Menu

CSGO: Phỏng vấn Smooya, quay lại Bắc Mỹ hay ở Châu Âu?

easymeo  | 15/04/2020 19:30ThíchChia sẻ

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Owen "smooya" Butterfield sau khi anh ấy buộc phải rời Chaos vì một tình huống bất khả kháng dẫn đến sự việc đã đề cập trước đó, sự khác biệt giữa việc thi đấu ở Bắc Mỹ và Châu Âu, những suy nghĩ về Flashpoint 1 và nhiều điều khác.

CSGO: Phỏng vấn Smooya, quay lại Bắc Mỹ hay ở Châu Âu? - gametac

Chàng trai AWPer Anh Quốc rời Chaos cuối tháng 3 vì những vấn đề về visa không thể giải quyết do đại dịch COVID-19. Với việc đại sứ quán Mỹ phải đóng cửa vô thời hạn ngăn cuộc phỏng vấn visa P1 của smooya diễn ra, Chaos buộc phải hủy hợp đồng với anh và sau đó thay thế anh bằng Logan "Voltage" Long - coach của team.

Bên cạnh việc phải rời team một cách bất khả kháng, smooya sẽ trao đổi về trải nghiệm ngắn ngủi với Chaos và phong độ của anh với team, những suy nghĩ ban đầu về Flashpoint 1, những thứ anh có thể mang đến cho team mới cũng như sự khác biệt giữ việc thi đấu ở Bắc Mỹ và châu Âu.

CSGO: Phỏng vấn Smooya, quay lại Bắc Mỹ hay ở Châu Âu? - gametac

Q: Anh được Chaos hủy hợp đồng sau khi gặp vấn đề về visa như là kết quả của đại dịch đang diễn ra. Anh có thể cho tôi biết về quá trình dẫn đến việc rời team và vì sao việc ở lại với team là không thể được không?

A: Thực chất nó cũng chẳng phải quá trình, nó chỉ là một tình huống không thể tránh khỏi thôi. Tôi được bảo rằng hãy đợi cho đến khi sẵn sàng gặp nhau (ngày 5/6), vậy thôi.

Đến khi tôi hỏi họ rằng có cập nhật gì mới không, họ nói chúng tôi sẽ phỏng vấn ngày mai. Ngày hôm sau, tôi nhận được cuộc gọi nói rằng tôi đã bị hủy.

Nói đi cũng phải nói lại, tôi hiểu tình huống này là bất khả kháng nhưng tôi mong muốn được thương lượng lại về điều khoản hợp đồng với khả năng có thể quay lại team, buồn thay là điều đó không xảy ra.

Q: Anh đã kí hợp đồng với Chaos từ tháng Một. Anh hãy cho một từ để diễn tả quãng thời gian ngắn với team Bắc Mỹ không?

A: Hoàn hảo. Dịch vụ lưu trú của họ rất tốt; tổ chức đã cung cấp cho cả team những căn hộ tuyệt vời cũng như những con người rất chuyên nghiệp, giúp cho việc chuyển đến Mỹ của tôi dễ dàng hơn.

Tôi xin được giới thiệu với mọi người về Connor. Anh ấy là người đã dựng lên mọi thứ trong các căn hộ của chúng tôi, vác hết mọi thứ, theo đúng nghĩa đen, vào trong các căn hộ của chúng tôi và trên hết, anh ấy luôn giúp đỡ chúng tôi khi có vấn đề. Connor khá ngầu đấy, thật lòng luôn. Yêu anh, C dog.

Q: Trong suốt thời gian ở Chaos, anh có rating trung bình 1.32 – một con số ấn tượng. Anh có nghĩ rằng steel đã mang đến một smooya hoàn hảo và phá bỏ những giới hạn của anh không?

A: Tôi không nghĩ thế vì mặc dù là một IGL tốt, anh ấy và tôi không thật sự đồng thuận với nhau trong nhiều tình huống lắm nhưng hai bên vẫn giữ thái độ tôn trọng. Tôi nghĩ rằng mình có được phong độ cao nhờ việc chơi với nhiều đối thủ yếu hơn và luôn cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất có thể.

Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên từ những players như huNter- và tabseN trước khi qua Mỹ, chủ yếu là cải thiện skill cá nhân. Tôi chơi deathmatch gần 2 tiếng mỗi ngày, xem lại từng buổi cast một cũng như 2-3 demos khác. Trông có vẻ rất bận rộn nhưng tôi yêu mỗi giây làm việc và có thể cảm nhận được mình đang cải thiện rất nhanh.

Tôi đảm bảo rằng mình sẽ vào lại form sớm và có thể vươn tới bất kì trình độ nào bản thân muốn.

CSGO: Phỏng vấn Smooya, quay lại Bắc Mỹ hay ở Châu Âu? - gametac

Q: Anh chỉ có thể chơi 1 lượt trận cho Chaos ở Flashpoint, khi team đánh bại MIBR trong trận đấu mở màn của Phase 1. Cảm nhận ban đầu của anh về Flashpoint là gì?

A: À, trận đấu với MIBR, quả là một “kỉ niệm thật đáng yêu”. Bỏ qua những câu đùa, Flashpoint là một event được tổ chức cực kì tốt cho đến khi dịch COVID-19 ập đến vì chúng tôi có những người supports tuyệt vời, đảm bảo rằng các căn hộ được gọn gàng, đầy đủ thức ăn và những thứ khác.

Chính vì event có thời gian thi đấu khá ổn, tôi thực sự rất hào hứng. Tổng thể, tôi cho 9/10.

Theo HLTV Vietnam.

 

Xem thêm:
>>>CSGO: Màn đàm về vụ việc của player trẻ Jamppi.
>>>CSGO: Heroic thông báo tổ chức này đã có được chữ ký của TeSeS.

Xem thêm:

csgo

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot