Menu

Huyền Thoại Runeterra: Cốt truyện tướng sắp ra mắt (Phần 1).

tuanhiep2971997  | 30/04/2020 23:00ThíchChia sẻ

Nhân dịp những card mới sắp ra, mình xin tóm tắt một chút cốt truyện của những vị tướng chuẩn bị xuất hiện này để mọi người biết họ thuộc khu vực nào.

Demacia:

Quinn: Một hiệp sĩ tuần tra của quân đội Demacia, Quinn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ bí mật cho đất nước của mình với sự trợ giúp của người bạn đồng hành, Valor.

Huyền thoại runeterra - gametac.vn

Shyvana: Sinh ra từ một quả trứng rồng bị nhuốm màu ma thuật của con người, Shyvana sống cùng cha mình trên đường chạy trốn vì cô là một sự ô nhục trong mắt mẹ. Sau khi cứu Jarvan IV, hai người đã cùng hợp sức chống lại mẹ của cô. Sau đó cô quyết định sẽ ở lại Demacia.

Freljord: 

Sejuani: Chiến Mẫu của tộc Móng Vuốt Mùa Đông, Sejuani chiến đấu để sinh tồn và để thấy bộ lạc của mình trở thành kẻ mạnh nhất, tin rằng cô có thể thanh tẩy Freljord bằng cách khiến chúng phải chiến đấu, chỉ có kẻ mạnh mới sống sót.

Huyền thoại runeterra - gametac.vn

Trundle: Một con quỷ mạo hiểm tiến vào lâu đài của Lissandra và thuyết phục ả cho hắn thứ vũ khí từ Chân Băng, đổi lại những con quỷ sẽ phục vụ cô ta. Lissandra chấp thuận và hắn trở thành Vua Quỷ.

Ionia:

Lee Sin: Mang tinh hoa của một con rồng hùng mạnh, Lee Sin bị trục xuất khỏi tu viện vì lòng kiêu hãnh liều lĩnh của anh ta, nhưng được phép trở lại khi anh bảo vệ nó trước cuộc xâm lược từ người Noxus.

Bây giờ anh ta cố gắng làm chủ tinh thần và bản thân, để có thể bảo vệ ngôi nhà của mình tốt hơn trong thời gian tới.

Huyền thoại runeterra - gametac.vn

Lulu: Pháp sư Yordle Lulu nổi tiếng với khả năng triệu hồi ảo ảnh và những sinh vật diệu kỳ khi cô lang thang khắp Runeterra cùng bạn đồng hành Pix. (Lore của Lulu không liên quan tới Ionia nhưng các khu vực khác đã đủ vị trí rồi, bạn nào tìm được thì comment để mình sửa nha).

Noxus: 

Swain: Nguyên Soái Tầm Nhìn của Tam Cực, Swain đã thỏa thuận với một con quỷ để bảo vệ Noxus khỏi mối đe dọa mà chỉ một số ít người khác có thể nhìn thấy hay thậm chí nhận thức được, chính là sự trở lại của Mordekaiser.

Huyền thoại runeterra - gametac.vn

Riven: Một chiến binh với niềm tin hoàn toàn vào Noxus, cô đã được gửi đến Ionia trong cuộc xâm lược và mất niềm tin vào đất nước mình sau khi nhìn thấy sự khủng khiếp của chiến tranh. Hiện cô đang sống ở Ionia, tìm kiếm sự cứu chuộc trong cuộc tự lưu đày của chính mình.

Piltover and Zaun:

Vi: Một đứa trẻ mồ côi người Zaun, Vi là thành viên của một băng đảng đường phố trước khi thay đổi suy nghĩ và từ đó đã gia nhập Cảnh Binh Piltover.

Viktor: Nhà phát minh thiên tài đầy triển vọng, Viktor chỉ nghĩ tới giúp đỡ người khác nhưng khi công việc của hắn bị dân Piltover đánh cắp và chứng kiến sự không hoàn hảo của loài người, giờ đây hắn tìm cách hoàn thiện con người thông qua việc biến chúng thành máy móc.

Shadow Isles:

Maokai: Sau khi một thảm họa ma thuật phá hủy quê nhà, nó may mắn sống sót nhờ nguồn nước sinh mệnh ngấm trong lõi cây và trở thành kẻ phục hận.

Tinh linh hiền hòa trước đây biến mất, Maokai giờ vật lộn trong cuồng nộ để trục xuất tai ương tử linh khỏi Quần Đảo Bóng Đêm và phục hồi vẻ đẹp ngày nào cho nơi nó đang cư ngụ.

Huyền thoại runeterra - gametac.vn

Nocturne: Một con quỷ được sinh ra trong Chiến tranh Cổ Ngữ và tạo hình nhờ Ma thuật Hắc ám, Nocturne đã được sử dụng để giết kẻ thù của chủ nhân trong giấc mơ nhưng bị nhốt trong cõi Linh hồn. Sau khi thoát khỏi đó, giờ đây hắn tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng trên thế giới tỉnh thức.

 

Xem thêm:

>>>Đấu Trường Chân Lý : Hướng dẫn đội hình Darius Vũ Trụ bổ cả thế giới
>>>Huyền Thoại Runeterra: Tổng quan tướng mới Nguyên Soái Noxus - Jericho Swain.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot