Menu

CSGO: Lịch thi đấu online đang dày đặc và không hợp lý.

easymeo  | 29/06/2020 22:30ThíchChia sẻ

Thời gian qua, các tuyển thủ đang cảm nhận được sự kiệt sức mà họ chưa từng phải trải qua, thi đấu dày đặc như vậy, mặc dù họ không hề phải di chuyển tới nhiều địa điểm thi đấu trong vòng ba tháng vừa qua.


Những ý kiến phàn nàn của các player đã bắt đầu xuất hiện trước công chúng thông qua chính các đội, điều này đã thúc giục CSPPA phải đưa ra một tweet cam kết sẽ tìm hiểu sâu hơn về khía cạnh này.

CSGO: Lịch thi đấu online đang dày đặc và không hợp lý - gametac

CSPPA - Hiệp hội các player Counter-Strike chuyên nghiệp.

Trước đây, khi mà các đội sẽ thi đấu ở những giải đấu online thường xuyên với hy vọng sẽ đủ điều kiện để tham gia vòng loại cho các giải đấu offline. Trong tình hình thế giới đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các đội tuyển hiện phải thi đấu online tại tất cả giải đấu (bao gồm cả vòng loại lẫn vòng offline trước đây).

Không dừng lại ở đó, các giải đấu không có vòng loại như DreamHack, cs_summitBLAST cũng đang được tiến hành tổ chức thi đấu online.

Điều quan trọng cần phải đề cập là chúng ta vẫn may mắn khi có thể xem những giải đấu chuyên nghiệp CS:GO qua màn hình nhỏ khi phần còn lại của thế giới vẫn phải hy vọng môn thể thao yêu thích của họ có thể trở lại trong năm nay.

Tuy vậy nếu các đội không có thời gian để thực sự luyện tập hay đổi mới thì mọi điều sẽ trở nên vô nghĩa và thi đấu online sẽ mang lại nhiều tác hại hơn cho tuyển thủ cũng như giảm uy tín của các giải đấu này.

Nhiều nguồn tin đã giải thích rằng hầu hết các đội hầu như không có thời gian để làm bất cứ điều gì mới mẻ, học chiến thuật, tập luyện hay nghỉ ngơi. Một vài đội còn không thể luyện tập do áp lực số lượng trận đấu thực sự quá lớn.

Nếu điều này cứ tiếp tục kéo dài, phải có một thứ gì đó nhằm kích thích lại sự hứng thú cho các tuyển thủ trong thời đại CS online như hiện nay.

CSGO: Lịch thi đấu online đang dày đặc và không hợp lý - gametac

Những giải đấu online có lịch dày đặc...

Không dễ dàng để có câu trả lời cho việc giải quyết thế nào để thực hiện được yêu cầu trên mà không ảnh hưởng đến các đối tác giải đấu. Tổ chức của các đội đã cam kết hợp đồng với những nhà tổ chức giải đấu và các nhà tài trợ. Mọi người đang phải cố gắng để giữ cho tổ chức của họ tiếp tục hoạt động, vì vậy sự ích kỷ ở đây cũng là điều dễ hiểu.

Việc cố gắng trải dài các giải đấu trong một khoảng thời gian dài sẽ gây nên những sự mâu thuẫn trong lịch trình của đội. Tuy nhiên, nếu tình trạng này vẫn cứ tiếp tục diễn ra thì bạn sẽ thấy ngày càng nhiều những tuyển thủ kiệt sức như trường hợp của gla1ve và Xyp9x.

Thật may mắn cho họ khi kỳ nghỉ sẽ đến sớm thôi, nhưng sợ rằng kết quả tương tự sẽ lại tái diễn vào cuối năm nếu những giải đấu offline vẫn không thể trở lại.

Do tình trạng bất thường mà nền CS:GO đang phải trải qua, nhượng bộ và đáp ứng các nhu cầu của tuyển thủ sẽ giúp họ không bị kiệt sức trong thời điểm này.

 

Xem thêm:
>>>CSGO: EG và 100 Thieves là hai đội đứng đầu bảng A và B - cs_summit 6 Bắc Mỹ.
>>>CSGO: Những nguy cơ xung đột lợt ích giữa Flashpoint và các đối tác.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot