Menu

Huyền Thoại Runeterra: Cốt truyện tướng sắp ra mắt (Phần 2).

tuanhiep2971997  | 01/05/2020 23:00ThíchChia sẻ

Nhân dịp những card mới sắp ra, mình xin tóm tắt một chút cốt truyện của những vị tướng chuẩn bị xuất hiện này để mọi người biết họ thuộc khu vực nào.

Targon: 

Aurelion Sol: Một sinh vật vũ trụ đã giúp tạo ra chính vũ trụ và chịu trách nhiệm cho việc tạo ra các vì sao, hắn ta bị bắt làm nô lệ bởi người Targon.

Khi người Targon liên tục mất tập trung bởi việc chiến đấu với nhau và với Hư Không, hắn hy vọng sẽ lấy lại tự do ngày trước.

Huyền Thoại Runeterra: Cốt truyện tướng sắp ra mắt - Gametac

Diana: Ban đầu là một thành viên của Hội Đức tin Solari tại Targon, cô đã thấm nhuần tư tưởng Thượng Nhân của Mặt trăng và bây giờ thực hiện theo ý chí của nó.

Leona: Một chiến binh của hội cực đoan Solari và Thượng Nhân của Mặt trời, Leona đã nhìn thấy sự thật khi thấm nhuần sức mạnh của Mặt trời. Cô tin rằng chỉ có ánh sáng từ mặt trời là thuần khiết nhất và những dạng ánh sáng khác là tà giáo.

Soraka: Từng là một thiên thần lãng du giữa những vì sao, Soraka đã từ bỏ cuộc sống bất tử của bản thân để bảo vệ những kẻ phàm trần khỏi sự ngu ngốc và bản năng tàn bạo của chính họ. Soraka cũng là một thượng nhân.

Huyền Thoại Runeterra: Cốt truyện tướng sắp ra mắt - Gametac

Zoe: Một cô bé với niềm vui vô biên và chẳng mấy khi tập trung đã thu hút sự chú ý từ Thượng Nhân của Hoàng Hôn, Zoe đã thấm nhuần sức mạnh của nó và giờ đóng vai trò là một sứ giả vũ trụ.

Taric: Một cựu hiệp sĩ của Demacia, anh đã bị lưu đày và bị kết án leo lên núi Targon sau khi tất cả binh lính bị giết dưới sự chỉ huy của anh ta. Lên đến đỉnh, anh thấm nhuần Thượng Nhân Bảo hộ và giờ đây che chắn Runeterra khỏi Hư Không.

Bilgewater:

Miss Fortune: Ban đầu chỉ là một thợ săn tiền thưởng với mối hận thù cá nhân với Gangplank, hắn đã giết mẹ cô, từ đó cô đã thực hiện công cuộc trả thù và giờ đóng vai trò là thủ lĩnh của Bilgewater.

Gangplank: Một thuyền trưởng cướp biển đáng sợ, Gangplank dường như đã bị Miss Fortune giết, nhưng vẫn sống sót và bây giờ tìm cách trả thù nhưng có thể Gangplank trong LoR là phiên bản trước khi bị Miss Fortune lật đổ.

Huyền Thoại Runeterra: Cốt truyện tướng sắp ra mắt - Gametac

Nautilus: Có lần một người đàn ông đơn giản lặn xuống đáy đại dương để thu thập kho báu từ những con tàu đắm, Nautilus đã bị đội của mình phản bội và bị sức mạnh của thế giới khác tiêu diệt. Bây giờ hắn ta gắn liền với bộ đồ kim loại mình mặc và trút giận lên những kẻ tham lam khốn khổ, trở thành một huyền thoại trong các quán rượu của Bilgewater.

Fizz: Một Yordle, Fizz ban đầu sống trong một thành phố dưới nước, nơi mọi vị khách được chào đón, cho đến khi tất cả dân cư bị giết và cậu ta rơi vào trạng thái catatonic. Cậu đã tỉnh lại và tự giải trí bằng cách chơi khăm người dân của Bilgewater.

Huyền Thoại Runeterra: Cốt truyện tướng sắp ra mắt - Gametac

Tahm Kench: Một con quỷ ăn hết lòng tham của người khác, hắn ta có được tên của mình thông qua một con bạc mà hắn đã ăn. Có tin đồn rằng hắn lập giao kèo ở mọi nơi nhưng chủ yếu là Bilgewater

Twisted Fate: Sinh ra từ cư dân thuộc quần đảo Serpent, Twisted Fate nhanh chóng bắt kịp sự kỳ diệu của những lá bài từ nhỏ. Sử dụng điều này, anh ta đã đi khắp Valoran, ăn cắp và đánh bạc để lấp đầy trái tim mình.

 

Xem thêm:

>>>Huyền Thoại Runeterra: Cốt truyện tướng sắp ra mắt (Phần 1)
>>>Top 10 game hay nhất ra mắt đầu năm 2020 (Phần 1)

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot