Menu

CSGO: Astralis không hề quan tâm tới hình phạt 20% số điểm.

easymeo  | 17/05/2020 13:00ThíchChia sẻ

Tổ chức CS:GO của Đan Mạch Astralis vừa chính thức công bố chữ ký của Kob “JUGi” Hansen trong một buổi họp báo, gọi đây là “sự bổ sung thứ hai”, hứa hẹn việc sẽ còn ứng tuyển thêm nhiều players nữa vào đội hình 7 người hiện tại nhằm mục tiêu “tạo lập một môi trường lành mạnh và có tính cạnh tranh dành cho các players”.

CSGO: Astralis không hề quan tâm tới hình phạt 20% số điểm - gametac

Thời gian gần đây, có rộ lên những tin đồn cho rằng Astralis hoàn toàn chưa có ý định dừng việc bổ sung players vào đội hình mở rộng của họ.

Hiện tại, họ đã có 7 người tính cả JUGi sau khi tuyển mộ thành công Patrick "es3tag" Hansen từ Heroic trong một vụ chuyển nhượng đầy bất ngờ.

WIN.gg có dịp ngồi xuống và nói chuyện với Giám Đốc Thể Thao của Astralis Group, Kasper Hvidt về những kế hoạch hiện tại của tổ chức nhằm mở rộng đội hình của Astralis, liệu luật thay đổi người tại Major của Valve có ảnh hưởng đến kế hoạch của toàn đội và những điều người hâm mộ có thể kỳ vọng ở Astralis và cách tiếp cận ưu tiên player của họ cho tương lai.

WIN.gg:

Astralis không phải đội đầu tiên thử nghiệm việc bổ sung đội hình. Tuy nhiên nó đã luôn kết thúc với kết quả thiếu thuyết phục. Liệu cách tiếp cận của Astralis sẽ có gì khác biệt?

Kasper Hvidt:

Tôi nghĩ phần lớn những đội hình 6 người trong quá khứ được lập nên là vì các players bị chuyển sang trạng thái dự bị chứ không phải kết quả của một quá trình tính toán có chiến lược.

Tôi tin rằng đó là điểm khác biệt lớn nhất và tôi tin rằng đội hình của Astralis, thiết kế không gian cũng như cách tổ chức hoạt động có sự khác biệt rất lớn so với trường hợp của các đội khác [những đội thử hình thành đội hình 6 người].

CSGO: Astralis không hề quan tâm tới hình phạt 20% số điểm - gametac

WIN.gg: 

Valve vừa cập nhật bộ luật của các giải đấu Major khu vực của ESL One Rio, qua đó trừ đi 20% số điểm một đội sở hữu trên bảng xếp hạng Major khu vực cho mỗi lần thay đổi player và cho phép thay nhiều nhất là hai players.

Thêm nữa, họ chỉ được phép có sự điều chỉnh nhân sự trước khi mỗi giải đấu Major khu vực khởi tranh. Liệu những thay đổi đó sẽ ảnh hưởng thế nào đến việc bổ sung es3tag hay JUGi?

Với chúng tôi, ý tưởng về một đội hình 7 người hay thậm chí một đội hình còn lớn hơn về lâu dài, được thai nghén từ gần ba năm trước. Ưu tiên chính của chúng tôi đã, đang và sẽ là sức khỏe của các players.

Mục tiêu của chúng tôi cho từng cá nhân là giúp họ đạt mức 100% nhiều nhất có thể về mặt thể lực cũng như tâm lý.

Việc có 7 người trong đội hình sẽ cho phép một vài players lùi lại để nghỉ ngơi và dưỡng sức trong thời điểm nào đó. Điều đó sau cùng sẽ giúp kéo dài sự nghiệp của họ.

CSGO: Astralis không hề quan tâm tới hình phạt 20% số điểm - gametac

Một khi tất cả các players đã hoàn toàn làm quen với hệ thống mới, chúng tôi tin rằng mình có thể và sẽ thiết lập nên một mức độ thi đấu tốt hơn và ổn định hơn.

Đúng là có những thay đổi mới về bộ luật nhưng chúng tôi không nghĩ về mỗi giải đấu Major khu vực khi chúng tôi thiết lập đội hình mùa giải này. Điều quan trọng nhất là sự cạnh tranh và cách chúng tôi giữ vững phong độ cao xuyên suốt mùa giải.

Một số nhà tổ chức giải đấu đã bắt đầu cho phép việc thay đổi player xảy ra nhiều hơn và nói thực lòng thì, tôi không thấy tại sao chúng ta không thể bắt đầu thay đổi nhằm hướng đến những điều kiện lành mạnh hơn cho các players.

WIN.gg: Valve vẫn chưa công bố ngày tháng cho những giải đấu Major còn lại. Điều đó sẽ ảnh hướng thế nào khi chuẩn bị cho những vòng loại tới đây?

Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các giải đấu như chúng tôi vẫn làm. Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng chúng tôi có một đội hình 5 người rất mạnh. Và chúng tôi tin rằng mình sẽ có một đội hình 7 người đáng gờm.

Nếu chúng tôi thi đấu đủ tốt [tại các giải đấu Major khu vực], thì hình phạt 20% khi thay đổi một player sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu chúng tôi chiến thắng Rio Major.

Nếu một player ở địa vị không cho phép anh ta thi đấu, hình phạt 20% còn đỡ hơn lựa chọn còn lại.

WIN.gg: 

Chúng ta biết rằng huấn luyện viên trưởng của Astralis Danny “zonic” Sørensen rất có mắt nhìn người,nhất là khi chứng kiến sự quan tâm đặc biệt của anh ta dành cho Emil “Magisk” Reif.

Mất bao lâu để Astralis suy nghĩ trước khi hành động và mất bao lâu để đội chọn ra những players phù hợp?

CSGO: Astralis không hề quan tâm tới hình phạt 20% số điểm - gametac

Như đã đề cập, chúng tôi đã có ý định thành lập một đội hình nhiều người từ nhiều năm trước. Phần khó của tất cả những điều này là chọn ra mảnh ghép hoàn hảo.

Chúng tôi liên tục dõi theo một loạt những players và thông qua những phân tích về họ, chúng tôi biết rõ cá tính mà mình tìm kiếm nhằm đem lại mảnh ghép tối ưu cho những players còn lại trong đội hình.

Khi bổ sung thêm một player, có một loạt những yếu tố khác có ảnh hưởng. Về mặt trong game, chúng tôi muốn những players linh hoạt, một người có thể chơi nhiều vị trí. es3tag và JUGi đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

WIN.gg: Liệu điều này mới chỉ dừng lại ở mức độ thử nghiệm hay Astralis đã thực sự đặt niềm tin vào kế hoạch này cho tương lai dài hạn?

CSGO: Astralis không hề quan tâm tới hình phạt 20% số điểm - gametac

Thí nghiệm nào cũng đều thú vị, đặc biệt là khi bạn còn trên trường học nhưng đó không phải cách chúng tôi vận hành trên mọi cấp độ tại Astralis Group.

Khi chúng tôi triển khai một điều gì đó, chúng không phải những ý tưởng mang tính bốc đồng. Chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng và cải thiện nền tảng cho tương lai dài hạn.

Cho nên câu trả lời là không, đây không phải là một cuộc thử nghiệm. Không có gì là đảm bảo trên thế giới này, nhưng nếu bạn có sự chuẩn bị và nghiên cứu, bạn có thể tối giản hóa

Việc phụ thuộc vào may mắn hay cơ hội. Đấy cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến, và chúng tôi tin rằng có trong tay những players khỏe mạnh với sự cân đối về mặt thể chất cũng như tâm lý là trọng tâm đầy đúng đắn.

 

Xem thêm:
>>>CSGO: Tổng hợp kết quả, lịch thi đấu ESL One Major Road to Rio.
>>>CSGO: Nên hay không việc giảm thời lượng của một game đấu chuyên nghiệp?

Xem thêm:

csgo

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot