Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường.

phamminhtuan0408  | 05/04/2020 11:00ThíchChia sẻ

“Cái chết vĩnh viễn ngự trị!” Omen – Quỷ kiếm dạ xoa là một cỗ máy giết chóc không ghê tay. Hắn được sinh ra từ vực thẳm tối tăm nhất của thung lũng quỷ. Một nơi lạnh giá và vô hồn như chính Omen. Ngay cả lũ quỷ dữ sinh ra từ vực thẳm đó cũng cảm thấy kinh hãi với sự khát máu của hắn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac

Dù vậy, Omen hiếm khi lộ diện trong các cuộc chiến. Đối với Omen, giết chóc là bản năng tồn tại, không chỉ là với kẻ thù mà ngay cả đồng đội và bè lũ quỷ Lokheim sát cánh cùng hắn. Tất cả từng có ý định lợi dụng hớn rồi sẽ phải khiếp sợ Omen. Điều đó đủ để thấy hắn là một con sư tử hoang mà không ai có thể thuần phục.

Lãnh đạo tối cao của Lokheim – Maloch đang ráo riết truy tìm thuộc hạ cho đội quân của gã. Maloch hiểu bản năng máu lạnh của Omen chính là thứ mà Lokheim đang cần. Tuy nhiên chẳng cách nào khiến hắn bộc phát hết năng lực thực sự. Cuối cùng, Maloch đành giấu Omen sâu trong vực thẳm.

Tưởng chừng gã đã bị lãng quên cho đến ngày quân đội của Arduin tấn công thung lũng quỷ. Maloch đang phải điều trị vết thương từ các trận chiến khác còn Veera bận rộn điều binh khiển tướng chống chọi lại với lực lượng của Arduin.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac

Không có viện binh nào hỗ trợ đội quân của ả trong trận chiến này. Đúng lúc tuyệt vọng nhất, Omen đã thức tỉnh và tìm lại ham muốn giết chóc của hắn trong nhiều năm qua. Omen đứng một mình đứng giữa chiến tuyến. Cầm vũ khí chiến đấu đến khi thành viên cuối cùng của quân đội Arduin gục xuống.

Câu chuyện về trận chiến huyền thoại này đã được chia sẻ là không có ai còn sống trở về. Thỏa mãn sau trận chiến, Omen một lần nữa tìm thấy được bình an nhưng tin tức về sự trở lại của cỗ máy giết chóc sớm lan rộng khắp nơi. "Hắn là minh chứng rõ nhất cho sự đáng sợ của vực thẳm, kẻ mang những cuộc chiến vô nghĩa và sức tàn sát kinh hoàng trở lại".

1. Bộ kỹ năng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac ( Nội tại ) SÁT KHÍ: 

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 (+5 mỗi cấp) tốc chạy và 25 + (+1.8 mỗi cấp)% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 (+12 mỗi cấp) sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac SÁT KIẾM ( Hồi chiêu: 8 giây ): 

Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.8 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac SÁT NIỆM ( Hồi chiêu: 11 giây ): 

Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58/62/66/70% miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây.

Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac SÁT VỰC ( Hồi chiêu: 40/35/30 giây ): 

Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra và không thể trốn thoát trong 5 giây.

2. Phân tích bộ kỹ năng

  • Omen sẽ tăng max kỹ năng sát kiếm trước để giữ chân đối phương khi vào trạng thái cường hóa đòn đánh thường, sức mạnh của Omen đến từ những đòn đánh thường vì vậy sát kiếm là kỹ năng giữ chân tốt nhất và phụ dame tốt nhất cho Omen.

  • Sát niệm của Omen khá giống với của Joker và nó cũng mở ngay lúc giao tranh được nổ ra hoặc đối phương tấn công vào Omen thì Omen sẽ bật Sát niệm để bớt chống chịu và phản ngược đòn đánh về đối phương.

  • Ulti sát vực giúp cho Omen trở thành người giữ chân đối thủ lâu nhất trong Liên Quân, đối phương bị nhắm tới sẽ bị khóa xích lại và đối thủ chỉ biết hoảng loạn bỏ chạy mặc dù không hề bỏ chạy khỏi vùng tử thần trong 5s.

