Menu

Huyền Thoại Runeterra: Những điều cần biết để trở thành 'thần bài'.

tuanhiep2971997  | 07/04/2020 13:00ThíchChia sẻ

Làm thế nào để bạn trở thành một thần bài trong Huyền Thoại Runeterra? Dưới đây là những lưu ý cần thiết cho bạn nếu muốn thực hiện giấc mơ 'thần bài' của mình.


1. PHẢI HIỂU THẬT RÕ SỨC MẠNH CỦA BỘ BÀI.

Huyền Thoại Runeterra - gametac.vn

Cái này cũng giống như việc các bạn chơi một vị tướng trong LoL, các bạn phải hiểu rõ là: bộ bài của bạn thuộc lối đánh nào, mạnh vào thời điểm nào của trận đấu (tính theo round), cần chuẩn bị, bày trận như thế nào để phát huy sức mạnh. Một trong những điểm các bạn cần biết, đó là thuộc lòng bàn tay những lá bài trong LoR. Vậy tại sao lại thế?

+ Hiểu rõ để có thể suy nghĩ những nước bài có thể phòng thủ, tránh để mất thế trận.

+ Để cá nhân bạn có thể setup chuẩn bài khiến cho đối phương phải đánh đổi để ngăn chặn bạn. Nếu không chặn thì bạn nắm chắc phần thắng.

2. BLOCKING NGHỆ THUẬT

Huyền Thoại Runeterra - gametac.vn

Tại sao gọi là Blocking Nghệ Thuật? Lượt phòng thủ là lượt bạn sẽ phải cố gắng dùng tài nguyên của mình để ngăn chặn đợt tấn công của đối phương và việc bạn dùng unit của mình blocking đối phương chính là một trong những cách giúp bạn đỡ tốn thất. Tuy nhiên, blocking làm sao để bạn vẫn giữ được thế trận của bản thân mới là vấn đề cấp thiết.
- Chấp máu trụ Nexus: Nghe hơi điêu nhưng đúng là thế. Việc chấp máu Nexus để giữ các unit quan trọng là việc cần thiết, trừ khi bạn có hàng thay thế hoặc có công cụ có thể giúp unit của bạn trụ được trong combat. Đây là cách không khuyến khích sử dụng vì “đâm ít thì sướng còn sâu quá thì thốn…”
- Sử dụng những công cụ cần thiết để hỗ trợ: Này phụ thuộc vào việc trên tay bạn có gì để chơi. Nếu có hàng mà đủ tài nguyên thì tung ra ngay và luôn. Ý mà khoan nhưng không phải lúc nào cũng phải tung ra liền để phản công nên chúng ta có mục thứ 3 là…

- Đoán xem đối phương có gì: Nó phụ thuộc vào lượng kiến thức bạn có? Chẳng hạn đối phương chơi Ionia – Shadow Isles với Zed – Hecarim là Champion thì bộ bài này sẽ xung quanh đến việc đập lộn và việc nó có Ionia thì khả năng 99,99% nó sẽ phải có Deny để chặn hoặc những lá bài cộng chỉ số tức thì. Nếu như deck có Ionia trong đó đối phương cầm Yasuo thì trong bộ bài phần lớn toàn Recall – Stun…
Và còn nhiều thứ khác hay ho nếu như kiến thức của bạn đủ rộng. Nhớ quan sát mana đối phương để từ đó có những quyết định hợp lý.

- Con Mắt Tiên Tri (Oracle's eye): Một trong những điều thú vị trong LoR là bạn có thể xem trước tương lai sau khi bạn đưa ra quyết định gì đó (có thể gây ảnh hưởng đến cả game). Cho nên hãy tận dụng tối đa Con Mắt Tiên Tri trước khi bạn nhấn “OK” cho một quyết định nào đó.

3. NẮM RÕ CƠ CHẾ GAME

Huyền Thoại Runeterra - gametac.vn

Ví dụ:

Bạn có Detain, bạn dùng nó giam cầm con Braum đang hoàn thành 90% để thăng cấp. Sau một hồi đối phương vả bạn sml thành công để cứu Braum nhưng chuyện gì xảy ra: Braum phải làm lại từ đầu (0/10) để thăng cấp.

Đó là 1 trường hợp nhỏ trong số nhiều trường hợp đang tồn tại trong LoR để chờ anh em khám phá.

4. SỨC MẠNH TÌNH BẠN

Huyền Thoại Runeterra - gametac.vn

Card Game mà không có yếu tố may mắn thì còn gì là Card Game. May mắn cũng là một dạng thực lực và bạn phải cố gắng tận dụng may mắn để biến thành ưu thế, từ đó thắng được cả trận.

Tuy nhiên, may mắn theo cá nhân mình chiếm từ 10 – 20% khả năng bạn chiến thắng đối thủ, còn lại là kỹ năng cá nhân của bạn tới đâu. Bài trên tay bạn quá đẹp mà bạn không biết cách xử lý thì cũng thua như thường mà thôi.

 

Xem thêm:

>>>Huyền Thoại Runeterra: Chi tiết bản cập nhật 0.9.3
>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn đội hình Siêu Công Nghệ.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot