Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt.

phamminhtuan0408  | 21/04/2020 21:00ThíchChia sẻ

Pháp Sư Bán Thần là một trong những team có khả năng sốc sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh tới từ hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận của Bán Thần và hồi lại mana sau khi tung chiêu từ Pháp Sư.

Mặc dù khá mạnh nhưng team này cần có một chiến thuật build hợp lý vì giai đoạn đầu yếu và thường phải gặp những team có sát thương lớn hơn.

Bài viết dưới đây của Gametac sẽ giúp các bạn sắp xếp đội hình cũng như cách thức phòng ngự lúc giai đoạn đầu game.

1. Đội hình lý tưởng:

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac

  • 4 pháp sư: Hồi 60 năng lượng sau khi dùng kỹ năng ( Liliana, Tulen, Lauriel, Jinna ).

  • 3 bán thần: Tăng 30 năng lượng cho toàn bộ các Tướng ( Lauriel, Tulen, Ilumia ).

  • 3 phù thủy: Cường hóa 40% chỉ số kỹ năng ( Ilumia, Liliana, Azzen’Ka ).

  • 2 thánh đồ: 25% tỉ lệ gây câm lặng hoặc cấm đánh trong 2 giây ( Jinna, Gildur ).

  • 2 thủ vệ: Chỉ các tướng Thủ Vệ có 50% tỉ lệ hồi 200 máu ( Gildur, Grak ).

  • 1 hồ ly: Vẻ đẹp của tướng Hồ Ly khiến đối thủ ngẫu nhiên bị choáng hoặc bị mê hoặc trong 8 giây ( Liliana ).

Sát thương chủ lực sẽ là Liliana Ilumia với những kỹ năng có sát thương cực lớn. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy ngay đây là đội hình đòi hỏi sự giàu có của người sở hữu khi có đến 2 vị tướng 5 vàng xuất hiện trong đội hình này.

Vậy bạn cần làm những gì để có thể kéo game đấu về giai đoạn cuối mà vẫn có thể trụ được.

2. Cách thức phòng ngự giai đoạn đầu trận ( Vòng 1 đến 10 ):

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac

Đây là đội hình yêu cầu khá nhiều tướng 4 vàng và 5 vàng để có thể phát huy sức mạnh khổng lồ, chính vì vậy giai đoạn đầu trận rất khó để kiếm được các vị tướng đắt tiền trên nên hầu như giai đoạn đầu việc mất máu và thua trận là hoàn toàn dễ hiểu đúng như với tiêu đề nêu ra.

Đầu game, team của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào sát thương từ kỹ năng của tướng. Có 2 Thủ Vệ sẽ giúp team chống chịu tốt ban đầu. Kết hợp với sát thương của Veera sẽ bù lại phần thiếu hụt sát thương đánh thường.

  • Gildur: Chống chịu với sát thương kỹ năng tốt ở giai đoạn đầu game.

  • Raz: Kỹ năng của Raz có khả năng hồi chiêu nhanh và gây sát thương tốt trong giai đoạn đầu. Bạn có thể đưa Raz lên hàng đầu để chống chịu cùng Gildur.

  • Grakk: Kết hợp với Gildur kích buff Thủ Vệ, giúp cả 2 tướng này hồi máu khi giao tranh. Tăng khả năng cầm chân đối thủ ở hàng đầu và giúp Pháp Sư, Phù Thủy tuyến sau có thời gian hồi mana sử dụng kỹ năng.

  • Lauriel: Sở hữu kỹ năng gây sát thương trên diện rộng theo đường thẳng. Chiêu thức của cô có thể hồi lại nhanh khi chỉ cần 80 mana để kích hoạt.

  • Veera: Veera có thêm trong team sẽ kích buff Ma Tộc. Giúp Veera gây thêm 50% sát thương chuẩn.

Với tuyến đầu chống chịu là GildurGrakk cộng thêm sự trợ giúp của khả năng hồi máu đến từ Thủ Vệ, dàn sau với sự xuất hiện của LaurielRaz sẽ kích hoạt bộ Pháp Sư. Hãy yên tâm là bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này 1 cách nhẹ nhàng tốn ít máu thôi.

3. Giai đoạn giữa trận ( Vòng 11 đến 19 ):

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac

Lúc này, bạn cần tìm những tướng 4 vàng để tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình như JinnaAzzen'ka. Jinna sẽ thay thế Raz và kích hoạt Thánh Đồ cùng với Gildur và vẫn giữ được hiệu ứng Pháp Sư.

  • Jinna: Đây là Pháp Sư có khả năng chống chịu tốt và gây sát thương diện rộng từ kỹ năng của mình. Việc sở hữu Jinna sẽ giúp team có thêm sức mạnh phòng thủ ở tuyến đầu. Khi hầu hết các quân cờ trong đội hình đều có sức chống chịu thấp.

  • Azzenka: là một trong những tướng có chiêu thức gây khó chịu bậc nhất Cờ Liên Quân với kỹ năng gây rất nhiều sát thương và có hiệu ứng hóa đá.

Đây vẫn sẽ là khoảng thời gian xuất hiện tướng 5 tiền rất thấp vì vậy lựa chọn thay thế sẽ là KrixiVeera để có thể kích hoạt bộ Phù Thủy.

4. Cuối trận:

Cuối trận là lúc mà bạn cần tìm nốt Liliana Ilumia càng sớm càng tốt. Thay cho VeeraKrixi để hoàn thiện đội hình. Team này chỉ cần cấp 8 để hoàn thiện sức mạnh của mình. Vậy nếu đã đủ các tướng cần thiết, bạn hãy giữ roll những tướng chính lên 2 sao.

  • Ilumia: Vị tướng 5 vàng với kỹ năng gây sát thương khá mạnh ngay cả khi có 1 sao. Hiệu ứng buff từ Pháp Sư, Phù Thủy và Bán Thần sẽ giúp cho Ilumia càng có thêm sức mạnh với khả năng hồi mana sau khi sử dụng kỹ năng, tăng hiệu ứng kỹ năng và thêm mana lúc đầu trận.

  • Liliana: Tướng sở hữu kỹ năng gây choáng ngẫu nhiên 1 kẻ địch trong 8 giây. Nếu tướng chủ lực của địch mà bị dính chiêu của Liliana sẽ khá tốt để team bạn "làm thịt" team địch.

Hãy tiết khoản lợi tức đủ dùng và roll "như điên" để tìm 2 carry chính nhé và cũng đừng quên trong quá trình roll tướng hãy giúp các vị tướng chống chịu của mình lên 3 sao nhé.

5. Trang bị phù hợp:

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac

Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac

  • Ngoài ra, các tướng carry chủ lực có thể trang bị thêm Sách Thánh Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac để gia tăng thêm lượng máu và Vương Miện Hacate đội hình pháp sư, bán thần - gametac giúp tướng trang bị tăng thêm 70% sát thương kỹ năng.
  • Đối với Jinna với khả năng lao vào đội hình đối phương sẽ cần Huân chương Troy Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac để có thêm máu và lượng kháng phép. Nếu team địch có nhiều vị tướng gây sát thương thì hãy trang bị thêm Giáp thống khổ Cờ Liên Quân: Hướng dẫn thử sức với đội hình Pháp Sư - Bán Thần leo rank cực tốt - Gametac nhé.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bật máy điện thoại và vào game để trải nghiệm đội hình này thôi các bạn, sẽ rất là bá đạo nếu bạn có đủ đội hình lý tưởng như mình đã đề đấy.

Xem thêm:

>>> Liên Quân Mobile : Cùng tìm hiểu về tương tác 'nghề nghiệp' của các tướng trong Cờ Liên Quân

>>> Cờ Liên Quân: Phần 1 - Tỉ lệ roll và giá tiền của tất cả tướng

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Top 5 game thời trang cực xịn xò khiến bạn không thể ngừng thả tim.

Các tựa game thời trang không chỉ thõa mãn nhu cầu trao dồi khiếu thẩm mỹ, khả năng phối đồ mà còn g...

GAME THỜI TRANG  GAME THỜI.. | 21:00 25/07/2020 | 25/07/2020