Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân.

phamminhtuan0408  | 29/03/2020 20:00ThíchChia sẻ

Cái tên THANE được viết trang trọng trên mọi trang bìa của mọi cuốn sách trong lịch sử loài người. Không chỉ bởi vì chàng đã phá vỡ ách cai trị của bè lũ bóng đêm mà chàng cũng là người tiên phong trong công nghệ.

Vào khoảng thời gian khi đức tin đã không còn và quỷ dữ hiển hiện muôn nơi, loài người đã sử dụng những công nghệ tối tân để thoát khỏi ách cai trị và tự quyết định cuộc sống của họ.

Từ một người di cư không thể tự bảo vệ đến vị vua mà muôn người ngưỡng mộ, Thane đã phải trải qua một cuộc sống gian truân, phải chứng kiến hàng ngàn mạng sống ngã xuống trên khắp các chiến trường, ra tay giết chết vô số ma quỷ và đánh mất rất nhiều người bạn.

Tuy nhiên, Thane không bao giờ từ bỏ, anh dẫn dắt đoàn quân đi qua thời kì đen tối, bám lấy dù chỉ là một hi vọng nhỏ nhoi nhất.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Ngày mà Thane lên ngôi, anh nhận được sự kính trọng từ mọi người. Mặc dù vẫn còn những hoài nghi đâu đó trong Lâu Đài, người ta vẫn tin rằng Thane sẽ là người dẫn dắt họ đến một tương lai tươi sáng và bình an. 

Những chiến binh ngừng đấu đá nhau và cùng tụ họp lại dưới quyền của Thane, kết hợp sức mạnh để tạo nên một quân đoàn, viết nên lịch sử và đẩy những con quỷ trở lại địa ngục.

Dưới luồng sức mạnh này, những con thú hoang học được cách tự chủ, những vị thần cũng phải sợ hãi. Đối diện với mọi thứ, Thane giữ cho mình một cái đầu lạnh bởi vì khi mà chiếc tù và chiến tranh được thổi, Thane sẽ lãnh đạo cuộc chiến này. 

1. Bộ kỹ năng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac ( Nội tại ) QUYỀN NĂNG MA THUẬT: Khi máu của Thane dưới 30%, hắn có thể hồi lại 24% máu tối đa của mình và nhận 25% miễn thương trong 4 giây.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac XUNG PHONG ( Hồi chiêu: 12/11.2/10.4/9.6/8.8/8 giây; Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng ): Thane lao đến gây 60/75/90/105/120/135 (+0.35 công vật lý) sát thương vật lý theo từng đợt (càng gần càng nhiều sát thương) lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất văng nạn nhân.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac GƯƠM THẦN ( Hồi chiêu: 8.5/8/7.5/7/6.5/6 giây; Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng ): Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây 200/260/320/380/440/500+(0.58 công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ thù trong phạm vi, hất văng và làm chậm [90%] tốc chạy của các nạn nhân trong 2.5 giây.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac EXCALIBUR ( Hồi chiêu: 40/35/30 giây; Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng ): Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây 500/750/1000(+0.9 Công vật lý) sát thương chuẩn, kèm 15% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Thane nhận 20% miễn thương và không thể bị ngăn cản khi đang tung chiêu.

2. Phân tích bộ kỹ năng

  • Với bản năng trâu bò của mình Thane cực kì khó chết, cứ gần chết là hồi máu lia lịa.

  • Combo: “Đẩy đẩy + Dậm đất” khiến các đối thủ ngao ngán. Vừa bị không chế song vừ bị ủn ra chỗ khác choáng chậm.

  • Bạn có thể ủn tướng đối phương khỏi ad hoặt vòng đằng sau ủn tướng đối phương về team bạn.

  • Thane sử dụng mana khá tốn nên hãy chú ý điều này.

  • Chiêu cuối có sát thương cực lớn đặc biệt là sát thương chuẩn (bỏ qua giáp và kháng phép). Đối phương càng mất nhiều máu thì chiêu cuối càng thốn.

  • Chiêu 1 xung phong rất hay có thể lao tới đối phương để làm choáng chậm hoặc rút lui. Nó không thể lao qua tường hãy chú ý điều này.

  • Dùng chiêu cuối hợp lý sẽ giúp bạn tránh được khống chế: hất tung, choáng.

3. Bảng ngọc

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Đối với tướng Thane có đặc điểm tanker nên tập trung vào ngọc máu tối đa, hồi máu cho Thane nhằm giúp cho vị tướng này trở nên trâu bò hơn trong giao tranh, không chỉ vậy Thane phải xông pha nhiều combat vì vậy nên tăng thêm tốc chạy, tốc chạy.
4. Phù hiệu

Cách 1: 

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang.

  • Cấp 1: Dư ảnh Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 2: Cố thủ Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 3: Đấu khí Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh.

  • Cấp 1: Canh gác Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 2: Sinh tồn Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Cách 2:

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang.

  • Cấp 1: Nhạy bén Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 2: Sinh tồn Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 3: Trói buộc Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (tương phản) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (dư ảnh).

  • Cấp 1: Tương phản Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 1: Dư ảnh Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Cách 3:

Nhánh chính: Phù hiệu rừng nguyên sinh.

  • Cấp 1: Canh gác Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 2: Sinh tồn Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 3: Trói buộc Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Nhánh phụ: Phù hiệu thời khởi nguyên (mật ngữ) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (dư ảnh).

  • Cấp 1: Mật ngữ Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac
  • Cấp 1: Dư ảnh Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

5. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Đây là cách lên đồ mà mình thích nó phù hợp với lối chơi của mình mời bạn tham khảo. Bạn sẽ có tốc chạy nhanh để hỗ trợ đồng đội. Hồi chiêu từ hai món đồ là Khiên huyền thoạiHuân chương Troy.

Mình đánh giá đây là hai đồ cực cần thiết cho Thane. Khả năng giảm tốc đánh, tốc chạy của kẻ địch. Cực nhiều giáp và kháng phép, máu ảo từ Huân chương Troy. Các đồ tiếp theo sẽ tăng khả năng hồi phục giáp và kháng phép. Với mình lên đồ như này thane thật sự toàn diện.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Thane 'Thanh Gươm Anh Dũng' - Vị tướng trâu bò nhất nhì Liên Quân - gametac

Hãy nhớ rằng Thane là một vị tướng sp. Lối đánh của sp luôn luôn là hỗ trợ đồng đội. Chính vì vậy mấy bạn thú tính dữ dội hãy chọn sát thủ thay vì chọn Thane. Game sẽ dễ dàng hơn cho bạn và cho đồng đội rất nhiều. 

Với chuỗi kết hợp chiêu cực kì khó chịu, Thane cũng có thể trợ giúp tướng Đi Rừng hoặc đồng đội để bắt được đối phương từ sớm. Trong Liên Quân Mobile, giao tranh thường nổ ra liên tục nên bạn cần phải là người chủ động trong việc mở giao tranh. Có thể bẫy đối thủ nhờ nội tại của Thane.

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Team Flash có thêm thành viên mới trước giai đoạn lượt về - FL Bách Trọc.

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng.