Hướng dẫn cách chơi cơ bản khi chơi Xạ thủ trong Liên Quân mobile.

LongThuan  | 27/05/2020 22:00ThíchChia sẻ

Liên Quân Mobile: Trong một trận đấu luôn luôn có một vị trí lúc nào cũng được bảo vệ chặc chẽ, đó chính là Ad. Vậy chơi Ad làm sao cho xanh mà không bị phế? Hãy cùng gametac tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cơ bản khi chơi xạ thủ (Ad)

Có lượng máu ít nhưng sát thương lại rất cao vào cuối trận nên xạ thủ thường là mục tiêu tấn công tiêu diệt hàng đầu của rừng và đấu sĩ team bạn. Vào cuối trận không có đỡ đòn nào có thể chịu được sát thương của xạ thủ quá lâu.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản khi chơi Xạ thủ trong Liên Quân mobile - Gametac

Thông thường, Xạ thủ thường đi đường Rồng với đỡ đòn hoặc solo một mình khi chiến thuật của team là để rừng là sát thương chính của team ở đầu trận hoặc có thể đi rừng theo từng trường hợp.

Xạ thủ thường phải đi sau đỡ đòn và hạn chế lên quá cao. Nhiều xạ thủ lúc cuối trận có sát thương rất cao như: Violet, Tel’Annas, Wisp, Yorn,… Xạ thủ có thể chơi đơn độc ( Elsu, Rourke).

Hướng dẫn cách đi đường khi cầm tướng xạ thủ (Ad)

Đi đường rồng cùng với đỡ đòn:

Đây là cách đi đường phổ biến và căng bản nhất khi đánh Ad, do đặc điểm của xạ thủ lúc đầu trận là máu kém và không có sát thương cao nên cần đỡ đòn bảo vệ kĩ.

Lý do tại sao mà các anh em thường sử dụng Ad đi đường rồng vì Rồng thường xuất hiện sớm và dễ ăn hơn tà thần caesar và việc ăn Rồng sẽ giúp team tăng kinh nghiệm và vàng của trận lên đáng kể. Thường đường Rồng cũng là nơi thường xuyên có giao tranh nhiều hơn các đường còn lại nên việc cần có 2 tướng bảo vệ là tất yếu.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản khi chơi Xạ thủ trong Liên Quân mobile - Gametac

Đi rừng:

Các anh em thường nghĩ đi rừng nên sử dụng sát thủ thì mới hiểu quả phải không? Tuy nhiên, Ad đi rừng cũng là ác mộng với team bạn vì sát thương cực khủng sao khi được lên đồ.

Violet, Tel’Annas, Capheny hay Slimz, Fennik đây là một trong số các vị tướng có thể đi rừng rất hiệu quả và hay thường thấy nhất trong game.

Tuy nhiên, việc sử dụng Ad đi rừng khi bắt Ad hoặc Mid team cần chú ý mang tính bất ngờ và phải giữ khoảng cách với team bạn vì khi Ad tiếp cận team bạn gần như sát thủ sẽ tạo cơ hội cho sát thủ hoặc đấu sĩ team bạn tiêu diệt.

Đi mid:

Xạ thủ cũng có thể đi Mid bình thường vì cách sử dụng sát thương từ xa của 2 tướng khá giống nhau.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản khi chơi Xạ thủ trong Liên Quân mobile - Gametac

Các chiến thuật khi giao tranh

Hầu như khi giao tranh Ad chỉ luôn đứng ở tuyến sau và chỉ có một chiến thuật duy nhất là tiêu diệt rừng team bạn trước khi bị giết và cấu máu các tướng team bạn bằng sát thương cao của mình.

Mình thấy Ad là một vị tướng khá mất tự do nhưng là một tường cực kì quan trọng về chiến thuật với team bạn. Người chơi Ad phải có tính kiên nhẫn và luôn có một cái đầu lạnh trước mọi tình huống.

Xem thêm:

>>>Liên Quân Mobile: 'Tư lệnh viễn chinh' Zata với bộ kỹ năng cực đáng sợ đã xuất hiện với giá bán 18888 vàng.

>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn kỹ thuật chơi sát thủ khi đi rừng chuẩn Rank cao thủ.