Menu

CSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN.

easymeo  | 15/06/2020 20:30ThíchChia sẻ

ESL đang cân nhắc nghiêm túc về khả năng biến ESL One Cologne thành giải đấu LAN đầu tiên của đơn vị này kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát đến nay.


ESL hiện tại đang cân nhắc 2 khả năng: giải đấu sẽ được chia thành các khu vực thi đấu online nếu điều kiện chưa đảm bảo cho phép thi đấu LAN - ESL Pro League Season 11 là ví dụ tiêu biểu cho điều đó hoặc là tiếp tục tổ chức sự kiện, kể cả vòng playoffs, ở một studio tại Cologne từ ngày 21 đến ngày 30/8.

CSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN - gametac

“Nếu điều kiện tại Đức cho phép, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện LAN,” nguồn tin thân cận với ESL của HLTV.org tiết lộ.

Công ty này đang cân nhắc các yếu tố quan trọng trước khi ra quyết định cuối cùng về cách tổ chức giải quan trọng này, trong bối cảnh một số nơi trên thế giới bắt đầu nới lỏng lệnh cấm trong khi nhiều nước khác vẫn đang chiến đấu với đại dịch COVID-19 nên tình hình tương đối phức tạp.

Giải đấu ESL One Cologne của năm 2020 được xây dựng như một sự kiện tầm cỡ nhất năm với 24 đội tham gia và tổng tiền thưởng lên tới 1,000,000 USD đến từ dự án ESL Pro Tour. Phần lớn những đội góp mặt tại Cologne sẽ được quyết định thông qua thứ tự bảng xếp hạng của hệ thống này.

Điều này đem lại nhiều thử thách cho ESL, những người không muốn thấy cảnh một số top team phải bỏ giải - cho dù là vì vấn đề visa hay lệnh cấm nhập cảnh.

CSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN - gametacCSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN - gametacCSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN - gametac

CSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN - gametacCSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN - gametac

ESL là một trong những đơn vị tổ chức esport gặp nhiều thiệt hại nhất trong đợt dịch này.

Công ty có trụ sở ở Đức này hồi đầu tuần cũng vừa công bố việc season 12 của ESL Pro League, dự kiến khởi tranh vào ngày 2/9, sẽ được tổ chức ở thể thức LAN với điều kiện các player đủ khả năng “di chuyển an toàn mà không gặp phải cản trở”.

Dự kiến bắt đầu vào ngày 6 đến ngày 12 tháng 7 tới đây với vòng playoffs được tổ chức ở nhà thi đấu Lanxess, ESL One Cologne chính thức bị hoãn vào ngày 5 tháng 5, chỉ vài tuần sau khi giới chức trách Đức ra lệnh hoãn tất cả các sự kiện tụ tập đông người ít nhất đến hết tháng 8.

ESL tuyên bố rằng giải đấu này sẽ được thi đấu không khán giả - một định nghĩa mơ hồ khiến cho người hâm mộ lo sợ về viễn cảnh giải đấu con cưng nối gót hàng loạt sự kiện eSports trong năm khác chuyển sang thể thức online.

CSGO: ESL cân nhắc về khả năng ESL One Cologne sẽ thi đấu dưới hình thức LAN - gametac

ESL là một trong những đơn vị tổ chức giải đấu eSports bị ảnh hưởng nặng nhất bởi đại dịch COVID-19 lần này.

Vào tháng 2, đại dịch này đã buộc vòng playoffs của IEM Katowice phải diễn ra mà không có khán giả trực tiếp tại Spodek sau quyết định vào phút chót của chính quyền của tỉnh Silesia, qua đó tước giấy phép tổ chức sự kiện quy mô lớn của giải đấu do lo sợ về dịch bệnh mặc dù Ba Lan cho đến thời điểm đó vẫn chưa ghi nhận một ca dương tính nào.

Ngay sau đó, vào đầu tháng 3, ESL đã buộc phải chuyển Pro League Season 11 sang thi đấu online với 3 giải đấu cấp khu vực, loại bỏ kế hoạch tổ chức một giải LAN quy mô với vòng loại diễn ra ở Malta và vòng chung kết ở Denver.

Cũng trong tháng 3 trước đây, công ty này thông báo ESL One Rio Major sẽ bị đẩy lùi lại tới tháng 11, thế chỗ sự kiện Major thứ hai trong năm với tổng tiền thưởng được tăng thêm thành 2 triệu USD.

 

Xem thêm:
>>>CSGO: Không tham dự CS_Summit 6 là một phương án an toan cho Astralis!
>>>CSGO: Tổng hợp thay đổi 'Boost Player Contrast' và map trong bản cập nhật mới.

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot