Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak.

phamminhtuan0408  | 26/03/2020 09:00ThíchChia sẻ

Dirak theo cốt truyện là "Pháp sư tối cao", giúp "giảm hồi chiêu" cho các đồng minh nhằm xoay chuyển cục diện trận chiến kinh điển với phe Vực Hỗn Mang.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Zip Krizzix chia nhau 2 vị trí hàng đầu ở nhóm trợ thủ. Volkath là đấu sĩ đáng sợ nhất khiến mọi đối thủ phải cẩn trọng khi giữ đường Tà Thần. Áp sát ngay sau Volkath cũng là tướng khá mới là QiYena.

Ở nhóm xạ thủ, Elandorr mới ra tuy kén người dùng nhưng cũng được giới chuyên môn xếp vào nhóm đầu bên cạnh Violet, FennikLindis. Chỉ còn nhóm pháp sư là chưa chứng kiến cái tên nào nổi trội để đánh bật Điêu Thuyền, Krixi xuống dưới cho tới khi Dirak ra mắt.

Dirak được Garena PR khá ngầu với dáng đứng hiên ngang, đầy thách thức khi chạm trán Chúa tể bóng tối Volkath. Vậy Dirak sở hữu năng lực gì mà tự tin đến vậy?

1. Bộ chiêu thức

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac ( Nội tại ) GIÁP NĂNG LƯỢNG ( Hồi chiêu: 0 giây; Tiêu hao: 0 năng lượng ): Khi máu sắp cạn, Dirak sẽ tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương, mỗi 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac KIM QUANG ẤN ( Hồi chiêu: 6 giây; Tiêu hao: 100/110/120/130/140/150 năng lượng ): Dirak trong 0.8 giây triệu hồi ra Kim quang ấn đánh về phía trước, đẩy lùi tướng địch trong thoáng chốc và mỗi 0.2 giây gây 100/120/140/160/180/200 (+0.2 công phép) (gây lên tướng địch) / 100/120/140/160/180/200 (+0.1 công phép) (gây lên lính, quái) sát thương phép. Tuy nhiên sát thương vòng ngoài chỉ bằng 60% sát thương vòng trong.
Nội tại: Mỗi lần gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp Dirak hồi 1% năng lượng tối đa đồng thời nếu Kim quang ấn đánh trúng tướng địch bị đánh dấu, Dirak sẽ lập tức tung thêm 1 lần Kim quang ấn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac THIÊN HOẢ TRẬN ( Hồi chiêu: 13/12/11/10/9/8 giây; Tiêu hao: 120 năng lượng ): Dirak dựng lên một pháp trận tại khu vực chỉ định. Sau 1.5 giây hoặc sau khi chọn tiếp hướng, 3 luồng thiên hỏa ngưng tụ sẽ đánh xuống, gây 100/120/140/160/180/200 (+0.12 công phép) sát thương phép và đẩy lùi địch liên tục. Nếu đẩy lui địch vào địa hình sẽ gây nổ và khiến địch bị choáng đồng thời địch sẽ bị đánh dấu.
Nếu pháp trận dựng lên khi địch giáp địa hình sẽ khiến thiên hỏa lập tức đánh xuống gây sát thương và làm địch choáng 0.5 giây đồng thời đánh dấu nạn nhân.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac LÔ CỐT TỬ QUANG ( Hồi chiêu: 80/75/70 giây; Tiêu hao: 150/175/200 năng lượng ): Dirak giải phóng sức mạnh nhận được [Khiên lô cốt] đồng thời hình thành lên lá chắn chặn toàn bộ các chưởng, đạn, tia đánh xa của tướng địch. Mỗi giây sẽ tiêu hao 5 năng lượng.
Nếu trước đó lá chắn chặn được chiêu của địch sẽ lập tức kích hoạt [Pháo tử quang] còn nếu không 2 giây sau Dirak mới nhận được [Pháo tử quang] đồng thời mỗi lần chặn sát thương sẽ hồi 2% máu và năng lượng tối đa.
[Khiên lô cốt]: Giúp Dirak tăng 25/50/75% tốc đánh và cường hóa đòn đánh thường mỗi 0.2 giây gây (0.5 công phép) (0.25 công phép) sát thương phép.
[Pháo tử quang]: Gây 800/1000/1200 + (1.0 công phép) sát thương phép và cộng thêm 15% máu đã mất của mục tiêu theo đường thẳng trong phạm vi.

2. Phân tích bộ kỹ năng

- Nội tại của Dirak khiến nhiều người ngán ngẩm cảm thấy khó chịu khi thấy máu của Dirak đã hết nhưng đánh thêm vài phát cũng không hề chết mà vẫn nhởn nhơ chạy về. 

- Chiêu Kim Quang ẤnThiên Hỏa trận càng gây khó chịu khi đối phương cứ liên tục bị đẩy lùi khi trúng phải khiến kẻ địch muốn đuổi theo ám sát cũng khó hay ngay giai đoạn đầu đi đường.

- Chiêu cuối được cho là khá lỗi khi vừa chặn được sát thương lại còn đáp trả lại cả tá sát thương từ đón đánh tay. Kết thúc chuỗi combo là một phát bắn laze xuyên phá sát thương rất cao khiến kẻ thù tưởng thoát rồi mà vẫn chết.

Cách combo:

Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Đánh thường x5 -> Chiêu 3 kết liễu.

Hoặc bạn có thể dùng combo dỉa máu: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Rồi rút lui.

3. Bảng ngọc

Ngọc đỏ: (Công phép/Xuyên giáp phép) x 10 hoặc (Công phép) x 10. Bạn có thể trọn 1 trong 2 nhé tùy theo cách đánh của bạn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

- Ngọc tím: (Tốc chạy/Tốc đánh) x 10.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Ngọc xanh: (Tốc đánh/Xuyên giáp phép) x 10.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Bảng ngọc này sẽ khiến Dirak di chuyển nhanh khó bị bắt hơn, tốc đánh nhanh để khi chiêu cuối anh em sẽ đánh như cái máy gây nhiều sát thương. Đây là bảng ngọc khá hiệu quả anh em hãy dùng thử.

4. Phù hiệu

– Cấp 1: Xung mãn.
– Cấp 2: Xuyên tâm.
– Cấp 3: Thần quang.

Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên – Cấp 1: Tử thần.
Nhánh phụ 2: Thành khởi nguyên – Cấp 2: Thợ săn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Với Xung mãn anh em sẽ hồi mana khi tung chiêu trúng kẻ địch, điều này sẽ khiến anh chàng này trụ đường tốt hơn, thoải mái tung skill. Xuyên tâm và Thợ săn sẽ giúp Dirak ngày càng mạnh hơn theo thời gian trận đấu.

Nhánh chính cấp 3 sẽ giúp Dirak nổ thêm sát thương khiến những đòn cấu rỉa từ xa thốn hơn bao giờ hết.

5. Trang bị 

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Về late cuối game anh em có thể bán Phượng hoàng lệ đi và mua Giáp hộ mệnh.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Nếu team có nhiều tướng lao vào và tướng tank thì bạn có thể thay thế Sách Thánh bằng Sách Truy Hồn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Cách chơi Dirak rất đơn giản anh em chỉ cần giữ vị trí tung chiêu thức chính xác đặc biệt là chiêu 3. Nếu đẹp nó có thể chặn cả tấn sát thương cho đồng đội của anh em từ đó mà lật kèo.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc, phù hiệu cho 'Pháp sư tối cao' Dirak - gametac

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Ata - Từ chàng trai lương thiện trở thành Hải tặc.

>>>Liên Quân Mobile: Đại thiên sứ Lauriel đi rừng sẽ mạnh như thế nào?