Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine.

phamminhtuan0408  | 22/03/2020 21:00ThíchChia sẻ

Các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile luôn là "hot pick" trong bất kì trận đấu nào, nhất là vị trí đi rừng. TrướcPaine, những tướng như Murad, Nakroth, Butterfly hay Kriknak… đã khiến các AD phải khóc thét mỗi lần chạm trán, nay với bộ kĩ năng ảo diệu và sát thương phép cao nhất hiện tại, những tướng "máu giấy" kém cơ động gần như không có cơ hội sống sót trước Paine. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Paine như thế nào, là điều cực kỳ khó khăn. Hãy cùng Gametac tìm hiểu cách lên đồ cùng phù hiệu và bảng ngọc tốt nhất cho vị tướng này nhé!

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine - Gametac

1. Cách lên đồ ở vị trí đi rừng

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine - Gametac

Khởi đầu với Gươm Lokigiày Kiên Cường (kháng 35% hiệu ứng), sau đó lên được Thập Tự Kiếm (tăng 50% tốc đánh và đánh thường gây thêm 20% phép). 

Vương Miện Hecate giá vàng của trang bị này là 2300, tăng cho bạn 200 Công Phép cơ bản cùng một chỉ số Xuyên Kháng Phép là 75. Bên cạnh đó, trang bị này cũng có một nội tại duy nhất là Thuật Sư, giúp tăng 35% chỉ số Công Phép của tướng.

Sách thánh thì có giá đắt lên đến 2990 vàng dù chỉ tăng đúng hai chỉ số là Công Phép và Máu Tối Đa nhưng con số mà Sách Thánh đem lại là cực kỳ cao. 

Đây là những trang bị giúp bạn có khả năng đu bám đối phương cực tốt và giúp bạn có thể sống sót trong các cuộc giao tranh dài hơi. Ngoài ra nếu bạn là người thích kiểu sốc sát thương thì có thể tham khảo những trang bị sau:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine - Gametac

Quyền trượng Rhea điểm mạnh nhất của trang bị này lại nằm ở nội tại khi nó tăng khả năng hút máu phép và đặc biệt là tạo lớp khiên tăng theo chỉ số Công Phép, giúp tướng của bạn trở nên cứng cáp hơn rất nhiều trong giao tranh.

Trượng bùng nổ với nội tại tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu. Dồn đơn mục tiêu tốt và vẫn giúp bạn có thể rút khỏi giao tranh mà không bị sốc sát thương ngược trở lại nhờ nội tại của Quyền trượng Rhea.

2. Phù hiệu

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine - Gametac

  • Cấp 1: Hấp huyết.
  • Cấp 2: Cường công.
  • Cấp 3: Ma tính.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine - Gametac

  • Cấp 1: Tử Thần.
  • Cấp 2: Thánh châu.

3. Bảng ngọc

– 10 ngọc đỏ III: công phép – xuyên kháng phép (+ 4,2 công phép – +2,4 xuyên kháng phép).
– 10 ngọc tím III: tốc đánh – tốc chạy (+ 1% tốc đánh – +1% tốc chạy).
– 10 ngọc luc III: tốc đánh – xuyên kháng phép (+ 0,6 % tốc đánh – +6,4 xuyên kháng phép).

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine - Gametac

Lưu ý:

Là tướng sát thủ phép thuần nên đánh Paine bạn không nên tham gia vào các giao tranh thẳng mặt, thay vào đó hãy sử dụng kĩ năng biến ảo của mình để gây rối loạn đội hình đối phương.

Mục tiêu chính là bắt lẻ và tiêu diệt chớp nhoáng chủ lực team địch thường sẽ là AD, AP yếu máu được bảo kê phía sau. Với lượng sát thương lớn và tầm chiêu cuối xa nhất từ trước tới nay, chỉ 2 chiêu Paine đã có thể khiến kẻ địch "bốc hơi".

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc khi đi Rừng của 'Khúc nhạc tử vong' Paine - Gametac

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lối đi rừng ảo diệu cùng 'Lữ khách thời không' Murad.

>>> Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 97 - Sát thủ Paine vô cùng biến ảo.

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cầm 'triển chiêu' Nakroth - Lưỡi đao phán xét đi rừng hiệu quả.