Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng.

phamminhtuan0408  | 28/03/2020 11:00ThíchChia sẻ

Eland'orr - tướng xạ thủ với sát thương phép đã xuất hiện trong sổ sứ mệnh mùa 11, là một tinh linh sống ở khu rừng già Elborne cách biệt loài người, vẻ đẹp ưu nhã bên cạnh tài năng ca hát, Eland'orr không chỉ thu hút bao mỹ nữ trong thế giới Liên Quân mà còn với cả người chơi tựa game này.

Một trong những nguyên nhân khiến vị tướng này nhận được sự chú ý ngay cả khi chưa ra mắt nằm ở sức sát thương. Là xạ thủ nhưng chiêu thức lại gây ra sát thương phép. Không ít người chơi nhầm lẫn đây là tướng pháp sư, dù dùng Elandorr ở vị trí đường giữa cũng không phải ý tưởng tồi.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac

1. Bộ kỹ năng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac ( Nội tại ) TINH LINH ẤN: Eland'orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 150 (+8 mỗi cấp) (+0.3 công vật lý) sát thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi (và cộng dồn ấn ký mới).

Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, Eland'orr đánh thường sẽ gây thêm (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý; Eland'orr sau khi tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh Eland'orr được tăng 30 tốc chạy.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac PHI ĐIỆP ( Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây; Tiêu hao: 30/35/40/45/50/55 năng lượng ): Eland'orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại chỗ cũ.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac ĐIỆP VŨ ( Hồi chiêu: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây; Tiêu hao: 50/55/60/65/70/75 năng lượng ): Eland'orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến thứ này biến thành hồ điệp bay quanh bản thân và tạo 2 lần sát thương lên mục tiêu trong phạm vi, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 (+0.5 công vật lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac PHÁ KÉN ( Hồi chiêu: 36/30/24 giây; Tiêu hao: 100/110/120 năng lượng ): Eland'orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+1.0 công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh.

2. Phân tích bộ kỹ năng

  • Nội tại khiến Eland'Orr gây lượng sát thương cực khủng tuy nhiên vị tướng này "khá lỗi" khi mỗi lần dùng skill hay tái kích hoạt skill đều gây lượng sát thương lớn.
  • Toàn bộ kỹ năng của tướng Eland’orr đều có thể kích hoạt lại lần 2, ngay sau khi kích hoạt Eland’orr lập tức biến đến vị chí của chú bướm khi chiêu thức tạo ra.
  • Mặc dù biến ảnh rât nhiều lần nhưng Eland’orr không giống với Murad, khi biến ảnh anh chàng vẫn nhận sát thương như bình thường.

3.  Bảng ngọc

Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Chí mạng) x 10.
Ngọc tím: (Tốc chạy/Tốc đánh) x 10.
Ngọc xanh: (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

+ Công vật lý +9.
+ Xuyên giáp + 64.
+ Tốc đánh + 26%.
+ Tốc chạy + 10%.
+ Tỷ lệ chí 5%.

4. Phù hiệu

Có hai cách để lên phù hiệu cho Eland’orr một là lên hướng tấn công hai là lên phù hiệu hướng phòng thủ. Cụ thể bạn hãy tham khảo cách lên phù hiệu cho Eland’orr theo hai cách này như sau:

Cách 1: Lên phù hiệu hướng tấn công.

Nhánh chính: Tháp quang minh.

– Cấp 1: Tương phản.

– Cấp 2: Bí quyết.

– Cấp 3: Tinh linh.

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần.

Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac

Với tinh linh sau khi bạn đánh thường 3 lần sẽ có thêm tinh linh gây sát thương kẻ địch. Sát thương từ đòn đánh tay công với tinh linh sẽ khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Nhánh phụ chúng ta chọn tử thần để có một lần miễn thương và thợ săn giúp Eland’orr tăng sát thương khi hỗ trợ hoặc hạ gục.

Cách 2: Lên phù hiệu hướng phòng thủ.

Nhánh chính: Tháp quang minh.

– Cấp 1: Tương phản.

– Cấp 2: Bí quyết.

– Cấp 3: Thánh thuẫn.

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần.

Nhánh phụ 2: Vực hỗn mang – Cấp 1: Hấp huyết.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac

Phù hiệu Thánh thuẫn giúp bạn có một lớp giáp ảo nếu phải chịu quá nhiều sát thương trong thời gian ngắn. Điểm này sẽ giúp bạn khó bị hạ gục hơn. Các điểm khác ở phù hiệu hãy lựa chọn điểm tăng khả năng tấn công cho Eland’orr.

5. Trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac

Cung Bão Tố -> Giày du mục -> Thánh kiếm -> Cung tà ma -> Song đao bão táp -> Giáp hộ mệnh

Đây là trang bị đi rừng cho Eland’orr mình khuyên các bạn sử dụng. Nó sẽ có tốc đánh công vật lý và tỷ lệ chí mạng cực cao. Tuy nhiên hãy lăn cầu tuyết thật nhanh để phát huy hết sức mạnh của trang bị này nhé. Vì đây là bộ trang bị không có xuyên giáp nên cuối game có thể bạn bắn tank sẽ hơi yếu đó.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm Eland'Orr - Du hiệp tinh linh đi rừng - gametac

Đầu game bạn cần dọn lính trong rừng thật nhanh để có thể ra đường gank một cách sớm nhất. Thông thường bạn phải dọn song rừng và ra gank vào khoảng thời gian 1 phút 30 giây. Ưu tiên ăn bùa xanh trước vì Eland’orr là tướng tung chiêu nhiều và cần nhiều mana.

Nên gank đường rồng trước để chiếm lợi thế cho team và có thể phối hợp ăn rồng. Nếu ăn được rồng đầu thì team bạn sẽ có lợi thế rất lớn đó. Nếu không ăn được thì cũng đảm bảo có mặt ở đó để đối phương không dám ăn rồng.

Giai đoạn giữa game bạn nên gank đường top nhiều hơn. Giai đoạn đầu trước phút thứ 3 việc lấy trụ top khá khó khăn vì trụ có nội tại giảm sát thương rất nhiều. Còn ở giữa game bạn chỉ cần lên gank nhẹ để team địch biến về là có trụ rồi. Tiếp đó ăn con rơi quỷ và ra mid.

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak.

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi 'Ninja Tà Long' Hayate đúng cách.