Đại Hiệp Piu Piu - Game Mobile đơn giản nhưng dễ gây nghiện.

easymeo  | 26/04/2020 21:00ThíchChia sẻ

Cách chơi siêu đơn giản, né đạn, xạ kích, thao tác 1 ngón tay là có thể dễ dàng vượt ải rồi! Còn có mấy trăm ải quan và những nhân vật Kim Dung quen thuộc, những thứ quen thuộc làm nên sự khác biệt cho Đại Hiệp Piu Piu.

Đại Hiệp Piu Piu - Game Mobile đơn giản nhưng dễ gây nghiện - gametac

Trong Đại Hiệp Piu Piu Piu, bạn sẽ đóng vai 1 vị đại hiệp, vượt qua các ải khác nhau như Hoa Sơn Kiếm Chủng, Đào Hoa Đảo, Núi Võ Đang, Thiếu Lâm Tự.

Hơn nữa ải khiêu chiến BOSS đều đến từ võ hiệp Kim Dung như BOSS Đào Hoa Đảo là em gái của Hoàng Dung.

Cách chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu cũng rất dễ, di chuyển ô điều khiển để né tránh kẻ thù tấn công, chỉ cần dừng chuyển động là sẽ tự động tấn công. Nếu như bạn là cao thủ trong game xạ kích thì trong game này bạn có thể chơi rất mượt mà.

Ngoài ải solo còn có thể cùng đạo hữu lập đội cùng nhau vượt ải. Mình thường xuyên nhận được lời mời lập đội từ các mỹ nhân, còn gì sướng hơn là cùng các em gái xinh đẹp vượt ải đúng không nào?

Đại Hiệp Piu Piu - Game Mobile đơn giản nhưng dễ gây nghiện - gametac

Ngoài cách chơi vượt ải thì các nhân vật trong Đại Hiệp Piu Piu Piu được nuôi dưỡng rất thú vị, chỉ đơn thuần vũ khí cũng có hơn 100 loại như nỏ, phi tiêu, phi đao, kiếm, quạt...tùy ý lựa chọn. Còn có thể gia nhập các võ hiệp môn bài như phái Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Nga Mi... Tu luyện võ công và kỹ năng đại chiêu.

Nói nhỏ với bạn, có thể cùng với các nhân vật trong môn bài nuôi dưỡng độ thân mật, cùng nhau song tu nâng cấp chiến lực.

Đại Hiệp Piu Piu - Game Mobile đơn giản nhưng dễ gây nghiện - gametac

Thời trang trong game này cũng rất cute, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong, Đoàn Dự đều biến thân thành Q bản còn có thời trang vũ khí độc quyền. 

Trong game, Pet cũng là 1 điểm đặc biệt, đi vào ảnh Tinh Anh là có khả năng nhận được rất nhiều pet và nếu bạn may mắn có thể nhận được pet biến dị có điểm trưởng thành siêu cao!

Tóm lại, Đại Hiệp Piu Piu Piu là game có thể gây nghiện cho người chơi, những nhân vật trong võ hiệp Kim Dung cộng thêm thao tác của game xạ kích, trong vòng mấy phút là có thể vượt ải, thích chơi thích dừng tùy ý, càng về sau mức độ của ải càng khó, muốn nâng cấp nhân vật có thể cùng hảo hữu lập đội vượt ải Tinh Anh lấy trang bị.

Game mobile mới dễ dàng thư giãn như vậy đừng nên bỏ lỡ nha!

Game đã chính thức ra mắt, nhà phát hành cũng đang tổ chức nhiều hoạt động và quà tặng, nhập mã cod 1kolpr2 để có thể nhận được phần quà đặc biệt nhé!

Xem thêm:
>>>Liên Quân Mobile: Showmatch Đại Chiến Tại Gia phục vụ người hâm trong thời kỳ đại dịch COVID 19.
>>>Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Ata - Từ chàng trai lương thiện trở thành Hải tặc.