Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh.

phamminhtuan0408  | 27/03/2020 21:00ThíchChia sẻ

Lịch sử kể rằng nhiều anh hùng đã thoát khỏi sự kiểm soát của lực hấp dẫn và bay lên không trung. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã có thể thoải mái bay lượn tự do như những chú chim bởi sự xuất hiện của Zill - mối nguy hiểm tiềm ẩn trên bầu trời.

Là hiện thân của sức mạnh tự nhiên, Zill tàn phá cơ chế phòng thủ của đối phương mạnh mẽ như bão một cách nhẹ nhàng, đau đớn tới thấu xương như một ngọn gió.

Trong cuộc chiến vĩ đại, Zill đã ra tay diệt trừ hàng tá quỷ dữ. Những chiến tích xuất sắc và vang dội đã giúp Zill giành lấy đỉnh cao danh vọng và ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, không ai hiểu tại sao ông lại từ chối danh hiệu Người bảo vệ Khu Rừng Hắc Ám. Đơn giản, Zill nói rằng vinh quang là không phù hợp với bản chất tự do của mình.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac

Ma Phong Ba là vị tướng có khả năng ám sát cực kỳ khủng khiếp và có thể chơi trên cơ đối thủ rất tốt nhờ và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối.

Không những thế, hắn còn được biến đến là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép, có lối chơi vô cùng đa dạng khi có thể chơi ở vị trí Đường Giữa, Solo Đường Kinh Kong và Solo Đường Rồng. Vậy vị tướng này thể hiện ra sao khi chơi ở vị trí Đi Rừng?

1. Bộ kỹ năng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac ( Nội tại ) BÃO TỐ: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây.

Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn và gây thêm 120(+20*cấp tướng) (+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac PHONG ĐAO ( Hồi chiêu: 8 giây; Tiêu hao: 65 năng lượng ): Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây.

Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac PHONG ĐỘN ( Hồi chiêu: 70 giây; Tiêu hao: 12.5 năng lượng ): Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

zill đi rừng - gametac PHONG BA ( Hồi chiêu: 40 giây; Tiêu hao: 120 năng lượng ): Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt.

Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

2. Phân tích kỹ năng

Chiêu 2 của Zill sẽ được hồi lại ngay lập tức khi chém kẻ địch đang bị khắc dấu 3 lần, điều này khiến anh ta rất cơ động.

Chiêu cuối khiến Zill không thể bị chọn làm mục tiêu rất lợi nhuận. Bên cạnh đó chiêu này còn gây một lượng sát thương cực lớn lên kẻ dịch. Tuy nhiên nó sẽ chém ngẫu nhiên vào tất cả kẻ địch. Nếu team địch đứng gần nhau chiêu thức này sẽ chia sát thương ra khiến Zill dồn dame rất yếu.

Cách combo tướng Zill: Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối -> Đánh thường kết liễu -> Chiêu 2 rút lui hoặc Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chém thường -> Chiêu 2 rút lui hoặc Chiêu cuối dồn dame tiếp.

3. Bảng ngọc

Ngọc đỏ: (Công phép/Xuyên giáp phép) x 10.

Ngọc tím: (Tốc đánh/Tốc chạy) x 10.

Ngọc xanh: (Tốc đánh/Xuyên giáp phép) x 10.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac

Bảng ngọc này khiến Zill dồn sát thương cực mạnh cũng như cơ động bắt con mồi. Bạn có thể thấy 10% tốc chạy, 16% tốc đánh chưa kể đến sát thương phép và xuyên giáp phép.

4. Phù hiệu

Nhánh chính: Vực hỗn mang.

– Cấp 1: Hấp huyết.

– Cấp 2: Cường công.

– Cấp 3: Ma chú.

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần.

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac

Phù hiệu cho Zill ở cách 1 này bạn sẽ có khả năng dồn sát thương cực lớn với Ma chú. Cụ thể mỗi khi đánh thường hoặc dùng kỹ năng tích đủ 3 điểm lập tức gây thêm sát thương lớn cho mục tiêu. Mà điều này với Zill là điều quá đơn giản nó giống như việc x2 sát thương nội tại vậy.

Tử thần và thợ săn sẽ giúp Zill có một mạng khi qua phút thứ 3, tăng sát thương mỗi khi hạ gục kẻ địch tích 6 điểm.

5. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac

Ở bản hiện tại Gươm Loki đang rất mạnh với nội tại tăng sát thương. Chúng ta sử dụng cho Zill là hoàn toàn hợp lý và không cần lên Gươm tận thế nữa.

Trang bị quan trọng thứ 2 là Vương miện Hecate tăng sát thương phép tối đa cho vị sát thủ này.

Quyền trượng Rhea là trang bị tăng sát thương, giảm hồi chiêu, hút máu. Nội tại của nó có một lớp giáp ảo khi bạn gần hết máu rất hữu ích.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'Ma Phong Ba' Zill đi rừng dồn sát thương cực mạnh - gametac

Thường thì Zill sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể. PHONG ĐAO kết hợp với PHONG ĐỘN gây sát thương rất lớn. Dùng nó để dọn rừng cũng như tấn công đối phương khi có cơ hội.

Bạn có thể di chuyển cực kì cơ động với PHONG ĐỘN, hãy để ý nội tại sau khi tích được 3 dấu ấn giông tố. Chỉ cần đánh thường là PHONG ĐỘN được hồi và bạn sẽ di chuyển cực kì cơ động trong rừng mình luôn.

Xem thêm: 

>>>Liên Quân Mobile: Đại thiên sứ Lauriel đi rừng sẽ mạnh như thế nào?

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak.