có khả năng trụ đường rất tốt, giúp cô nàng có thể ra vào trong giao tranh an toàn hơn.

  • Thứ tự lên trang bị cho Liliana:
    Ngọc đại pháp sư -> Giày kiên cường -> Trượng bùng nổ -> Quả cầu băng sương- > Trượng hỗn mang -> Quyền trượng Rhea.

Về cuối game khi đã full đồ bạn có thể bán Ngọc đại pháp sư để lên Sách truy hồn hoặc Sách thánh tùy theo từng trận đấu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi và lên đồ Liliana đường giữa - Gametac

Lối chơi

Giai đoạn đầu game: tập trung ăn lính và quái rừng để lấy vàng và kinh nghiệm. Chú ý giữ vị trí để khỏi bị gank.

  •  Nhanh chóng hoàn thành Phượng hoàng lệ. Khi Liliana lên cấp, trang bị này sẽ giúp cô hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây.

  • Bạn hãy để ý map để hỗ trợ đồng đội nếu cần. 

  • Sau khi dọn xong đợt lính đầu tiên, kết hợp cùng rừng đi gank để tạo lợi thế đầu trận. Sau đó quay về đường khi xuất hiện đợt lính tiếp theo. Sử dụng Hồ Quang Lực để cấu rỉa máu đối phương.

Giai đoạn sau

  • Combo cơ bản của Liliana: Hồ quang đạn -> Hồ quang lực -> Biến ảnh hoán hình (dạng hồ ly) -> Hồ quang đạn -> Hồ quang lực -> Đánh thường.

  • Giai đoạn này bạn hãy chú ý đến sự xuất hiện của Rồng, con Rồng đầu tiên rất quan trọng cho cả đội, hãy phối hợp cùng đồng đội ăn rồng khi có cơ hội, nếu không hãy canh và chờ thời cơ.

  • Chiêu thức Hồ quang đạn khi ở dạng hồ ly có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn. Tuy nhiên Đạn linh bay rất chậm nên cân nhắc sử dụng phối hợp các chiêu thức để tối đa lượng sát thương gây ra.

  • Chọn vị trí tốt trong giao tranh và lợi dụng lượng damage khủng khiếp của mình để dứt điểm một mục tiêu. Sử dụng chiêu thức khi ở dạng người trước để khống chế, cấu máu kẻ địch từ xa.

  • Sau đó sử dụng chiêu cuối hóa cáo lao vào giao tranh và dồn combo vào tướng địch. Một Combo của Liliana hoàn toàn có thể đảo chiều trận chiến và dành lợi thế cho cả đội.

  • Các chiêu lướt của Liliana đều có thể vượt địa hình, giúp vị tướng này linh hoạt đảo gank cho đồng đội hoặc rút lui một cách an toàn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi và lên đồ Liliana đường giữa - Gametac

Những tướng dễ phối hợp: Alice,Payna, Chaugnar....

Những tướng khắc chế Liliana: Ngộ Không, Quillen, Jocker, Violet, Aleister, Arum… 

Xem thêm:
>>>Liên Quân Mobile: Tiếp tục thu hút người chơi với chuỗi sự kiện Tháng 5 huy hoàng - Free quà ngập tràn.
>>>Liên Quân Mobile: Một số chỉnh sửa trong Cờ Liên Quân và Chiến Trường 5vs5.