Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 3)

tuanhiep2971997  | 13/03/2020 21:00ThíchChia sẻ

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sắp tới sẽ ra mắt game thủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lên đồ chi tiết cho từng vị tướng.

>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 1)
>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 2)

>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 4)

>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn lên đồ chi tiết cho từng vị tướng (Phần 5)

Tướng 3 vàng

Ashe – Celestial + Sniper

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Ashe trở lại với chiêu cuối Đại Băng Tiễn cùng với hệ Thiên Thần giúp hồi máu, Ashe cần những đồ hồi mana cũng như tốc độ đánh, Thương của Sojin và Cuồng đao sẽ rất thích hợp với Ashe.

Ezreal – Chrono + Blaster

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Ezreal có khả năng dồn dame khá tốt nhờ kĩ năng của mình, càng nhiều nước mắt càng tốt.

Jayce – Space Pirate + Vanguard

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Jayce là quân bài kĩ năng diện rộng, giống như Aatrox, Jayce sẽ cần Kiếm Súng và Giáp Thiên Thần

Karma – Dark Star + Mystic

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Karma buff khá tốt cho những quân bài tuyến sau của team, đồ hồi mana và tank sẽ giúp Karma phát huy được hết khả năng của mình.

Kassadin – Celestial + Mana-Reaver

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Với khả năng câm lặng của mình nhưng lại có tầm đánh ngắn, Kassadin sẽ phù hợp với Găng tay đạo tặc tùy theo tình huống.

Lux – Dark Star + Sorcerer

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Lux sẽ thích hợp với đồ Mana và hồi mana cho đồng minh, càng nhiều nước mắt càng tốt .

Master Yi – Rebel + Blademaster

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Master Yi Bluetooth vẫn khá bá đạo theo mùa này, thêm nữa là Bàn tay công lý sẽ giúp Yi có thêm sát thương và hồi máu

Neeko – Star Guardian + Protector

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Một tanker chân chính sẽ cần những đồ như giáp thiên thần hay giáp máu Warmog.

Rumble – Mech Pilot + Demolitionist

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Một trong bộ 3 siêu nhân biến hình, là tanker chính của bộ ba nên đồ phòng thủ sẽ là tốt nhất cho Rumble.

Shaco – Dark Star + Infiltrator

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Full sát thương cho sát thủ là quá hợp lý rồi phải không nào.

Syndra – Star Guardian + Sorcerer

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Một trong những quân bài quan trọng nhất trong bộ Vệ Binh Tinh Tú Pháp Sư sẽ cần đồ Sát thương và Hồi Mana giúp đồng minh hồi mana nhiều hơn.

Vi – Cybernetic + Brawler

Đấu trường chân lý mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà - gametac.vn

Vị trí: Tuyến sau.

Đánh giá:

  • Là quân bài tuyến đầu trong bộ Siêu Phẩm sẽ cần bao tay đạo tặc, tuy nhiên khi đi với bộ Đấu Sĩ, Vi sẽ cần đồ tanker như GIáp Máu, Giáp thiên thần.

Xem thêm:

>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn đội hình Rebel Blade Master - Không gian Kiếm Khách.
>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Chi tiết thông tin tộc hệ trong Vô Hạn Thiên Hà.