Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng.

phamminhtuan0408  | 16/04/2020 21:00ThíchChia sẻ

Người ta thường quên rằng Rourke – vị quận trưởng luôn rạng rỡ đầy sức sống. Anh đã từng là là một chiến binh quả cảm, cho đến khi họ nhìn thấy những vết sẹo trên tay của anh.

Nói không ngoa, kể về chiến tích của chàng nỏ thủ Pháo đài Casanova này thì có đến tết cũng chưa hết, thế nên tóm lại thì anh trỗi dậy như một thế lực sau hàng trăm cuộc chiến, một trong số đó chính là trận Bashkir trứ danh.

Thật, các chiến tích có dính đến tên Rourke mà được chồng lên nhau thì đảm bảo cao hơn anh là chắc chắn rồi.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac

Trong Liên Quân Mobile, Rourke là một vị tướng xạ thủ đi rừng cực kì bá đạo và ăn rồng không cần trừng phạt vẫn nhanh. Một vị xạ thủ đánh càng gần càng mạnh và một phát có thể giết chết đối thủ là những gì mà người chơi nhớ tới vị tướng này.

1. Bộ kỹ năng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac ( Nội tại ) TÁN XẠ: Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm 6 (+1 mỗi cấp) giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây [50% + 40% x (số mũi tên trúng - 1)] công vật lý sát thương vật lý (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này). Chỉ hai mũi tên nằm giữa trong bốn mũi tên có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac ĐOẠT MỆNH NỎ ( Hồi chiêu: 8/7.6/7.2/6.8/6.4/6 giây; Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng ): Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac XUNG PHONG ( Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây; Tiêu hao: 80/90/100/110/120/130 năng lượng ): Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180/200/220/240/260/280 (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ, đồng thời lập tức thắng lại. Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG ( Hồi chiêu: 60/55/50 giây; Tiêu hao: 130/145/160 năng lượng ): Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương.

Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc.

Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng 50/100/150 Công vật lý và 120/180/240 Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Rourke trường hợp đi rừng cách nâng kĩ năng cực kì quan trọng. Để nâng kỹ năng chính xác người chơi tham khảo theo hướng dẫn bên dưới.

Rourke cần nâng kỹ năng như sau Đoạt mệnh nỏ -> Xung phong -> Đoạt mệnh nỏ -> Càng chiến càng hăng. Bắt đầu từ lv5 người chơi hãy tập trung nâng skill theo hướng dẫn của bảng bên dưới.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac

2. Bảng ngọc

a. Bảng ngọc tốc đánh

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac

  • Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng.

  • Ngọc tím III Tốc đánh + Tốc chạy.

  • Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

  • Rourke tăng tốc đánh kết hợp các phát bắn thường sát mục tiêu giúp cấu máu mục tiêu kinh khủng hơn.

b. Bảng ngọc sát thương

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac

  • Ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng.

  • Ngọc tím III Máu tối đa/ Tỷ lệ chí mạng.

  • Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp.

  • Rourke khỏe và sức sát thương lớn từ các phát bắn thường. Đặc biệt bắn càng gần càng thốn khiến đối thủ phải thực sự e ngại khi đối mặt.

3. Phù hiệu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac

4. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac

  • CUNG BÃO TỐ: +15 Công vật lý +20% Tốc đánh +10% Hút máu [Săn bắt] [Lùng diệt] [Lốc xoáy]. Giúp Rourke ăn quái rừng nhanh và nhanh chóng tăng vàng cùng kinh nghiệm.

  • GIÀY KIÊN CƯỜNG: +110 Giáp phép +60 Tốc chạy, 35% kháng hiệu ứng.

  • GƯƠM SẤM SÉT: +50 Công vật lý +35% Tốc đánh [Chớp giật] giúp dọn lính nhanh hơn nhiều.

  • KIẾM FAFNIR: +60 Công vật lý +30% tốc đánh +10% Hút máu, hơi thở rồng với đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 8% lượng máu hiện tại của đối thủ.

  • KIẾM MURAMASA: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu [+45% Xuyên giáp].

  • NANH FENRIR: +200 Công vật lý, chinh phạt khi máu mục tiêu dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi Lão Tướng Lạc Quan Rourke đi rừng - Gametac

5. Lối Chơi

  • Trừng trị là phép bổ trợ quan trọng mà người chơi cần trang bị khi muốn Rourke đi rừng. Rourke ăn quái khá nhanh và hiệu quả, kết hợp với trang bị giúp tối ưu hóa thời gian ăn quái rừng. Rourke nên ăn rừng từ đường rồng xuống và ngay khi dơi xuất hiện ăn ngay. Tiếp cận các mục tiêu tiếp theo cho cả team đó là rồng đầu tiên.

  • Damage đầu game của Rourke cực kì mạnh, chỉ hai đợt bắn có thể giết một đối thủ máu yếu. Là chất tướng ăn rồng nhanh hơn cả Fennik nên việc lấy tầm nhìn và ăn rồng trước sẽ giúp cho Rourke có nhiều lợi thế hơn.

  • Đừng để đối thủ lấy tầm nhìn trước, nếu không sẽ rất khó chịu khi bạn ăn rồng. Kêu gọi đồng đội ăn thật nhanh và tổ chức giao tranh ngay sau đó. Lựa chọn những lane nào đối thủ dâng cao và không cần biết đối thủ là ai. Tank hay xạ thủ đều hạ gục nhanh chóng và dễ dàng.

  • Tận dụng tốc chạy đến từ buff đoạt mệnh nỏ và áp sát đối thủ sử dụng combo nhẹ nhàng của mình. Ulti thường được sử dụng để bảo vệ bản thân hay tấn công đối thủ có khả năng tháo chạy tốt.

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối chơi 'Quỷ Kiếm Dạ Xoa' Omen - Vua solo đường.

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Ryoma - Kiếm khách tài ba nhiều người yêu thích.