ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không.

Kylealaude  | 21/03/2020 11:00ThíchChia sẻ

ĐTCL đã chính thức bước vào mùa 3, với những người mới chơi thì việc lựa chọn đội hình phù hợp với mình điều khá khó khăn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chơi thử đội hình gì thì dưới đây mình xin hướng dẫn lối chơi, cách lên đồ của đội hình Kiếm Khách - Thời Không một cách hiệu quả nhất.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Ưu Điểm

  • Sát thương cực lớn ở giai đoạn cuối game với bộ đôi Miss Fortune - Kayle.

  • Mạnh ở mọi giai đoạn của trận đấu.

  • Dễ dàng tùy biến đội hình.

  • Round đấu càng lâu thì khả năng thắng càng lớn.

Nhược Điểm

  • Phụ thuộc vào 2 vị tướng Kayle Miss Fortune quá lớn.

  • Sợ đội hình Mật Thám.

  • Cần biết cách chọn vị trí đặt cờ để có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất.

Đội hình đề xuất

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Đội hình Thời Không - Kiếm Khách - Đấu Sĩ cho khả năng công thủ toàn diện.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Đội hình Thời Không - Kiếm Khách - Vũ Trụ cho khả năng hồi phục của toàn đội hình.

Trang bị

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac là 1 trong 2 vị tướng gây sát thương chính cho đội hình này, Kayle cần các trang bị như: Tốc đánh, chí mạng, sát thương hoặc hồi phục đều tuyệt. Những trang bị tiêu biểu như: ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametacĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametacĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametacĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametacĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac là tương đối ổn cho Kayle.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac là vị tướng gây sát thương chính cùng với Kayle, khác với trường hợp của Kayle, các trang bị dành cho Miss Fortune chỉ cần là tăng năng lượng là khá ổn rồi. Trang bị tiêu biểu: ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac - ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac + ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametacĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametacĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametacĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Triển khai chiến thuật.

Giai đoạn đầu trận, có thể sử dụng đội hình 4 Thời Không để giữ máu. Các vị tướng như Twisted Fate, Ezreal có thể là những vị tướng gây sát thương rất tốt vào nhiều mục tiêu, Caitlyn thì có thể hạ gục sớm 1 mục tiêu.

Quan trọng nhất trong giai đoạn đầu là tích tiền để lên đc 50 vàng sớm nhất có thể.

Đội hình tiêu biểu:

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Giai đoạn giữa game, việc quan trọng nhất là tiêu số vàng có được mỗi turn để lên level. Song song với việc lên level sẽ là lên đủ được 2 sao cho toàn bộ đội hình, các vị tướng quan trọng của đội hình này có thể kể đến: Shen, Ezreal, Twisted Fate.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Ở cấp độ 6 và 7 bạn hãy cố gắng bỏ một chút gold để kiếm được Kayle nhé bởi đây chính là sát thương chủ lực của đội hình này.

Phụ thuộc vào đội hình đối phương cũng như “bài” mà mỗi game cho mà có thể xoay chuyển đội hình: Thời Không - Đấu Sĩ - Kiếm Khách/ Thời Không - Vũ Trụ - Kiếm Khách…

Đội hình tiêu biểu:

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Giai đoạn cuối game, đây là giai đoạn bạn phải cố gắng kiếm được đủ đội hình, nhất là cặp đôi Kayle - Miss Fortune. Giai đoạn này, việc cần nhất là chú ý đội hình đối phương để xếp sao cho KayleMiss Fortune được gây sát thương nhiều nhất.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 'quẩy tới bến' Kiếm Khách - Thời Không - gametac

Nếu không có ai “nuôi” Kayle thì bạn có thể nuôi lên 3 sao. Nếu Kayle lên được 3 sao thì chỉ cần ra được skill là bạn chắc chắn thắng ván đấu đó rồi.

Song song với việc đó là kiếm Miss Fortune để lên ít nhất 2 sao. Miss Fortune không phải vị tướng quá cần trang bị vì bản chất skill của Miss Fortune là gây ra theo % máu, chưa kể Miss Fortune còn có thể nâng cấp bằng vàng.

Trên đây là những chia sẻ của mình về đội hình Thời Không - Kiếm Khách, chúc các bạn sớm lên rank nhờ đội hình này. 

Xem thêm:

>>>ĐTCL Mùa 3: Top 3 đội hình đơn giản siêu dễ chơi.

>>>ĐTCL: Top 4 đội hình cực mạnh phá đảo mùa 3.