3. Bảng ngọc

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac

Omen là một vị tướng sát thủ có thể gây ra một lượng sát thương khủng lên tướng địch thông qua bộ kỹ năng bá đạo của mình. Bảng ngọc trên sẽ cung cấp cho Omen những chỉ số sát thương vật lý để giúp vị tướng này có thể gây dame khủng lúc đầu game.

  • Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng một lượng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho Omen. Tốc đánh chí mạng giúp cho Omen kích hoạt nội tại nhanh chóng và chí mạng giúp cho các đòn đánh thường của Omen gây ra nhiều sát thương hơn.

  • Ngọc tím gia tăng một lượng tốc đánh và tốc chạy là điều hợp lý. Tốc chạy sẽ giúp Omen di chuyển nhanh hơn và có thể đảo gank tốt hơn. Tốc đánh sẽ giúp kích hoạt nội tại của Omen hiệu quả hơn.

  • Ngọc xanh gia tăng khả năng xuyên giáp và một chút công vật lý sẽ giúp tối ưu hóa sát thương của Omen.

4. Phù hiệu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac

Tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ được tăng 2 tốc chạy trong 3 giây (tướng đánh xa mỗi đòn được cộng 1 tầng, tướng đánh gần mỗi đòn được cộng 2 tầng), tối đa 10 tầng. Khi đủ 10 tầng sẽ hồi 15% máu và 15% xuyên giáp(tướng đánh xa chỉ nhận 5%).

Nhánh phụ giúp tăng sát thương và khả năng xuyên giáp.

5. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac

Đây là trang bị hỗ trợ Omen khi solo đường đối đầu với các vị tướng có khả năng dồn sát thương như Ngộ Không, Zukua,...

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac

Đây là trang bị khi Omen đối đầu các vị tướng có khả năng chống chịu và hồi máu tốt như Triệu Vân, Arduin, Lữ Bố....

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường - gametac

6. Lối chơi

  • Omen cầm theo bổ trợ bộc phá và đi đường King Kong. Omen được xem là Mina thứ hai nhưng lại có thể gây ra lượng dame tay khủng khiếp vì vậy ở giai đoạn đầu game bạn cứ việc hổ báo chơi khô máu với đối phương. Nội tại được kích hoạt liên tục giúp cho Omen mạnh ở tất cả giai đoạn khi solo đường.

  • Hạn chế khô máu ở những đợt lính hai hoặc ba vì phần lớn rừng đối phương sẽ chọn phương án gank đường King Kong vì vậy bạn nên cẩn thận. Sát niệm bật ngay khi đối phương tấn công mình chứ không nên bật trước sẽ phí kỹ năng này.

  • Sát kiếm của Omen có thể gom tất cả mục tiêu lại một chỗ vì vậy trước khi đánh lính hãy gom hết lại để giết lính nhanh nhất nhé. Tranh chấp chim ánh sáng là vấn đề cần quan tâm nhất ở đường King Kong, bạn không nên để mất chim ánh sáng quá nhiều sẽ dễ bị thọt nhé.

  • Khi đạt được cấp 4 cứ sử dụng combo Sát vực sau đó chém thường liên tục và bật sát niệm lên để đối phương bị phản đòn đánh thường. Cuối cùng trong 5s nếu bạn không giết được đối thủ thì hãy dùng Sát kiếm để kéo đối phương về và tiếp tục đánh, như vậy bạn có 7s để đánh đối thủ và đây là một khoảng thời gian khá dài để bạn dễ dàng kết liễu đối phương.

  • Nhờ nội tại được kích hoạt liên tục nên Omen có thể vào cướp rừng của đối phương mà không cần mang theo trừng phạt, nội tại kích hoạt chém đủ nhanh và mạnh để kết thúc bùa cùng với dơi quỷ một cách nhanh chóng.

  • Hãy kêu gọi đồng đội lên gank để lấy trụ hoặc nhận được báo hiệu của đồng đối là đối phương gank top thì lập tức lui về trụ để thủ tránh trường hợp feed mạng không chủ đích.

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Ryoma - Kiếm khách tài ba nhiều người yêu thích.

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Yena - Vũ nữ bán nguyệt.