Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng.

phamminhtuan0408  | 07/05/2020 11:00ThíchChia sẻ

Rouie - vị tướng thứ 100 của Liên Quân Mobile, là một thành viên trong Biệt Đội Ánh Sáng cùng với Laville. Cô là Tướng trợ thủ hữu dụng có năng lực dịch chuyển tức thời (có thể mang đồng đội theo). 

Rouie là một vị tướng trợ thủ có bộ chiêu thức độc nhất vô nhị mà game thủ không nên bỏ qua. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi, lối lên đồ chi tiết cho vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

1. Bộ kỹ năng

  • Nội tại: Rouie tăng 40-60 tốc độ chạy cho bản thân và đồng đội trong phạm vi 600. Cứ 3 cấp sẽ tăng thêm 5 tốc độ chạy.
  • Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac Thần cảnh ( Hồi chiêu: 12s | N.lượng : 75): ST lần 1: Rouie triệu hồi trận pháp Thần cảnh tại vị trí chỉ định Trận pháp mỗi lần gây 75 9+15% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi trong 4 giây đồng thời khiến kẻ địch bên trong câm lặng. ST lần 2: Rouie triệu hồi thần ấn theo hướng chỉ định gây 300 (+60% sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch. Thần ấn tồn tại trên mặt đất trong 4 giây. Đồng đội di chuyển qua thần ấn được tăng tốc.
  • Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac Thần môn ( Hồi chiêu: 11s | N.lượng 75): Rouie triệu hồi ra cánh cổng thứ nguyên. Sau 4 giây cánh cổng sẽ tống Rouie và đồng đội trong thần môn về tế đàn đồng thời giúp họ được hồi toàn bộ máu và tăng tốc chạy 3 giây.
  • Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac Thần vực ( Hồi chiêu: 70s | N.lượng: 125): Rouie triệu hồi Thần vực tại vị trí chỉ định gây 600 (80% công phép) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời tất cả đồng đội trên bản đồ có thể trong 8 giây truyền tống đến vị trí Thần Vực 1 lần. Ngoài ra tất cả đồng đội đều được tăng tốc đánh khi đứng Thần vực.

2. Phân tích bộ kỹ năng

  • Nên max kỹ năng 1 đầu tiên để có thể tối đa khả năng gây sát thương và câm lặng kẻ địch.
  • Nên dùng kỹ năng 2 những lúc đồng đội thật sự cần để họ có thể quay về tế đàng hồi phục nhanh chóng và quay lại chiến đấu.
  • Thứ mạnh nhất của Rouie nằm ở kỹ năng 3. Đây là kỹ năng rất mạnh và chỉ phát huy tối đa khả năng của nó trong giao tranh tổng. Vì vậy nên giữ kỹ năng này lại để sử dung trong các pha giao tranh tổng, không nên sử dụng phí phạm.

3. Bảng ngọc

  • Theo khuynh hướng phòng thủ tấn công

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

  • Theo khuynh hướng phòng thủ cùng giảm thời gian hồi chiêu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

4. Phù hiệu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

Gợi ý 1.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

Gợi ý 2.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

Gợi ý 3.

5. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

Gợi ý 1.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

Gợi ý 2.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

Gợi ý 3.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Rouie - Tinh linh ánh sáng - Gametac

Với bộ chiêu thức đặc biệt, Rouie sẽ dễ dàng tổ chức những cuộc giao tranh có lợi thế giành cho mình. Đặt ra chiêu cuối Thần vực, đồng đội từ mọi nơi trên bản đồ chỉ cần nhấn dấu hiệu "truyền tống" là có thể hội quân ngay lập tức. Kêu gọi đồng đội giao tranh "đánh hội đồng" chính là điểm mạnh nhất của cô nàng này.

Chưa hết, Rouie còn hỗ trợ đồng đội rất tốt với khả năng tăng tốc cùng việc giúp biến về hồi phục nhanh chóng để trụ đường hoặc tái giao tranh. Đó là chưa kể đến tầm sử dụng chiêu 1 cũng khá xa và lượng sát thương cấu rỉa cũng rất khó chịu.

Bộ chiêu thức "phá vỡ định luật vật lý" của Rouie sẽ khiến cô nàng này trở thành hot pick trong thời gian tới. Meta cũng từ đây mà thay đổi rất nhiều khi sự có mặt của Rouie làm thay đổi cục diện giao tranh quá lớn.

Tuy nhiên vị tướng này chỉ thực sự phát huy tối đa sức mạnh khi chơi team 5 để phối hợp thật sự ăn ý. Nếu không rất có thể vị trí truyền tống được Rouie đặt ra sẽ trở thành tử địa.

Xem thêm:

>>>Tổng hợp kết quả ĐTDV Mùa Xuân 2020 vòng 14: BOX trụ hạng thành công. Flash độc chiếm ngôi đầu.

>>>ĐTDV Mùa Xuân 2020 vòng 14: HTVC IGP Gaming 'hụt hơi' khi gục ngã trước FAPtv.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Các tựa game thời trang không chỉ thõa mãn nhu cầu trao dồi khiếu thẩm mỹ, khả năng phối đồ mà còn g...

GAME THỜI TRANG  GAME THỜI.. | 21:00 25/07/2020 | 25/07/2020