Menu

Liên Quân Mobile: Chiến thuật đi đường cơ bản trăm trận trăm thắng.

LongThuan  | 16/06/2020 18:00ThíchChia sẻ

LQM: Ngoài kỹ năng chơi các tướng điêu luyện thì chiến thuật chơi cũng là một yếu tố thành bại trong game. Nó tạo nên sự khác biệt rất lớn giữa chuyên nghiệp và nghiệp dư như thế nào. Người chơi có kỹ năng tốt cũng chưa chắc người chơi chuyên nghiệp.

Dưới đây là hướng dẫn chiến thuật đi đường cơ bản, trăm trận trăm thắng cho bạn leo rank hiệu quả.


Chiến thuật đảo đường

Đây là một trong những chiến thuật đơn giản nhất khi chơi Liên quân Moblie. Anh em thường sử dụng chiến thuật này trong trường hợp hành động phối hợp tấn công tổng lực, hỗ trợ cứu nguy cho đồng đội hoặc làm ngồi lửa để dụ team bạn compact.

Yêu cầu của chiến thuật này là sau mỗi nhiệm vụ bất kì thì phải quay về đường cũ để bảo vệ tránh trường hợp team bạn đẩy trụ đường mà anh em đang đi.

Chiến thuật này thường áp dụng cho các tướng đi rừng và các tướng đi đường trên. Vì 2 tướng này rất quan trọng, giữ vai trò cốt lõi của team trong những phút đầu trận. Tuy nhiên, vị trí đi rừng sẽ áp dụng nhiều hơn và sẽ điểm nhấn quan trọng trong mỗi trận đấu.

Anh em cầm vị trí rừng và chơi chiến thuật này sẽ thường xuyên di chuyển ra tất cả các đường, hỗ trợ đồng đội dâng cao đội hình, tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng của team bạn. Đẩy trụ và dâng cao lính.

Liên Quân Mobile: Chiến thuật đi đường cơ bản trăm trận trăm thắng - gametac

Chiến thuật đẩy lẻ

Chiến thuật này thường áp dụng cho những vị tướng có sát thương tác động lên trụ cao và khả năng cơ động khá hoặc tốt. Chiến thuật này đòi hỏi sự phối hợp hiểu ý giữa các thành viên trong team với nhau. Lôi kéo nhiều sự chú của team bạn phát động giao tranh thu hút team về phía những đồng đội mà quên đến sự chú ý của kẻ đẩy lén.

Liên Quân Mobile: Chiến thuật đi đường cơ bản trăm trận trăm thắng - gametac

Chiến thuật này sẽ rất thường thấy khi các an hem xem những trận đấu quốc của team MAD khu vực Đài Bắc Trung Hoa – Thái Lan. Ưu điểm khi chơi chiến thuật này dù team bạn lỡ giao tranh thất bại thì anh cũng có thể lấy lại 1 đến 2 trụ team bạn, buộc team bạn rơi vào tình thế thủ.

Thông thường khi áp dụng chiến thuật này trong mọi giao tranh đội anh em sẽ chỉ 4 vs 5. Điều này buộc đội an hem phải hiểu ít và chọn ít nhất một tướng đỡ đòn để có thể câu kéo được nhiều sự chú ý của đối phương nhiều nhất có thể.

Chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ

Chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ nhằm giảm quân số của team bạn trước khi đến với cuộc giao lớn.

Đây là chiến thuật rất rất phổ biến trong Liên quân Mobile. Nếu team anh đang rơi vào thế bị động về sức mạnh cũng như là trang bị lên tướng thì đây chắc chắn sẽ là chiến thuật phù hợp nhất.

Tấn công nhỏ lẻ giảm lực lượng và sức mạnh team từ từ trước khi dẫn team bạn đến việc Defeat. Nó giống là con vi rút đang từ từ tiêu diệt vật thể chủ của nó.

Liên Quân Mobile: Chiến thuật đi đường cơ bản trăm trận trăm thắng - gametac

Chiến thuật giao tranh tổng lực

Đối với chiến thuật giao tranh tổng lực thường khá phụ thuộc vào chất tướng mà team anh em đã chọn lúc đầu. Nếu team anh em có nhiều tướng có sát thương lên diện rộng thì chiến thuật này chắc chắn phải sử dụng.

Còn nếu team anh em có quá ít tướng có sát thương diện rộng hoặc toàn là sát thủ thì chiến thuật này không nên sử dụng vì có thể dẫn đến sự thua cuộc không đáng có.

Liên Quân Mobile: Chiến thuật đi đường cơ bản trăm trận trăm thắng - gametac

Song song đó, chiến thuật này cũng giống như con dao 2 lưỡi. Nếu team anh em quá sa đà sử dụng chiến thuật này thì team sẽ lấy chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ để khắc chế và tiêu diệt từ từ team anh em.

Chiến thuật cấu rỉa máu

Sỡ hữu đội hình yếu máu, ít kĩ năng diện rộng thì việc áp dụng chiến thuật cấu rỉa máu là điều cần thiết. Đây là chiến thuật mà nhiều tựa game mobi áp dụng  tính cho thời điểm hiện tại nhằm chống lại đội bạn sở hữu những vị tướng trâu bò cả thể lực lẫn sát thương.

Liên Quân Mobile: Chiến thuật đi đường cơ bản trăm trận trăm thắng - gametac

Với chiến thuật này đội bạn sẽ không giáp lá cà mà cứ từ từ rỉa máu team bạn bằng những kĩ năng đặc biệt của tướng sử dụng. Nhằm làm tiêu hao sinh lực địch trước khi giao tranh.

 

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: Top 6 vị tướng bị giảm sức mạnh đáng kể trong phiên bản Triều Đại Trợ Thủ.

>>>Ngộ Không – Vị tướng có khả năng nổ dame nhất Liên Quân Mobile.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot