Menu

CSGO: ESL thông báo nguy cơ hoãn ESL One Cologne tại Đức.

easymeo  | 16/04/2020 19:00ThíchChia sẻ

Theo như chính phủ Đức vừa thông báo thì thời gian tạm ngừng các hoạt động, sự kiện sẽ được kéo dài đến hết tháng 8 năm nay vì sự bùng phát mạnh mẽ của COVID-19 tại Châu Âu, điều này đồng nghĩa với việc ESL One Cologne năm nay đang gặp vấn đề ở khâu thời gian tổ chức.


Theo các tờ báo Đức, thủ tướng nước này tức bà Angela Merkel sẽ có thông báo chính thức về những hạn chế cần thiết cùng với những quy định cụ thể về quy mô các sự kiện sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

CSGO: ESL thông báo nguy cơ hoãn ESL One Cologne tại Đức - gametac

ESL One Cologne được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6 đến ngày 12 tháng 7 năm nay, trong đó các trận playoff sẽ được tổ chức tại Lanxess-Arena, arena lớn nhất nước Đức với sức chứa hơn 15.000 người. Ngoài ra, prize pool của giải đấu năm nay lên đến 1 triệu USD, lớn nhất kể từ năm 2016 (khi được Valve hỗ trợ để tổ chức Major).

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với ESL nhưng họ từ chối đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. ESL là một trong những nhà tổ chức giải đấu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch coronavirus.

Vào cuối tháng 2, các trận play-off IEM Katowice đã diễn ra với một khán đài trống sau khi bị thống đốc Silesian thu hồi giấy phép tổ chức sự kiện tại Katowice.

Tháng trước, kỳ Major đầu tiên của năm 2020 tức ESL One Rio cũng đã được thông báo hoãn và dời thời gian diễn ra giải đấu từ 11 tháng 5 đến tận tháng 11.

Ngoài ra giải đấu này sẽ có prize pool lên đến 2 triệu USD thay vì 1 như thường lệ và điều đó có nghĩa giải đấu này sẽ thay thế luôn cho kỳ Major thứ 2 trong năm nay. Nếu không có gì thay đổi, vòng playoff sẽ được diễn ra vào ngày 19 – 22 tháng 11 tại Jeunesse Arena.

CSGO: ESL thông báo nguy cơ hoãn ESL One Cologne tại Đức - gametac

Mùa thứ 11 của ESL Pro League đã được dự tính thi đấu hoàn toàn onlan và giai đoạn đầu sẽ được tổ chức ở Malta và vòng chung kết sẽ tổ chức ở Denver. Tuy nhiên ESL phải tìm cách để cơ cấu lại giải đấu và chuyển sang thể thức online ở hai nhóm Châu Âu và Bắc Mỹ.

Được biết ESL vừa update hệ thống vòng loại cho giải đấu tại Cologne vào tuần trước. Theo đó, 4 khu vực (Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương) đã được phân bổ một số điểm nhất định dựa trên thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng của ESL Pro Tour.

DreamHack Masters Spring và ESL One: Road to Rio là hai giải đấu sắp diễn ra để các team có thể cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

ESL thông báo trên Twitter rằng họ đang cố gắng để ước tính những thiệt hại của việc hoãn giải đấu ESL One Cologne và sẽ đưa thông báo trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm:
>>>CSGO: Deagle có phải là một lựa chọn tốt sau update ngày 10/4?
>>>CSGO: Phỏng vấn Smooya, quay lại Bắc Mỹ hay ở Châu Âu?

Xem thêm:

csgo

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot