Menu

CSGO: Thành viên của Astralis nói gì về kì nghỉ phép của đội trưởng gla1ve.

easymeo  | 21/05/2020 11:00ThíchChia sẻ

Sức khỏe của players là luôn là một yếu tố quan trọng trong các thông báo của Astralis về việc mở rộng đội hình.

Jakob “JUGi” Hansen đã gia nhập vào đội còn Patrick “es3tag” Hansen sẽ gia nhập vào tháng 1/7 khi hợp đồng hiện tại của anh ta kết thúc.

Jakob “JUGi” Hansen đã sẵn sàng cho sự xuất hiện này, vì anh ta đã trở thành một phần của đội hình thi đấu cho DreamHack Masters Spring 2020.

CSGO: Thành viên của Astralis nói gì về kì nghỉ phép của đội trưởng gla1ve - gametac

Lukas “gla1ve” Rossander sẽ nghỉ ngơi tại nhà và Astralis sẽ phải tiếp tục thi đấu mà vắng bóng anh ấy trong những tháng tới vì anh ta sẽ phải nghỉ phép trong thời gian tới vì những vấn đề về tâm lý như stress.

gla1ve đã có đôi dòng chia sẻ về vấn đề này:

“Trong một khoảng thời gian dài, tôi đã phải đối mặt với những triệu chứng stress và kiệt sức.

Astralis Group và tất cả mọi người trong đội đều cố gắng làm nhiều thứ khác nhau để giúp tôi nhưng sau khi nói chuyện với Kasper Hvidt và bác sĩ cá nhân, thật không may khi họ kết luận rằng tôi buộc phải nghỉ ngơi.

Trong ba tháng tới, tôi sẽ tập trung để cải thiện sức khỏe và phục hồi 100% sức lực, rồi sau đó sẽ quay trở lại đội hình Astralis.

Tôi muốn nói một lời cảm ơn rất nhiều tới các đồng đội và tổ chức của mình vì đã hiểu tình trạng của tôi và cố gắng tìm nhiều giải pháp để khắc phục nó.”

CSGO: Thành viên của Astralis nói gì về kì nghỉ phép của đội trưởng gla1ve - gametac

Kasper Hvidt - Giám đốc thể thao, Astralis Group:

“Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã luôn đề cao sức khỏe của những thành viên và nó cũng là một trong những lí do để chúng tôi quyết định mở rộng đội hình Astralis.

Chúng tôi muốn mang tới cho players nhiều cơ hội hơn để nghỉ ngơi khi cần thiết và chúng tôi muốn tạo ra văn hóa Astralis, nơi có những áp lực tích cực và tất cả players có thể sử dụng thời gian và khả năng của họ tốt nhất có thể.

Trong một khoảng thời gian dài, chúng tôi đã làm việc cùng Lukas và đội để giảm thiểu công việc trong và ngoài game. Điều này đã giúp ích nhưng không may nó không đủ để cho gla1ve có thể thấy khá hơn.

Tôi biết còn có rất nhiều players ngoài kia đang ở trong tình trạng tương tự như Lukas và mặc dù bạn có thể nói rằng đáng ra quyết định này đã phải được thực hiện từ lâu, tôi hy vọng rằng tình trạng này sẽ không còn tiếp diễn trong tương lai.

Tôi đương nhiên rất mong chờ Lukas quay trở lại với 100% thể lực, nhưng bây giờ anh ấy cần nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy bằng mọi cách có thể.”

CSGO: Thành viên của Astralis nói gì về kì nghỉ phép của đội trưởng gla1ve - gametac

Huấn luyện viên của Astralis, Danny “zonic” Sørensen:

“Trước hết tôi rất lấy làm tiếc cho Lukas, nhưng tôi cũng cảm thấy mừng vì cuối cùng cậu ấy cũng thực sự được nghỉ ngơi.

Bạn có thể không biết do không phải người trong cuộc nhưng có rất nhiều công việc trong một đội CS và nhiều players phải bị ảnh hưởng sức khỏe vì nó.

Đây đã luôn là một trọng tâm của tổ chức và đội tuyển, nhưng kể cả trong một điều kiện gần như tối ưu, vẫn cần có sự cải thiện ở đó.

Tôi rất vui mừng khi chúng tôi có người thay thế và có thể sử dụng “JUGi” trong những giải đấu sắp tới. Tất nhiên, tôi vẫn rất mong đợi Lukas quay lại với 100% sức lực nhưng ngay bây giờ cậu ấy cần nghỉ ngơi và sau đó chúng tôi sẽ tập trung toàn lực vào những nhiệm vụ phía trước.

Kể từ thứ 2 tuần này, đội đã bootcamp tại Copenhagen và team-building cùng với nhau. Astralis cũng sẽ thi đấu giải DreamHack từ văn phòng chính của mình.

Chúng tôi đã biết từ trước rằng Lukas sẽ không thể thi đấu giải này, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để thi đấu cùng “JUGi”.

Tình thần trong đội đang rất cao và mặc dù việc thi đấu cùng 1 player mới có thể rất khó khăn, chúng tôi sẽ bước vào giải đấu với tham vọng vô địch.”

CSGO: Thành viên của Astralis nói gì về kì nghỉ phép của đội trưởng gla1ve - gametac

Đội hình thi đấu DreamHack Masters sẽ bao gồm Peter “dupreeh” Rasmussen, Jakob “JUGi” Hansen, Emil “Magisk” Reif, Nicolai “dev1ce” Reedtz và Andreas “Xyp9x” Højsleth.

 

Xem thêm:
>>>CSGO: MIBR đẩy mayern lên băng ghế dự bị, người thay thế cho anh sẽ là TRK.
>>>CSGO: Astralis và những thống kê khủng tại ESL Road to Rio.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot