Menu

Dota 2: Tâm thư của Xcalibur gửi đến người hâm mộ sau khi rời B8.

easymeo  | 28/05/2020 18:30ThíchChia sẻ

Dota 2
Dota 2

Moba

NPH: Valve

Xcalibur gia nhập B8 thay cho Pio65 vào ngày 27 tháng 3. Trong quãng thời gian đó Xcalibur cùng với B8 chỉ thắng 1 trong 23 trận thi đấu.

LeBron đã chung lưng đấu cật với Dendi ngay từ ngày đầu thành lập start-up. Cùng B8, LeBron đã về áp chót EGB Arena of Blood, về chót WeSave! Charity Play, về chót Epic Prime League Season 1 và về chót WePlay! Pushka League Season 1 Division 1.

Dota 2: Tâm thư của Xcalibur gửi đến người hâm mộ sau khi rời B8 - Gametac

“Đáng tiếc chúng tôi không đạt được mục tiêu đã đề ra với đội hình này, thế nên tôi quyết định xây dựng lại một đội hình mới. Cám ơn những người đồng đội đã cùng kề vai sát cánh bên nhau.” - Dendi

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Xcalibur viết riêng một tâm thư dành cho người hâm mộ.

"Xin chào mọi người!

Lần chia tay này có lẽ không gây bất ngờ lắm bởi vì kết quả của toàn đội quá kém. Tôi không nghĩ kết quả này là do chúng tôi là những players kém cỏi, mà vì hoàn cảnh thiếu may mắn.

B8 được mời tham dự rất nhiều giải đấu liên tiếp, gồm toàn những tên tuổi mạnh nhất ở EU và CIS mà không có một sự chuẩn bị đầy đủ. Một khi chúng tôi bắt đầu thất bại thì quá khó để gượng lại vì thiếu thời gian tập luyện giữa các giải đấu. Mọi thứ rất vội vã.

Chúng tôi thua một trận đấu và cần phải nghĩ cách làm sao tiến bộ để có kết quả tốt hơn nhưng thời gian duy nhất mà chúng tôi có để lên ý tưởng mới lại chính là lúc thi đấu ở trận kế tiếp.

B8 có rất nhiều trận đấu mà có thể, đáng ra phải giành chiến thắng nhưng việc thiếu luyện tập cộng với tâm lý bất ôn sau chuỗi trận thua đã khiến mọi người không thể nào toàn tâm toàn ý thi đấu. Điều này đáng tiếc lại dẫn tới việc chúng tôi phải thay đổi 2 players ngay giữa giải đấu và chỉ khiến mọi thứ tồi tệ thêm.

Dota 2: Tâm thư của Xcalibur gửi đến người hâm mộ sau khi rời B8 - Gametac

Đây là một quãng thời gian cực kì khó khăn cho tôi và đồng đội. Suy nghĩ duy nhất giúp tôi tiếp tục tiến bước đó là ở trong những bộ phim, nơi mà nhân vật chính là người ít được chú ý, có khởi đầu không tốt nhưng luôn luôn tỏa sáng ở cuối đường hầm.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi phải kiểm tra xem mình đủ điều kiện đăng kí học được bao nhiêu lớp kĩ sư. Đây cũng là lần đầu tiên trong nhiều năm tôi cảm thấy kiệt sức, không muốn chơi Dota và cố gắng tìm ra bất cứ lý do để không đụng vào tựa game này.

Tôi cảm thấy lạc lối và bắt đầu xem Twitch và Youtube nhiều hơn thường lệ. Tôi đắm chìm trong những kênh giúp cho gamer có lối sống lành mạnh và lần đầu tiên tôi có thể xem hết những videos dài hơn 2 tiếng đồng hồ.

Mặc dù các trường hợp họ nêu ra khác với của tôi nhưng tôi có thể tìm thấy trong đó những phần giúp mình hiểu bản thân đang trải qua những gì và giúp tôi cảm thấy tốt hơn. Mặc dù tháng 4 là một tháng khó khăn nhưng với tôi thì trưởng thành rất nhiều, cả trong lẫn ngoài Dota.

Dota 2: Tâm thư của Xcalibur gửi đến người hâm mộ sau khi rời B8 - Gametac

Giờ đây tôi đang phục hồi từ những tổn thương tâm lý mà tôi đã phải đón nhận trong suốt tháng 4 vừa qua. Tôi bắt đầu chơi pubs trở lại để luyện tập những gì học được và stream. Tôi vẫn đang trên con đường dẫn tới cuối đường hầm.

Cuối cùng tôi muốn gửi lời hoan hô tới Dendi. Dendi là player hăng hái tìm kiếm sự thành công nhất trong team mặc dù anh ấy đã chứng minh trình độ của bản thân trong quá khứ và có một vị trí trong Đại Lộ Danh Vọng.

Dendi cũng là player có tâm lý vững mạnh nhất trong team và giúp chúng tôi trải qua quãng thời gian khó khăn này. Tôi kì vọng Dendi sẽ một lần nữa trở lại đỉnh cao nếu có môi trường phù hợp. Tôi thành thật xin lỗi vì đã không giúp Dendi làm được điều đó."

Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với 2 chàng trai này!

 

Xem thêm:
>>>Dota 2: xNova - 3 team mạnh nhất Trung Quốc là Vici Gaming, RNG và EHome.
>>>Dota 2: Topson quay lại sát cánh cùng OG tại ESL One Birmingham.

Xem thêm:

Dota2

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot