Menu

CSGO: ANGE1 cần một thử thách mới sau khi rời HellRaisers.

easymeo  | 09/04/2020 23:00ThíchChia sẻ

Chúng tôi đã phỏng vấn Kirill "ANGE1" Karasiow, player người Ukraine mới đây đã quyết định kết thúc cuộc hành trình của mình với HellRaisers, một tổ chức anh đã góp công xây dựng từ những năm 2014.

CSGO: ANGE1 cần một thử thách mới sau khi rời HellRaisers - gametac

Dưới sự dẫn dắt của anh, Hellraiser đã tham dự 8 giải Major với 3 lần vào được playoffs, cùng vô số các danh hiệu quốc tế khác.

Q: Bạn vừa kết thúc một hành trình dà 6 năm với HellRaiser. Cảm giác như thế nào khi chia tay với một đội tuyển bạn đã gắn bó lâu đến vậy?

A: Cảm xúc đầu tiên chắc chắn sẽ có chút buồn nhưng tôi cũng cảm thấy rằng bản thân đã trì trệ và chưa thể phát triển như một người chơi hay một IGL trong một khoảng thời gian dài rồi. Tôi cần một thử thách mới, một thử thách để tôi chứng tỏ giá trị của bản thân.

Q: Trong thông báo rời đội, bạn có đề cập rằng sẽ nhận một đề nghị mới. Liệu bạn sẽ làm việc với một đội tuyển quốc tế lẫn nữa hay bạn muốn làm việc với một đội tuyển nói tiếng Nga hơn?

A: Việc đội tuyển sẽ nói ngôn ngữ nào không quan trọng. Player và đội tuyển mà tôi sắp sửa gắn bó quan trọng hơn nhiều.

Q: Trong những lần thay đổi cùng HellRaiser, bạn thấy lần nào là đáng nhớ nhất?

A: Tôi đều cống hiến bản thân với mỗi dàn roster tôi thi đấu cùng vào nên khó mà có thể chọn một. Tôi có những kí ức khá ấm áp với STYKO, Zero, bondij và DeadFox, cùng với những lúc chúng tôi chen chân được vào top 8 xếp hạng thế giới của HLTV.org. Ghi tên vào vòng Legends cùng ISSAA và woxic cũng đáng nhớ nhưng làm việc cùng 2 người đó đã khiến tôi già đi vài năm. (Cười lớn)

CSGO: ANGE1 cần một thử thách mới sau khi rời HellRaisers - gametac

Q: Trong một cuộc phỏng vấn trước, bạn đã đề cập rằng bạn chưa thể rời khỏi cái bóng của chính mình ở bộ môn CS:GO. Sự thay đổi này có phải là một ván cược để đạt được điều đó? Và liệu bạn sẽ có thay đổi trong thời gian tới?

A: Thật vậy, tôi biết rằng tôi chưa cho thấy tất cả những gì tôi có thể làm được và tôi hy vọng những thay đổi này sẽ làm mới lại chính bản thân tôi. Còn việc tiếp cận trong thời gian mới, nó khá liên quan tới từng cá nhân. Bạn cần phải biết bạn đang làm việc cùng ai, động lực và điểm mạnh của họ. Tôi cho rằng cần phải tập trung vào điểm mạnh của player và còn lại phụ thuộc vào họ.

Q: Đã có rất nhiều sự chỉ trích mặc cho những thay đổi HellRaisers đã làm trong 18 tháng vừa qua. Bạn đã đóng góp những gì trong việc đưa ra quyết định của tổ chức?

A: Tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm cho tất cả những gì xảy ra với dàn roster trong 6 tháng vừa qua và mặc dù những player được kí dưới dạng hợp đồng tự do, tôi tin rằng chúng tôi có thể lớn mạnh hơn và trở thành một đối thủ đáng gờm. Khá là khó khăn để tạo lên một dàn roster ở CIS mà không có sẵn 1 triệu đô.

Q: Trước đây, mọi người tin rằng lý do duy nhất bạn không rời đi để tham gia vào Na'Vi là vì bạn muốn ở lại HellRaisers, tổ chức mà bạn đã dày công xây dựng. Điều này có thật không? Liệu bạn vẫn còn quyền lợi ở trong tổ chức này?

A: Lý do duy nhất mà tôi chọn không tham gia Na'Vi thời điểm đó là do sự kì vọng quá cao của những người đồng ý với sự thay đổi của tôi, cùng với đó là sự quay trở lại bất ngờ của Zeus từ Gambit. Về quyền lợi của tôi ở tổ chức, thì có nhưng vốn đã khá nhỏ và vì sự rời đi khỏi HellRaisers, tôi sẽ không còn có nó nữa.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của anh trong màu áo HellRaisers.

Q: Bạn đã khẳng định tên tuổi của mình với tư cách là một IGL có kĩ năng vô cùng cao. Năm 2017, rating trung bình của bạn ở giải LAN là 1.15, nhưng năm 2018 và 2019, rating của bạn luôn ở trong mức đỏ. Bạn giải thích thế nào về việc đi xuống này? Và bạn có tự tin là có thể trở lại đỉnh cao phong độ của mình?

A: Do sự thay đổi roster liên tục trong những năm gần đây, tôi chưa có khả năng để luyện tập cho kĩ năng cá nhân của mình và khi thời gian trôi đi, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn đến mức độ từng ngày. Bây giờ tôi có rất nhiều thời gian cho riêng mình thì việc trở lại với phong độ, theo tôi nghĩ, chỉ là vấn đề của thời gian.

Q: Ý kiến của bạn như thế nào với tình trạng hiện tại của CIS? Na'vi đang ở trên đỉnh cao nhưng những team khác dường như đang chật vật, ví dụ là Virtus.pro và forZe...

A: Tôi nghĩ CIS đang ở trên đà phát triển, có thể nói là đang ở trên đỉnh. Có bốn đến năm đội có thể thi đấu với bất kì đội tuyển nào trên thế giới, cùng với Na'Vi hiện đang ở số 1 trên xếp hạng.

Theo: HLTV Vietnam.

 

Xem thêm:
>>>Thiết kế Zowie EC2-B và sự phù hợp kỳ lạ với FPS.
>>>CSGO: HLV ImAPet rời tổ chức Evil Geniuses.

Xem thêm:

csgo

Bình luận


Bài viết liên quan

Bài viết hot

Bài viết mới nhất

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

Lãng Khách chính thức khai mở Closed Beta 09/10 tặng giftcode hấp dẫn!

 Đúng 10h10 ngày 09/10/2020, NPH MBG (Mobi-Game) sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Có reset nhân vậ...

Game mới  Game mới | 17:00 07/10/2020 | 07/10/2020

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Game chiến thuật thẻ bài Lãng Khách sắp ra mắt trong tháng 9 này.

Lãng Khách mobile - game thẻ tướng có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung dự kiến sẽ được ra mắt trong thá...

Game mới  Game mới | 10:00 22/09/2020 | 22/09/2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Tam Quốc Vô Song 3D - Tuyệt phẩm game tam quoc thực chiến cày quốc 2020

Game tam quoc mobile Tam Quốc Vô Song 3D là sản phẩm Pk thực chiến với đồ họa game Chibi, là phản ph...

Tam Quốc Vô Song 3D..  Tam Quốc V.. | 15:06 31/07/2020 | 31/07/2020

Hot News

Xem nhiều

Video Hot