ĐTCL Mùa 3: Top 3 đội hình đơn giản siêu dễ chơi.

Kylealaude  | 19/03/2020 20:00ThíchChia sẻ

ĐTCL Mùa 3: Bạn đang sầu não không biết sử dụng đội hình nào leo rank một cách hiệu quả? Dưới đây là top 3 đội hình đơn giản siêu dễ chơi mùa 3.

1. Đội hình Jinx bắn cả thế giới

ĐTCL Mùa 3: Top 3 đội hình đơn giản siêu dễ chơi - gametac

Jinx ở mùa 1 ĐTCL đã là một thế lực khá mạnh nhưng ở mùa 3 thì đây mới hẳn là phiên bản hoàn hảo nhất của Jinx.

Cụ thể, Jinx sẽ là sát thương chính, các vị tướng còn lại sẽ hỗ trợ: Blitzcrank kéo 1 mục tiêu về phía đội hình để hạ gục giúp Jinx kích hoạt skill, Shen Malphite chống chịu. Ezreal Lucian cũng có thể gây sát thương trước khi có Jinx.

Giai đoạn late game, nếu có thêm Miss Fortune để kích hoạt (4) Blaster thì Jinx còn mạnh hơn nữa. Kỹ năng của Miss Fortune là theo % máu nên không cần quá nhiều trang bị cũng như khả năng nâng cấp sức mạnh bằng tiền.

2. Đội hình hư không

ĐTCL Mùa 3: Top 3 đội hình đơn giản siêu dễ chơi - gametac

Đội hình Pháp Sư mùa 3 khác mùa 2 ở chỗ sẽ tăng sát thương kỹ năng cho toàn đội (20%/40%/80%) cho toàn đội hình. Ngoài ra, mùa 3 cũng không có các hệ như Nước nên chỉ cần tập trung vào Vel’Koz mà thôi.

Đội hình này tập trung vào sức mạnh của Hư Không( Vel’Koz và Cho’Gath ) bằng 2 kích hoạt thuộc tính ( 6 pháp sư tăng 80% sát thương kỹ năng và tướng Hư Không gây sát thương chuẩn ) nên việc gánh team sẽ do Cho’GathVel’Koz đảm nhiệm.

Vel’Koz với 2 trang bị trấn phái: Quỷ Thư Morello Quyền Trượng Thiên Thần, 1 trang bị phòng thủ có thể lựa chọn là Vuốt Bẫy cũng như Áo Choàng Thủy Ngân. Nếu bạn muốn chơi khô máu thì có thể bỏ trang bị phòng thủ thay bằng Mũ Phù Thùy Rabaddon.

Các vị tướng còn lại sẽ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ sát thương cũng như câu kéo thời gian để Vel’Koz Cho’Gath tích năng lượng và sử dụng kỹ năng. Các tướng pháp sư còn lại có thể gây hiệu ứng và gây sát thương.

3. Đội hình kiếm khách - thành bại tại Kayle

ĐTCL Mùa 3: Top 3 đội hình đơn giản siêu dễ chơi - gametac

Đội hình này chú trọng khả năng gánh team của KayleMiss Fortune, còn lại phụ trách hỗ trợ và chống chịu.

Đội hình này có Yasuo gánh team giai đoạn đầu trước khi Kayle để sau đó Kayle gánh team. Miss Fortune vẫn là vị tướng 5 tiền cực mạnh cùng với việc có thể nâng cấp sức mạnh nhờ vàng, chỉ cần Kayle Miss Fortune có thể dùng kỹ năng là lúc đó bạn nắm chắc phần thắng rồi đó.

Xem thêm:

>>>Đấu Trường Chân Lý mobile bất ngờ thông báo được hỗ trợ đa nền tảng, có thể chơi cùng PC.

>>>ĐTCL: Top 4 đội hình cực mạnh phá đảo mùa 3.