Menu

Fifa Online 4: Hướng dẫn chọn cầu thủ sao cho phù hợp.

tuanhiep2971997  | 30/04/2020 09:00ThíchChia sẻ

Những tiêu chí mà bạn nên xem xét khi chọn cầu thủ sẽ gắn bó với đội hình của mình.

1. Lương

Khác với FO3, FO4 có một cơ chế tồn tại rất lâu vốn để cân bằng không để đội hình giàu khá chênh lệch với đội hình nghèo. Như việc bạn có thể đá 11 cầu thủ WL (nay gọi là ICON) như FO3k, đó gọi là lương.

Tất nhiên thì mùa mới ra lương càng cao nên mức lương cũ không còn hợp lý nên giới hạn lương ngày càng được tăng lên đến thời điểm hiện tại là 185.

FFO4 - gametac.vn

Lương khiến bạn không thể mua sắm tuỳ tiện như xưa, làm bạn phải suy nghĩ chút để sắp xếp lại đội hình, để có thể sắm cầu thủ mùa mới sao cho phù hợp với mức lương mà game cho bạn.

Đây cũng là lý do vì sao mà mùa TT là mùa có thể chơi full 11 cầu thủ hàng top mà vẫn phù hợp với mức lương nhưng mùa khác thì vẫn được nhưng so về đều và chất lượng thì mùa TT vẫn là tốt nhất. Ý mình không phải là cứ nhét 11 cầu thủ cùng một mùa là xong nhé, mà ý mình ở đây là hàng top, có thể đá ở rank cao.

2. Giá

Tại sao lại là giá? Vì đơn giản, một cầu thủ khi mới ra mắt nó sẽ bị đội giá rất cao. Không tin thì các bạn có thể coi Ro béo mùa HOT lúc mới ra và ở thời điểm hiện tại. Việc mức giá quá cao sẽ làm bạn lưỡng lự rất nhiều vì đây là mùa thường và không thể limited nên việc nó tụt giá là điều hiển nhiên.

Về vấn đề này thì bạn cứ nghĩ đơn giản. Muốn trải nghiệm sớm thì mua, không thì đợi giảm giá rồi mua. Mức giá hợp lý là mức giá mà khi giá cầu thủ đó bằng với giá bạn mua phôi mà đợi giá nó giảm tụt đấy thế này thì cũng là sắp ra mùa mới rồi đấy.

FFO4 - gametac.vn

Phôi là gì? Là những cầu thủ chỉ số cao nhưng thể hiện trong game không tốt nên dùng làm phôi để đập cầu thủ khác.

3. Chất lượng cầu thủ-chỉ số-thể chất

Yếu tố đóng phần quan trọng nhất trong việc mua bán cầu thủ là đây. Chất lượng cầu thủ là khi cầu thủ đó trong game thể hiện như thế nào? AI có khôn không, có đúng với chỉ số hay không?,...

Không phải là cứ chỉ số to là chắc chắn cầu thủ đó đá hay được, nếu vậy thật thì nhiều ông đã không an phận kiếp làm phôi và cũng không phải cầu thủ có chỉ số thấp là nó đá tệ.

Nhiều con như con hàng ẩn của game vậy, chỉ số chung thì bình thường nhưng xem chỉ số thành phần thì đều và khi thể hiện trong game thì rất tốt.

FFO4 - gametac.vn

Việc xem chất lượng cầu thủ như thế nào? Các bạn có thể xem trải nghiệm của các Streamer bên mình cũng như bên hàn. À mà cũng phải lựa ông mà xem nhé, xem búa lua xua là nhức đầu lắm đấy.

Tất nhiên thì xem cũng chỉ là để tham khảo trước thôi còn trải nghiệm thực tế vẫn là tốt hơn. Nếu một cầu thủ bạn thích bị đánh giá thấp thì cứ mua về đá, rồi nhỡ mà ổng ngu thật thì bán, hay thì xài.

Thể chất của cầu thủ cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng, một game dựa khá nhiều vào thể chất thì những cầu thủ thấp bé, nhẹ cân khó có đường mà sống trong tựa game này.

Tất nhiên, điều này cũng dựa vô kỹ năng của người chơi nhưng cầm một con hàng thể chất tốt thì tất nhiên đá vẫn sướng tay hơn.

FFO4 - gametac.vn

4. Lối đá của bạn-sơ đồ chiến thuật-xu hướng

Đây này, điều này cũng quan trọng lắm này, bạn phải biết mình đá kiểu gì, phóng và đóng, ban bật hay tacadada. Rồi mới suy nghĩ xem có nên mua cầu thủ đó hay không? Một ông dở về đánh đầu thì không thể đá tacadada, một ông chậm chạp thì không thể phóng và đóng,...

FFO4 - gametac.vn

Bên cạnh ấy, bạn còn phải biết cầu thủ đó có thể phù hợp với sơ đồ mà bạn đang sử dụng hay không. Trừ việc, nếu bạn sử dụng team color mà chỉ có cầu thủ đó đá vị trí đó thì mình chịu. Còn lại thì việc đá trong sơ đồ nào, vị trí nào cũng rất quan trọng.

Xu hướng của cầu thủ thì trong FO4 không hiển thị nhưng cảm ơn trời chúng ta có fifaaddict. Ở đó, bạn có thể xem xu hướng của cầu thủ, thường thì cái xu hướng này khá đúng và việc bạn set xu hướng khác trong game, mình cũng không chắc chắn là có thay đổi được hay không.

Nhưng mình nghĩ là nếu có thì cũng không nhiều. Nên nhớ nhé, nhìn vào xu hướng và lối đá của cầu thủ nhé!

 

Xem thêm:

>>>Fifa Online 4: Top 5 tiền vệ cánh phải hay nhất mùa giải 18S
>>>Fifa Online 4: Top 5 tiền vệ phòng ngự hay nhất mùa 19.

Xem thêm:

ffo4

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot