Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 5)

tuanhiep2971997  | 18/03/2020 20:00ThíchChia sẻ

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sắp tới sẽ ra mắt game thủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lên đồ chi tiết cho từng vị tướng.

>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 1)
>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 2)
>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 3
>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 4)

Tướng 5 vàng

Aurelion Sol – Rebel + Starship

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến giữa.

Đánh giá:

  • Singed của mùa 3 nhưng lại mạnh mẽ hơn rất nhiều, đồ Mana và giáp thiên thần cần được ưu tiên cho tàu không gian này .

Ekko – Cybernetic + Infiltrator

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau

Đánh giá:

  • Một chiêu cuối định thiên hạ làm nên thương hiệu của Ekko, anh chàng cần mana và sát thương.

Gangplank – Space Pirate + Mercenary + Demolitionist

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến giữa

Đánh giá:

  • Chiêu cuối cực bá đạo với vùng cực lớn của GP có tạo hiệu ứng cực tốt, Quỷ Thư và Giáp thiên thần stack cực tốt với GP.

Lulu – Celestial + Mystic

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến giữa

Đánh giá:

  • Một quân bài tương tự như Thresh cũng cần nhiều mana để dùng kĩ năng nhiều lần.

Miss Fortune – Valkyrie + Blaster + Mercenary

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau

Đánh giá:

  • Miss Fortune đã trở lại với chiêu cuối cực khỏe, Bàn tay công lý vẫn là đồ thích hợp nhất cho cô nàng.

Thresh – Chrono + Mana-Reaver

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến giữa

Đánh giá:

  • Thresh có kĩ năng quá bá đạo, nên cần rất nhiều mana để dùng kĩ năng nhiều lần mang lại lợi thế cho team.

Xem thêm:

>>>Huyền Thoại Runeterra: Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục.
>>>LMHT: Aphelios và Senna tiếp tục bị neft vì không có đổi thủ ở đường dưới.