Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả.

phamminhtuan0408  | 22/03/2020 11:00ThíchChia sẻ

Nakroth, dẫu là phán quan của cõi âm nhưng lại nổi tiếng cả đại lục bởi sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Tất cả linh hồn đến với cõi âm đều được Nakroth phán xét một cách công bằng, đối với những kẻ có tội bất luận xuất thân đều sẽ phải gánh chịu hình phạt thích đáng.

Sau khi Preyta tạo nên cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth đã đầu nhập vào Lực lượng Sa đọa. Thế nhưng trái ngược với sự tàn nhẫn của lực lượng này, đoàn quân vong linh được dẫn dắt bởi Nakroth chiếu đấu vì lý tưởng, không hề xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường.

Nakroth là một sát thủ có độ cơ động và sát thương cực cao. Một khi đã bị áp sát, rất ít kẻ địch có thể thoát khỏi Nakroth. Vị trí đi rừng thường được người chơi lựa chọn vào các vị tướng cơ động và có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu tốt.

Ngoài ra vị tướng này còn có khả năng lướt và di chuyển nhanh giúp đội bạn có thể có những tình huống đẩy trụ lẻ tốt.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac

  • Nâng tối đa Bồi Thẩm Đoàn trước vì với 2 lần lướt đến cùng với đó là hất tung thì đây là kỹ năng chính làm nên sự cơ động của Nakroth khi đi gank.
  • Tiếp theo là Nguồn Cơn Rắc Rối giúp Nakroth có thêm khả năng cơ động cao hơn cũng như tăng thêm tầm đánh và sát thương lan.
  • Cuối cùng là Ultimate Gươm Hành Quyết giúp Nakroth dồn sát thương mục tiêu hiệu quả cũng như miễn nhiễm khống chế.

1. Bảng ngọc:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac

- Ngọc đỏ giúp Nakroth có lượng damage lớn ở đầu trận và khả năng xuyên giáp tốt hơn trong những tình huống gank sớm ở đầu trận.

- Bạn có thể lựa chọn đủ 10 viên ngọc hút máu hoặc 4 viên chí mạng + máu với 6 viên hút máu: Để đạt được điểm chí mạng lên tới 18% và có hút máu ổn định để có thể tồn tại lâu trong giao tranh.

- Ngọc xanh vẫn là tăng khả năng gây damage và khả năng xuyên giáp tốt cho vị tướng này.

2. Phù hiệu:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac

3. Trang bị:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac Qua lâu rồi thời Nakroth còn có thể lên thuần sát thương. Giờ anh ta cần chống chịu.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac Tăng giáp và tốc độ di chuyển.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac Giáp thống khổ là một trang bị chống chịu cấp 3 có giá 1940. Đây là một trang bị cực mạnh, bởi chỉ cần tính riêng chỉ số của nó thôi (300 giáp vật lý, 1200 máu).

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac Giảm thời gian hồi chiêu, tăng giáp và sát thương - đây là một trong những món đồ cực kì quan trọng của Nakroth.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép. Nếu như Giáp thống khổ khắc chế công vật lý thì huân chương Troy sẽ khoá miệng các Pháp Sư.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu. Bổ sung sát thương cho Nakroth, đặc biệt là khi dùng chiêu cuối.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac

Lưu ý:

- Nakroth nên đi rừng xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ.

- Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.
- Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả - gametac

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad.

>>>Cờ Liên Quân: Phần 1 - Tỉ lệ roll và giá tiền của tất cả tướng